» Tìm kiếm:

Vũ Ngọc Anh

Du doan nao cho ngoi vi Hoa hau Dự đoán nào cho ngôi vị Hoa hậu

Cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Tối nay (31/08) các thí sinh sẽ bước vào buổi tổng duyệt tại sân..

Nhung guong mat Top 10 Những gương mặt Top 10

TP - Mỗi người mỗi vẻ, Lê Thị Hoa, Phan Như Thảo, Vũ Ngọc Anh, Lê Thị Hồng Nhung, Võ Thị Lệ Thu... là những gương mặt nổi bật, lọt vào top..

Sat thu co guong mat baby “Sát thủ” có gương mặt baby

Với gương mặt thanh tú, vóc dáng cân đối, đôi mắt biết nói và nụ cười rất ngây thơ - Vũ Ngọc Anh, cựu học sinh trường cấp III Quang Trung..

So bi truy to doanh nghiep xung phong nop lai lai Sợ bị truy tố, doanh nghiệp "xung phong" nộp lại lãi

Hôm qua 15.12, ngày cuối cùng trong thời hạn mà Tổng cục Hải quan (TCHQ) thông báo cho 15 doanh nghiệp (DN) kinh doanh nhập khẩu xe ô tô..

12 nguoi dep phia Bac lot vao chung ket 12 người đẹp phía Bắc lọt vào chung kết

Sáng nay, tại TP, 31 người đẹp đã tham dự vòng chung khảo cuộc thi HH thế giới người Việt 2007 KV phía Bắc. Kết quả 12 cô gái đẹp nhất đã..

Ai se doat vuong mien HHTG nguoi Viet Ai sẽ đoạt vương miện HHTG người Việt?

Quan niệm của Hoa về tính cách truyền thống của người Việt Nam đó là sự kính trên nhường dưới. Cô sống ở Đức 10 năm nhưng vẫn nói được..

Khanh Hoa xet xu vu an sang chiet gas trai phep Khánh Hòa: xét xử vụ án sang chiết gas trái phép

TT (Khánh Hòa) - Ngày 18-9-2003, Tòa án nhân dân TP Nha Trang (Khánh Hòa) đưa ra xét xử vụ án sang chiết gas trái phép. Bị cáo Vũ Ngọc Anh..

Ngo Phuong Lan dang quang Hoa hau The gioi nguoi Viet Ngô Phương Lan đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt

Với nhiều khán giả theo dõi cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tối 2/9 đều cảm thấy không mấy bất ngờ khi người được xướng tên Hoa hậu là..

Ngo Phuong Lan doat vuong mien HHTG nguoi Viet 2007 Ngô Phương Lan đoạt vương miện HHTG người Việt 2007

TS- Vượt qua hơn 4000 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, Ngô Phương Lan đã giành ngôi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 vừa kết thúc..

Du thi TTVN 2006 Duyet tin tuc voi Vienews Dự thi TTVN 2006: Duyệt tin tức với Vienews

Vienews là hệ thống cho phép xem các trang tin tức điện tử một cách hiệu quả và thuận tiện trên thiết bị cầm tay và không có sự khác biệt..

My tai tro 600000 USD nang cap hai quan Mỹ tài trợ 600.000 USD nâng cấp hải quan

Ngày 26/6, tại Hà Nội, Tham tán Thương mại Sứ quán Mỹ Miguel Pardo de Zela và Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Vũ Ngọc Anh đã ký thỏa..

Ngo Phuong Lan dang quang HHTG nguoi Viet Ngô Phương Lan đăng quang HHTG người Việt

Vào lúc 23h đêm nay, 2/9, với câu trả lời ứng xử xuất sắc, thí sinh Ngô Phương Lan, 20 tuổi đến từ Thụy Sỹ (cao 1m70) đã được trao vương..

Cam go cuoc chien chong hang gia Cam go cuộc chiến chống hàng giả

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Vũ Ngọc Anh cho biết, các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại, trốn thuế, xâm phạm quyền SHTT, sản..

Hai quan lap he thong kep theo doi camera Hải quan lập hệ thống kép theo dõi camera

Tiêu cực, nhũng nhiễu trong ngành hải quan là một trong những chủ đề nóng khi Quốc hội thông qua Luật Hải quan sửa đổi. Tổng cục phó Tổng..

Hai quan day manh lap camera chong tieu cuc Hải quan đẩy mạnh lắp camera chống tiêu cực

Lãnh đạo Tổng cục hải quan vừa họp bàn biện pháp chấn chỉnh hoạt động của cơ quan này sau khi báo chí phanh phui tình trạng chung chi công..

Ngo Phuong Lan dang quang Ngô Phương Lan đăng quang

Đêm qua, cô sinh viên đang du học tại Thuỵ Sỹ 20 tuổi đã đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007, tổ chức tại..

Tu 1 1 2006 Cap the uu tien thu tuc hai quan Từ 1-1-2006: Cấp thẻ ưu tiên thủ tục hải quan

Từ ngày 1-1-2006, ngành Hải quan sẽ tiến hành cấp thẻ ưu tiên thủ tục hải quan cho doanh nghiệp để tạo thuận lợi cho việc thông quan hàng..

Truy thu thue o to Doanh nghiep xung phong nop lai Truy thu thuế ô tô: Doanh nghiệp "xung phong" nộp lãi

Ngày cuối cùng (15/12) của thời hạn Tổng cục Hải quan thông báo cho 15 doanh nghiệp (DN) nhập khẩu ô tô du lịch phải nộp số thuế bị truy..

Chua co co so phap ly de khai hai quan dien tu Chưa có cơ sở pháp lý để khai hải quan điện tử

Theo Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Vũ Ngọc Anh, Pháp lệnh Thương mại điện tử vẫn chưa ra đời là một nguyên nhân khiến ngành chưa..

Cap the uu tien thu tuc hai quan Cấp thẻ ưu tiên thủ tục hải quan

Từ 1/1/2006, ngành Hải quan sẽ tiến hành cấp thẻ ưu tiên thủ tục hải quan cho doanh nghiệp để tạo thuận lợi cho việc thông quan hàng hóa,..