» Tìm kiếm:

Vũ Thị Nguyệt Ánh

Co vua mang ve chiec HCV thu 24 cho VN Cờ vua mang về chiếc HCV thứ 24 cho VN

Tính đến 22h30 hôm nay, cờ vua đã mang về thêm 1 chiếc HCV đồng đội đánh nhanh. Đây là chiếc HCV thứ 24 và đoàn thể thao VN vẫn giữ vững vị..

Ngay thi dau thu 3 Co vua mang ve chiec HCV thu 24 Ngày thi đấu thứ 3: Cờ vua mang về chiếc HCV thứ 24

Tính đến 22h30 hôm nay, cờ vua đã mang về thêm 1 chiếc HCV đồng đội đánh nhanh. Đây là chiếc HCV thứ 24 và đoàn thể thao VN vẫn giữ vững vị..

Thuong nong 2.000 USD cho vo si Vu Thi Nguyet Anh Thưởng nóng 2.000 USD cho võ sĩ Vũ Thị Nguyệt Ánh

Ngay sau khi giành tấm HCV thứ 2 cho Đoàn Việt Nam, võ sĩ Karatedo Vũ Thị Nguyệt Ánh đã nhận khoản thưởng "nóng" 2.000 USD do Trưởng đoàn..

Nguyet Anh mang ve tam HCV thu 2 cho VN Nguyệt Ánh mang về tấm HCV thứ 2 cho VN

Đánh bại đối thủ người Malaysia Antony Vasantha 6-1 trong trận chung kết, cô gái "đất Cảng" Vũ Thị Nguyệt Ánh giành tấm HCV karate nội dung..

Karatedo xuat sac vuot chi tieu Karatedo xuất sắc vượt chỉ tiêu

Trong ngày thi đấu cuối cùng của môn karatedo, võ sĩ Vũ Thị Nguyệt Ánh đã xuất sắc giúp karatedo vượt chỉ tiêu khi đoạt HCV ở hạng cân dưới..

Doan Viet Nam da doat duoc 24 HCV Đoàn Việt Nam đã đoạt được 24 HCV

• Bóng đá nam: U.23 Việt Nam gặp U.23 Malaysia ở bán kết• Taekwondo có HCV đầu tiên, Cờ nhanh có HCV vào cuối ngày thi đấu thứ 3..

Giai vo dich karatedo chau A VN mat vang trong tuc tuoi Giải vô địch karatedo châu Á: VN mất vàng trong tức tưởi

Đến Malaysia dự giải vô địch karatedo châu Á, VN nuôi hy vọng đoạt ít nhất 2 HCV bởi trong đội hình có sự hiện diện của cả đương kim vô..

Tranh buom Tranh bướm

Bị bại liệt đôi chân từ nhỏ, song chị Vũ Thị Nguyệt Ánh (Bảo Lộc, Lâm Đồng) vẫn luôn tìm cách vươn lên trong cuộc sống. Từ thêu tranh, chị..

Cau may vang Cầu mây vàng

TPCN - VĐV Lưu Thị Thanh đã được các chuyên gia, phóng viên thể thao bầu chọn là VĐV số 1 năm 2006 với 1.378 điểm, bỏ xa người về nhì Vũ..

Hinh anh Nguyet Anh giai con khat vang cho doan VN Hình ảnh Nguyệt Ánh giải "cơn khát vàng" cho đoàn VN

Không phải là niềm hy vọng số một của karate Việt Nam tại Á vận hội Doha, nhưng người đẹp Hải Phòng - Vũ Thị Nguyệt Ánh - đã mang lại niềm..

Hom nay bau chon HLV VDV xuat sac toan quoc 2006 Ai se la so 1 Hôm nay bầu chọn HLV, VĐV xuất sắc toàn quốc 2006: Ai sẽ là số 1 ?

Với sự kiện lớn ASIAD Doha, cuộc bầu chọn HLV, VĐV xuất sắc toàn quốc 2006 - do T.Ư Đoàn, Ủy ban TDTT tổ chức - không khó để tìm ra những..

Nang nhim ke chuyen dang quang karatedo Nàng "nhím" kể chuyện đăng quang karatedo

Vóc dáng mảnh mai, nhìn từ xa trông rất hiền, nhưng giỡn thì không ai chịu nổi và "quậy" trong đội thì khỏi chê. Đó là nhận xét của HLV Lê..

Doan Viet Nam co HC vang thu hai tai ASIAD Doha Đoàn Việt Nam có HC vàng thứ hai tại ASIAD Doha

Tối nay, Vũ Thị Nguyệt Ánh đã thi đấu xuất sắc và giành HC vàng ở nội dung đối kháng hạng 48 kg (môn karate), sau khi thắng áp đảo võ sĩ..

Karatedo doat chiec HCV thu 5 Karatedo đoạt chiếc HCV thứ 5

Trong ngày thi đấu cuối cùng của môn karatedo, võ sỹ Vũ Thị Nguyệt Ánh đã xuất sắc giúp karatedo vượt chỉ tiêu khi đoạt HCV ở hạng cân dưới..

Chie c HCV thu hai cho doa n Vie t Nam Chiếc HCV thứ hai cho đoàn Việt Nam

Cô gái Hải Phòng 22 tuổi Vũ Thị Nguyệt Ánh đã xuất sắc đem về cho đoàn thể thao Việt Nam chiếc HCV thứ hai sau khi vượt qua đối thủ người..

Karatedo co HCV thu 5 Karatedo có HCV thứ 5

Ở ngày thi đấu cuối cùng, Vũ Thị Nguyệt Ánh đã xuất sắc đem về cho đoàn thể thao VN chiếc HCV thứ 5 ở hạng cân dưới 48kg. Chiếc HCV của..