» Tìm kiếm:

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Tha them 30 ca sau trong dan bao ton Vuon quoc gia Cat Tien Thả thêm 30 cá sấu trong dán bảo tồn Vườn quốc gia Cát Tiên

Lúc 18g30 ngày 6-2, 30 cá sấu nước ngọt (còn gọi là cá sấu xiêm) đã được trại cá sấu Tồn Phát (Củ Chi, TP.HCM) trao tặng vườn quốc gia Cát..

Vuon quoc gia Cat Tien bi chat pha Vườn quốc gia Cát Tiên bị chặt phá

Từ đầu năm đến nay, đã có gần 70ha rừng thuộc Vườn Quốc gia Cát Tiên bị chặt phá, trong đó có 60ha nằm trong vùng lõi với trữ lượng gỗ rất..

Xay dung TT cuu ho cac loai linh truong nguy cap o Vuon quoc gia Cat Tien Xây dựng TT cứu hộ các loài linh trưởng nguy cấp ở Vườn quốc gia Cát Tiên

(VM) – Ngày 19/7, Ban quản lý Vườn Quốc gia Cát Tiên cho biết một Trung tâm Cứu hộ các loài linh trưởng nguy cấp sẽ được triển khai xây..

Vuon quoc gia Cat Tien bi chat pha Vườn quốc gia Cát Tiên bị chặt phá

Nguồn tin từ vườn quốc gia Cát Tiên (VQGCT) cho biết, từ đầu năm đến nay đã có gần 70ha rừng do đơn vị này quản lý bị chặt phá, trong đó có..

Xay dung trung tam cuu ho khi tai vuon quoc gia Cat Tien Xây dựng trung tâm cứu hộ khỉ tại vườn quốc gia Cát Tiên

Ngày 5-7, tại Vườn Quốc gia Cát Tiên, đã diễn ra lễ ký thỏa ước Dự án "xây dựng Trung tâm cứu hộ các loài linh trưởng nguy cấp" (những loài..

Te giac o vuon Quoc gia Cat Tien dang bi de doa Tê giác ở vườn Quốc gia Cát Tiên đang bị đe doạ

Hôm nay (1/7) là thời điểm dự kiến hoàn thành hồ sơ đề nghị Tổ chức UNESCO công nhận Vườn quốc gia Cát Tiên là di sản thiên nhiên thế giới...

Vuon quoc gia Cat Tien bi chat pha Vườn quốc gia Cát Tiên bị chặt phá

Nguồn tin từ vườn quốc gia Cát Tiên (VQGCT) cho biết từ đầu năm đến nay đã có gần 70ha rừng do đơn vị này quản lý bị chặt phá, trong đó có..

Nhieu loai chim tro ve vung dem vuon quoc gia Cat Tien Nhiều loài chim trở về vùng đệm vườn quốc gia Cát Tiên

Nhờ được quan tâm bảo vệ, phát triển nhanh diện tích rừng trồng và rừng tái sinh, gần đây nhiều loại chim đã về trú ngụ, làm tổ và đẻ trứng..

Nguy co tuyet chung te giac o Vuon quoc gia Cat Tien Nguy cơ tuyệt chủng tê giác ở Vườn quốc gia Cát Tiên

"Do áp lực của việc tăng dân số, tê giác và các loại động vật hoang dã đang đứng trước bờ tuyệt chủng. Theo Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên,..

Tha ca sau ve Vuon quoc gia Cat Tien Thả cá sấu về Vườn quốc gia Cát Tiên

Gần 10 con cá sấu sẽ được thả về khu Bàu Sấu ở Vườn quốc gia Cát Tiên vào trung tuần tháng 6, sau khi có kết quả xét nghiệm ADN thuần..

Phat hien ca sau con o vuon quoc gia Cat Tien Phát hiện cá sấu con ở vườn quốc gia Cát Tiên

TT (Lâm Đồng) - Hôm qua 11-10, phó giám đốc vườn quốc gia Cát Tiên Võ Ngọc Lân cho biết sau gần năm năm với năm đợt thả 60 con cá sấu bố mẹ..

Kiem lam Vuon Quoc gia Cat Tien ban chet nguoi Kiểm lâm Vườn Quốc gia Cát Tiên bắn chết người

Ngày 5/4, ngành Kiểm lâm cho hay trong khi đi kiểm tra ở TK 514 (lâm phần rừng đặc dụng), 2 cán bộ kiểm lâm Trạm Gia Viễn (Hạt kiểm lâm..

Te giac o vuon Quoc gia Cat Tien dang bi de doa Tê giác ở vườn Quốc gia Cát Tiên đang bị đe dọa

Hôm nay (1-7) là thời điểm dự kiến hoàn thành hồ sơ đề nghị Tổ chức UNESCO công nhận Vườn quốc gia Cát Tiên (VQGCT) là di sản thiên nhiên..

Vuon quoc gia Cat Tien de nghi cong nhan Di san thien nhien the gioi Vườn quốc gia Cát Tiên đề nghị công nhận Di sản thiên nhiên thế giới

Đến cuối tháng 6/2006, kết quả khảo sát mới nhất của các nhà khoa học trong nước và quốc tế đã xác định “bộ sưu tập” của Vườn Quốc gia..

Tha 175 con rua ve Vuon quoc gia Cat Tien Thả 175 con rùa về Vườn quốc gia Cát Tiên

Nhờ những nỗ lực và sự phối hợp của các cơ quan chức năng và các chuyên gia bo tồn động vật hoang dã, 175 cá thể rùa thuộc 5 loài bản địa..

Tra rung cho te giac Trả rừng cho tê giác

Làm sao để tê giác VN chịu sinh con đẻ cháu: Thụ tinh nhân tạo? Di dân? Hay “bồng bế” tê giác sang rừng khác?... Những dự án bảo tồn tê..

cong nhan la khu du tru sinh quyen the gioi công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới

Hội đồng quốc tế về chương trình Con người và Sinh quyển của UNESCO đã quyết định công nhận Vườn quốc gia Cát Tiên là khu dự trữ sinh quyển..

Dao vang giua rung cam Cat Tien Đào vàng giữa rừng cấm Cát Tiên

Nhiều tháng nay, Vườn quốc gia Cát Tiên luôn bị khuấy động bởi nạn đào đãi vàng trái phép. Nhiều khu vực bị cày nát, đất, đá ngổn ngang như..

Bung phat nan san thu trom tai Vuon Quoc gia Cat Tien Bùng phát nạn săn thú trộm tại Vườn Quốc gia Cát Tiên

Chỉ từ đầu mùa lũ đến nay, lực lượng kiểm lâm đã bắt được 47 vụ săn thú dùng súng tự chế, phát hiện và thu giữ hàng trăm dụng cụ cài bẫy..

Khu Bau Sau duoc cong nhan la vung dat ngap nuoc Khu Bàu Sấu được công nhận là vùng đất ngập nước

Ban Thư ký Công ước Ramsar tại Thụy Sĩ đã công nhận hệ đất ngập nước Bàu Sấu (vườn quốc gia Cát Tiên) có tầm quan trọng quốc tế thứ 1499..