» Tìm kiếm:

Vải thiều

Luc Ngan trong vai gai Lục Ngạn trồng vải... “gai”

Giá vải thiều cao nhất kể từ năm năm trở lại đây, ở mức 8.000 - 9.000 đồng/kg, nhưng nhiều nhà vườn không có vải thiều để bán. Trong khi..

Vai thieu Thanh Ha da co kenh phan phoi rieng Vải thiều Thanh Hà đã có kênh phân phối riêng

So với các vùng trồng vải khác, vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) được ưa chuộng hơn cả. Trước đây, trong thời bao cấp, huyện Thanh Hà có hơn..

Vai thieu Thanh Ha da co thuong hieu Vải thiều Thanh Hà đã có thương hiệu!

Vào vụ thu hoạch, vải thiều rớt giá liên tục, người dân xứ vải huyện Thanh Hà (tỉnh Hải Dương) bắt đầu phải nỗ lực tìm “đầu ra”.

Vai thieu Thanh Ha se co mat tai hon 200 sieu thi tren toan quoc Vải thiều Thanh Hà sẽ có mặt tại hơn 200 siêu thị trên toàn quốc

Công ty TNHH Phú Thái vừa cho biết, bắt đầu từ vụ thu hoạch vải thiều năm 2006, Phú Thái sẽ trở thành nhà phân phối và bản lẻ vải thiều..

Duoc mua rot gia vai thieu lao dao Được mùa rớt giá, vải thiều "lao đao"

Vải thiều tại nhiều quầy hoa quả "hạng sang" được phát giá 7000đ/kg - mức giá nghe khá "nhẹ nhàng". Thế nhưng thực tế, cái giá 7000đ/kg như..

Nuoc mat vai thieu Nước mắt vải thiều

Khi ông trèo lên cây vải tổ để hái những chùm quả đầu mùa đãi khách, tôi thấy ông rơm rớm nước mắt. Nước mắt của người làng vải bây giờ..

Duoc mua rot gia vai thieu lao dao Được mùa rớt giá, vải thiều "lao đao"

Vải thiều tại nhiều quầy hoa quả "hạng sang" được phát giá 7000đ/kg - mức giá nghe khá "nhẹ nhàng". Thế nhưng thực tế, cái giá 7000đ/kg như..

Xay dung san pham vai thieu Thanh Ha chat luong cao Xây dựng sản phẩm vải thiều Thanh Hà chất lượng cao

Sau gần một năm thực hiện, chương trình xây dựng sản phẩm vải thiều chất lượng cao ở Thanh Hà, Hải Dương, đã giúp người trồng vải tiếp cận..

Vai thieu gia re nhu cho 400 1.500d kg Vải thiều giá rẻ như cho : 400-1.500đ/kg

TP - Kịch bản “được mùa mất giá” được lặp lại khi giá vải thiều trong mấy ngày qua đã có lúc xuống thấp kỷ lục: 400 đồng/kg vải sớm,..

Vai thieu Bac Giang van lung tung tim dau ra Vải thiều Bắc Giang vẫn lúng túng tìm đầu ra

Còn khoảng 2 tháng nữa mới tới mùa thu hoạch vải thế nhưng được mùa liệu có được giá vẫn là câu hỏi lớn không chỉ đối với hàng ngàn hộ nông..

Vai thieu Thanh Ha da duoc bao ho chi dan dia ly Vải thiều Thanh Hà đã được bảo hộ chỉ dẫn địa lý

Đặc sản Vải thiều Thanh Hà vừa chính thức được Cục Sở hữu trí tuệ trao bằng Chứng nhận Chỉ dẫn địa lý vào sáng nay (8/6), tại UBND huyện..

Vai thieu Thanh Ha da duoc bao ho chi dan dia ly Vải thiều Thanh Hà đã được bảo hộ chỉ dẫn địa lý

Đặc sản Vải thiều Thanh Hà vừa chính thức được Cục Sở hữu trí tuệ trao bằng Chứng nhận Chỉ dẫn địa lý vào sáng qua (8/6), tại UBND huyện..

Malaysia phai mua vai thieu Viet Nam qua Trung Quoc Malaysia phải mua vải thiều Việt Nam qua Trung Quốc!

Theo Thương vụ Việt Nam tại Malaysia, thị trường Malaysia đang có nhu cầu rất lớn về quả vải thiều tươi và chế biến; đây cũng là mặt hàng..

Vai nhan se boi thu Vải, nhãn sẽ bội thu?

TP - Nếu thời tiết và sâu bệnh không có diễn biến bất thường thì hai loại cây đặc sản ở miền Bắc là vải thiều và nhãn lồng sẽ cho sản lượng..

Vai thieu gia san luong giam chong mat Vải thiều : giá, sản lượng giảm chóng mặt

TP - Mùa vải năm nay, dù mất mùa, có thương hiệu, song nỗi lo vải rớt giá của người dân vẫn chưa hề vơi. Đã thế, dân trồng vải vẫn cô đơn..

XK gan 200 tan vai thieu dong hop sang chau Au XK gần 200 tấn vải thiều đóng hộp sang châu Âu

Từ đầu vụ thu hoạch vải thiều đến nay, Công ty xuất nhập khẩu Rau quả I Hà Nội đã tập trung tổ chức thu mua, sản xuất và chế biến được 200..

Ky hop dong truc tiep tren 500 tan vai thieu Ký hợp đồng trực tiếp trên 500 tấn vải thiều

Tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ngày 29/5, chuẩn bị bước vào mùa vải năm nay, Việt Nam đã ký hợp đồng xuất khẩu trực tiếp..

Ky hop dong xuat khau truc tiep duoc tren 500 tan vai thieu Ký hợp đồng xuất khẩu trực tiếp được trên 500 tấn vải thiều

Tin từ Bộ NN-PTNT ngày 29-5 cho biết, chuẩn bị bước vào mùa vải năm nay, Việt Nam đã ký hợp đồng xuất khẩu trực tiếp được trên 500 tấn vải..

Vai thieu Thanh Ha mat mua gia cao Vải thiều Thanh Hà mất mùa, giá cao

Sản lượng vải năm nay giảm đáng kể nên đến thời điểm rộ, giá vải vẫn ở mức 12.000 đồng/kg. Thậm chí, tại một số siêu thị ở Hà Nội, vải..