» Tìm kiếm:

Vạn Lợi

Mot hop tac xa gay that thoat gan 26 6 ty dong tien thue Một hợp tác xã gây thất thoát gần 26,6 tỷ đồng tiền thuế

Đó là HTX Vạn Lợi, thành phố Long Xuyên, An Giang. Theo cáo trạng mới đây của VKSND tỉnh, bằng việc bán hơn 1.000 hóa đơn VAT cho 100 doanh..

Villadom o Hoi An Villadom ở Hội An

Một bộ phận người dân khá giả ở Hội An đã tự khai sinh một khái niệm rất tây, gọi là “villadom”, hiểu nôm na là những người biết chơi..

Viet Nam co nguy co tro thanh bai rac lo cao Việt Nam có nguy cơ trở thành "bãi rác lò cao"

Nhiều dự án luyện, cán thép lớn đang lần lượt xuất hiện, hứa hẹn đưa Việt Nam trở thành nước xuất khẩu thép lớn, đồng thời cũng có nguy cơ..

Thep noi Lien ket hay pha san Thép nội: Liên kết hay phá sản?

Còn quá sớm để nói rằng, có thể kiện và thắng kiện bán phá giá đối với những lô hàng thép phi 6-8 từ Trung Quốc bởi cho đến thời điểm này,..

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Ngày 31.7, tại huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang đã diễn ra vòng chung kết Hội thi máy gặt đập liên hợp ĐBSCL 2007. Có 10 mẫu máy của các cơ..

An Giang xet xu vu an mua ban hoa don VAT An Giang xét xử vụ án mua bán hóa đơn VAT

TAND tỉnh An Giang đã mở phiên tòa xét xử 5 bị cáo là lãnh đạo và thành viên HTX Vạn Lợi (phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên) hôm 5/4. Những..

No lo thep 7 nguoi bi thuong Nổ lò thép, 7 người bị thương

Trưa qua (25/12), tại lò luyện thép Công ty cổ phần Thép Vạn Lợi tại xã An Hồng, huyện An Dương, Hải Phòng đã xảy ra vụ nổ lớn làm 7 công..

No lo luyen thep 7 cong nhan bi thuong Nổ lò luyện thép, 7 công nhân bị thương

Sáng 26.12, ông Trần Thanh Hiền, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thép Vạn Lợi có trụ sở tại xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng cho biết, trưa..

No lo luyen thep 7 cong nhan bi thuong Nổ lò luyện thép, 7 công nhân bị thương

25/12, một lò luyện thép của Công ty Cổ phần Thép Vạn Lợi có trụ sở tại xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng, đã phát nổ ở nhiệt độ 1.600 độ C ,..

Bung no phoi thep Bùng nổ phôi thép

Theo Hiệp hội Thép Việt Nam, song song với việc bùng nổ các dự án đầu tư vào sản xuất thép thì 6 tháng đầu năm 2007 cũng bùng nổ hàng loạt..

Ha Tinh Khoi cong xay dung nha may gang thep cong suat 500.000 tan nam Hà Tĩnh: Khởi công xây dựng nhà máy gang thép công suất 500.000 tấn/năm

TP - Sáng qua (16/6), Cty Cổ phần Gang Thép Hà Tĩnh gồm hai cổ đông là Tập Đoàn Gang Thép Vạn Lợi (Trung Quốc) và Tổng Cty Khoáng sản..