Nhung bong hoa doc Những "bông hoa độc"

Có 4 cô, thì 3 cô hồ hởi nói chuyện "nghề", chuyện đời vô tư ở Công an phường Giáp Bát (Hà Nội), chỉ duy nhất 1 cô cúi đầu im lặng. Đồng..

Bi mat cua nu phi hanh gia Nga dau tien Bí mật của nữ phi hành gia Nga đầu tiên

Valentina Terescova là nữ Thiếu tướng Không quân - Anh hùng Phi công Vũ trụ, Phó Tiến sỹ Khoa học - Kỹ thuật, Đại biểu Xô viết tối cao Liên..

Cau chuyen dao Titop Câu chuyện đảo Titôp

Ít ai biết được rằng Ghecman Titôp đã trở lại hòn đảo đặt tên mình sau gần 40 năm. Người anh hùng phi công vũ trụ của Liên Xô (cũ) năm xưa..

Trung Quoc se co nu phi cong vu tru Trung Quốc: sẽ có nữ phi công vũ trụ

Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh đưa tin, Quân ủy trung ương Trung Quốc (CMC) đã phê chuẩn đề nghị cho phép phụ nữ được tham gia vào chương..

Bi mat cai chet cua nha du hanh vu tru Iuri Gagarin Bí mật cái chết của nhà du hành vũ trụ Iuri Gagarin

Gần 40 năm đã trôi qua kể từ ngày Iuri Gagarin tử nạn trong một chuyến bay tập và đã có hơn 30 giả thuyết về nguyên nhân đích thực dẫn đến..

Phi cong vu tru ke chuyen tu tau Discovery Phi công vũ trụ kể chuyện từ tàu Discovery

Tại cuộc họp báo truyền hình giữa Trái đất và tàu con thoi Discovery, phi công Soichi Noguchi, 40 tuổi, quốc tịch Nhật Bản cho biết anh rất..

Nu phi cong vu tru My bi bat vi tinh Nữ phi công vũ trụ Mỹ bị bắt vì tình

Một nữ du hành vũ trụ của NASA bị buộc tội âm mưu bắt cóc tình địch trong một tam giác tình yêu với một nhà du hành vũ trụ khác đã được tại..

Chuyen la co that ve dia bay Chuyện lạ có thật về đĩa bay

TP - Gần đây, các phi công vũ trụ Nga tiết lộ họ đã từng chứng kiến và tin chắc có đĩa bay của nền văn minh ngoài hành tinh. Nhưng lâu nay..

Nhung bi mat moi duoc tiet lo ve nguoi dau tien buoc ra khoi tau vu tru Những bí mật mới được tiết lộ về người đầu tiên bước ra khỏi tàu vũ trụ

Cách đây đúng 40 năm, ngày 18/3/1965, Aleksei Leonov, công dân Xôviết, phi công vũ trụ Liên Xô trở thành người đầu tiên trên thế giứi với..

Thiet bi phuc hoi kha nang tinh duc cho phi cong vu tru Thiết bị phục hồi khả năng tình dục cho phi công vũ trụ

Giáo sư người Nga Rostislav Beleda đã thiết kế và áp dụng thành công một thiết bị giúp chống hiện tượng bất lực ở các nhà du hành vũ trụ,..

Cuoc song tren tau Than Chau 6 Cuộc sống trên tàu Thần Châu 6

Ngày 12/10, Tân Hoa xã cho biết hai phi công vũ trụ Phí Tuấn Long và Nhiếp Hải Thắng sẽ làm việc tổng cộng trên vũ trụ 119 giờ ở độ cao 350..

Hai Gagarin o nuoc Nga Hai Gagarin ở nước Nga

Sau khi hoàn thành thắng lợi chuyến bay từ vũ trụ trở về, Gagarin nổi tiếng không chỉ ở Liên Xô (cũ) mà còn khắp 5 châu. Thế nhưng, ở đất..

Trung Quoc lan thu 2 phong tau co nguoi lai len vu tru Tau Than Chau 6 co nhieu cai tien Trung Quốc lần thứ 2 phóng tàu có người lái lên vũ trụ: Tàu Thần Châu 6 có nhiều cải tiến

Sáng ngày 12/10 lúc 8 giờ (giờ VN) từ sân bay vũ trụ trên cao nguyên Gobi thuộc tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã phóng thành công tàu vũ trụ..

Cuoc song tren tau Than Chau VI Cuộc sống trên tàu Thần Châu VI

Ngày 12/10, Tân Hoa xã cho biết hai phi công vũ trụ Phí Tuấn Long và Nhiếp Hải Thắng sẽ làm việc tổng cộng trên vũ trụ 119 giờ ở độ cao 350..

Giai phap tam thoi Giải pháp tạm thời

Phi công vũ trụ báo cáo về trung tâm điều khiển:

Cong nghiep vu tru cua Viet Nam chuyen xa voi Công nghiệp vũ trụ của Việt Nam - chuyện xa vời?

Vừa có "thêm một vì sao" nữa bay vào bầu trời vũ trụ, đó là nhà du hành người Trung Quốc Dương Lợi Vĩ. Thời gian của chuyến bay này bằng..

Lop tre Viet Nam se tiep tuc chinh phuc vu tru Lớp trẻ Việt Nam sẽ tiếp tục chinh phục vũ trụ

TP - Là phi công chiến đấu, phi công vũ trụ, từng là biểu tượng của tuổi trẻ Việt Nam, rồi tham gia lãnh đạo Quân chủng Phòng không - Không..

Chuyen ve san bay vu tru dau tien cua the gioi Chuyện về sân bay vũ trụ đầu tiên của thế giới

Năm nay nước Nga kỷ niệm 50 năm thành lập sân bay vũ trụ Baikonur, sân bay vũ trụ đầu tiên của thế giới. 50 năm qua, từ khu liên hợp vũ trụ..

Chum anh Gagarin cuoc song va tinh yeu Chùm ảnh Gagarin - cuộc sống và tình yêu

Dưới đây là những bức ảnh quý, lần đầu tiên được công bố về cuộc sống và tình yêu của người anh hùng - phi công vũ trụ Gagarin với người vợ..