» Tìm kiếm:

Vũ Như Thành

Vu Nhu Thanh Nhung tam su sau con bao cuoc doi Vũ Như Thành: Những tâm sự sau "cơn bão" cuộc đời...

Cách đây 3 năm, trên TV xuất hiện một cầu thủ rất cao, có kiểu tóc đặc biệt và nụ cười duyên khó tả. Vũ Như Thành đấy - Đằng sau dáng vẻ ấy..

Vu Nhu Thanh di da phui Vũ Như Thành đi đá "phủi"

Cầu thủ đang bị kỷ luật của Thể Công, cựu tuyển thủ quốc gia, Vũ Như Thành, đã trở lại sân cỏ, nhưng không phải trong màu áo CLB quân đội..

Vu Nhu Thanh tro lai san co Vũ Như Thành trở lại sân cỏ

Mãn án treo giò sau 3 năm thụ lý án kỷ luật 5 năm của LĐBĐ VN (được giảm 2 năm), cầu thủ Vũ Như Thành sẽ chính thức ra sân trong màu áo..

Treo gio Vu Nhu Thanh 5 nam Viet Thang va Trung Tuan 3 nam Treo giò Vũ Như Thành 5 năm, Việt Thắng và Trung Tuấn 3 năm

Đó là quyết định vừa được LĐBĐVN đưa ra sau phiên họp kéo dài 4 giờ (từ 14 đến 18 giờ) chiều nay (11-11) giữa những quan chức cao cấp của..

Phan ung cua bao chi nuoc ngoai sau vu Vu Nhu Thanh Phản ứng của báo chí nước ngoài sau vụ Vũ Như Thành

Sự kiện đội phó U-23 Việt Nam Vũ Như Thành bị đuổi khỏi đội tuyển Olympic quốc gia và ngay sau đó phải nhận án phạt treo giò rất nặng của..

Nhu Thanh chinh thuc bi loai Nhu Thuat khong duoc goi bo sung Như Thành chính thức bị loại, Như Thuật không được gọi bổ sung

Hôm nay (10/11), LĐBĐ Việt Nam đã ra thông cáo báo chí chính thức trong đó có hai nội dung hiện rất được dư luận chú ý như sau: Loại cầu..

Nhu Thanh chinh thuc bi loai Nhu Thuat khong duoc goi bo sung Như Thành chính thức bị loại, Như Thuật không được gọi bổ sung

Hôm nay (10/11), LĐBĐ Việt Nam đã ra thông cáo báo chí chính thức trong đó có hai nội dung hiện rất được dư luận chú ý như sau: Loại cầu..

Trung ve Nhu Thanh bi cam thi dau 5 nam Trung vệ Như Thành bị cấm thi đấu 5 năm

Sau cuộc họp kéo dài gần 4 tiếng đồng hồ vào chiều 11/11, Hội đồng Khen thưởng - Kỷ luật LĐBĐ VN đã chính thức quyết định cấm thi đấu 5 năm..

Trum ca do Thang tai dau xin dau thu "Trùm" cá độ Thắng ""tài dậu"" xin đầu thú

Từ nước ngoài, Thắng ""tài dậu"" đã gọi điện thoại về cho một người thân, đến gặp cơ quan điều tra ngỏ ý muốn ra đầu thú để cung cấp thông..

Nhu Thanh ve LGHNACB Nhu Thuan ve HPHN Như Thành về LG.HN.ACB, Như Thuần về HP.HN?

2 CLB Thủ đô đang xúc tiến các thủ tục để có thể mang về 2 cầu thủ bị coi là "thất sủng" ở Thể Công - Như Thành và Như Thuần.Vũ Như Thành -..

Cuong quyet voi bieu hien tieu cuc trong doi Olympic VN Cương quyết với biểu hiện tiêu cực trong đội Olympic VN

Đúng như những gì báo chí đã đưa tin, trong bản thông cáo báo chí được Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) phát đi ngày 10-11 đã nêu rõ: “Loại cầu..

Ong Riedl xem chan Nhu Thanh Ông Riedl xem chân Như Thành

Ngồi trên khán đài VIP sân Bình Dương xem chân cẳng nhiều cầu thủ, ông Riedl hài lòng với Vũ Phong trưởng thành rất nhanh và cũng rất quái;..

Trung ve Nhu Thanh se bi loai khoi doi tuyen Olympic VN Trung vệ Như Thành sẽ bị loại khỏi đội tuyển Olympic VN?

Ngay sau thất bại bất ngờ của ĐT Olympic VN trước CLB Perak (Malaysia) ở trận bán kết Cúp JVC - Báo Thể thao TP.HCM, chiều 8/11, Chủ tịch..

Viet Thang Trung Tuan van chua duoc chinh thuc thi dau Việt Thắng, Trung Tuấn vẫn chưa được chính thức thi đấu

Cuộc họp của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng - Kỷ luật LĐBĐVN vào chiều qua xem xét giảm án cho các cầu thủ bị kỷ luật đã đưa đến bản án nhẹ..

Van chua tam phuc khau phuc VFF Vẫn chưa tâm phục khẩu phục VFF!

Chiều qua 6-1, Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã ra ba văn bản liên tiếp trả lời khiếu nại của các cầu thủ Vũ Như Thành, Lương Trung Tuấn và..

Tin bong da Tin bóng đá

* Trung vệ Vũ Như Thành đã nộp đơn xin xuất ngũ và chính thức chia tay với bóng đá sau khi không còn kiên nhẫn chờ đợi mãn án phạt từ..

Y an ky luat doi voi Nhu Thanh Viet Thang va Trung Tuan Y án kỷ luật đối với Như Thành, Việt Thắng và Trung Tuấn

Ngày 11/11/2003, LĐBĐ VN đã có quyết định treo giò cầu thủ Vũ Như Thành 5 năm và 2 cầu thủ Trung Tuấn, Việt Thắng 3 năm. Ngày 6/1/2004, LĐ..

Dat niem tin vao Nhu Thanh Đặt niềm tin vào Như Thành

Sau án treo giò dài đằng đẵng, tưởng chừng cái tên Như Thành sẽ không bao giờ được nhắc đến nữa, vậy mà giờ đây người hâm mộ vẫn phải nhắc..

Nhu Thanh bi loai khoi doi U23 Viet Nam Như Thành bị loại khỏi đội U23 Việt Nam

Sáng nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra quyết định loại trung vệ Vũ Như Thành khỏi thành phần đội bóng đá Việt Nam tham dự SEA Games..

Nhu Thanh bi loai khoi U23 la thich dang "Như Thành bị loại khỏi U23 là thích đáng"

Chính tiền vệ Tài Em phát biểu như vậy với phóng viên VnE trưa nay, ngay sau khi trung vệ Vũ Như Thành rời Trung tâm huấn luyện thể thao..