» Tìm kiếm:

Vũ Tiến Lộc

Viet NamMy se ky cac hop dong hang ti USD Việt Nam-Mỹ sẽ ký các hợp đồng hàng tỉ USD

Đoàn doanh nghiệp (DN) VN đông đảo nhất từ trước tới nay sẽ ký kết hàng chục hợp đồng và dự án làm ăn lớn, với tổng trị giá lên tới nhiều..

Quan he kinh te Viet Trung buoc ngoat cho tam cao moi Quan hệ kinh tế Việt-Trung: bước ngoặt cho tầm cao mới

Con số 1,9 tỷ USD mà các doanh nghiệp đạt được trong chuyến tháp tùng Chủ tịch nước đi thăm và làm việc Trung Quốc mới chỉ một phần kết quả..

Cam ket WTO thuc day qua trinh doi moi Cam kết WTO thúc đẩy quá trình đổi mới

Dù đồng tình với việc gia nhập WTO, nhưng trong phiên thảo luận chiều qua, nhiều đại biểu cũng chỉ ra những thách thức sẽ phải đương đầu...

Kien quyet khac phuc tinh trang thay kho lai quay ve co che cu Kiên quyết khắc phục tình trạng "thấy khó lại quay về cơ chế cũ"

Phóng viên TT ghi nhận ý kiến của đại biểu Vũ Tiến Lộc (Thái Bình, Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp VN) về vấn đề VN gia nhập WTO

APEC nhieu co hoi cho doanh nghiep APEC, nhiều cơ hội cho doanh nghiệp

Cộng đồng doanh nghiệp (DN) trong nước tận dụng cơ hội vàng nhân sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC được tổ chức tại VN ra sao? Bên hành lang..

Du phong phuong an khi gap khac biet van hoa Dự phòng phương án khi gặp khác biệt văn hóa

Trong chuyến công du Mỹ, khi được mời lên ký kết văn bản hợp tác giữa Phòng thương mại công nghiệp VN (VCCI) và Tập đoàn IDG. Chủ tịch Vũ..

Cham tre can benh nguy hiem "Chậm trễ" căn bệnh nguy hiểm!

Hôm nay (13-10), cuộc gặp thường niên của Thủ tướng với cộng đồng doanh nghiệp (DN) sẽ diễn ra tại Hà Nội với chủ đề nâng cao sức cạnh..

Chung ta phai co gia toc cao hon nguoi khac "Chúng ta phải có gia tốc cao hơn người khác"

Kinh tế Việt Nam sẽ như thế nào sau khi chính thức gia nhập WTO - đó là một trong nhiều câu hỏi, mối quan tâm của dư luận. VTC đã có cuộc..

Tao su dong thuan cho phat trien Tạo sự đồng thuận cho phát triển

“Cuộc gặp Thủ tướng năm nay có thể coi là một hội nghị Diên Hồng để tạo lập sự đồng thuận cho giai đoạn phát triển mới của đất nước” -..

DN My dan dau lan song dau tu moi vao Viet Nam DN Mỹ dẫn đầu làn sóng đầu tư mới vào Việt Nam

Đây là nhận định của ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sau chuyến thăm Mỹ của Chủ tịch nước Nguyễn..

Cai nhin moi ve cong nghe cua Trung Quoc Cái nhìn mới về công nghệ của Trung Quốc

Trở về sau chuyến tháp tùng Chủ tịch nước Trần Đức Lương sang thăm Trung Quốc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI) Vũ Tiến..

Xa hoi nhieu ky vong vao nguoi linh thoi binh Xã hội nhiều kỳ vọng vào "người lính thời bình"

Tối qua, đêm hội kỷ niệm 1 năm Ngày Doanh nhân VN đã diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp cả nước. Theo Chủ tịch..

Nam 2007 se co khung chien luoc phat trien doanh nghiep Năm 2007 sẽ có khung chiến lược phát triển doanh nghiệp

Trao đổi bên lề Hội thảo “Chiến lược quốc gia về phát triển doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Việt Nam” sáng nay, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ..

Chuyen di tiep thi hinh anh doanh nghiep VN tren dat My Chuyến đi tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp VN trên đất Mỹ

Theo ông Vũ Tiến Lộc, một trong những mục tiêu đặc biệt của doanh nghiệp trong chuyến tháp tùng Thủ tướng Phan Văn Khải lần này là tiếp thị..

Hom nay Thu tuong gap go hon 400 doanh nghiep Hôm nay, Thủ tướng gặp gỡ hơn 400 doanh nghiệp

"Đây là dịp mà những doanh nghiệp gặp vấn đề riêng quá bức xúc có thể "đánh trống kêu oan" khiếu nại trực tiếp đến người đứng đầu Chính..

Doanh nghiep ky vong nhieu vao chuyen tham My Doanh nghiệp kỳ vọng nhiều vào chuyến thăm Mỹ

Theo kế hoạch, vào trung tuần tháng 6, Thủ tướng Phan Văn Khải sẽ bắt đầu chuyến thăm Mỹ. Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại Công..

Doanh nghiep nuoc ngoai co the gia nhap VCCI Doanh nghiệp nước ngoài có thể gia nhập VCCI

Ông Vũ Tiến Lộc, Tổng thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cho biết tổ chức này đã được phép kết nạp các doanh nghiệp có..

Tuan nay Thu tuong gap cong dong doanh nhan Tuần này, Thủ tướng gặp cộng đồng doanh nhân

Ông Vũ Tiến Lộc, Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, cho biết cuộc gặp thường niên giữa Thủ tướng Chính phủ Phan Văn..

Tang cuong thiet lap quan he thuong mai voi Hoa Ky Tăng cường thiết lập quan hệ thương mại với Hoa Kỳ

Tháp tùng Thủ tướng Phan Văn Khải trong chuyến thăm Hoa Kỳ ngày 19-6 là một đoàn DN hùng hậu. Trao đổi với TS, Chủ tịch Phòng Thương mại..

Viet My co the tien toi hiep dinh thuong mai tu do Việt - Mỹ có thể tiến tới hiệp định thương mại tự do

Vừa trở về sau chuyến tháp tùng Chủ tịch nước thăm Mỹ, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp VN Vũ Tiến Lộc cho biết các hợp đồng ký kết..