» Tìm kiếm:

Vũ Hoàng Liên

Loi ich tu Internet ma nguoi dung dat duoc van mang tinh tu phat “Lợi ích từ Internet mà người dùng đạt được vẫn mang tính tự phát”

Là doanh nghiệp tham gia cung cấp dịch vụ Internet từ những ngày đầu tiên triển khai tại Việt Nam, cho tới nay, công ty Điện toán và truyền..

Thach thuc lon nhat cua DN la kha nang phat huy noi luc "Thách thức lớn nhất của DN là khả năng phát huy nội lực"

2006 là năm Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC được đánh giá có nhiều thành công như: phát triển mạnh dịch vụ Internet băng rộng; là..

Trung uong doan TNCS Ho Chi Minh den tham va lam viec tai VDC Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại VDC

Tại buổi làm việc với TW Đoàn, ông Vũ Hoàng Liên - Giám đốc VDC, TBT Báo điện tử VM đã báo cáo với TW Đoàn các hoạt động của khối đoàn cơ..

Bill Gates se mang thong diep gi toi Viet Nam Bill Gates sẽ mang thông điệp gì tới Việt Nam?

Đó là câu hỏi được không ít người đặt ra trước chuyến thăm lịch sử của vị Chủ tịch tập đoàn Microsoft tới Việt Nam trong hai ngày hôm nay..

Ton trong van hoa se mang lai loi ich kinh doanh Tôn trọng văn hoá sẽ mang lại lợi ích kinh doanh

Coi trọng văn hoá doanh nghiệp (DN) trong giai đoạn hội nhập là một trong những bước thành công của DN. Công ty Điện toán và Truyền số liệu..

Tu 1 5 VDC bat dau giam gia cuoc truy cap Internet Từ 1/5, VDC bắt đầu giảm giá cước truy cập Internet

Ông Vũ Hoàng Liên, Giám đốc Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC cho biết, Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam đang có kế hoạch..

VDC de xuat xay dung chung minh thu so VDC đề xuất xây dựng chứng minh thư số

Trên đây là đề xuất được Giám đốc VDC Vũ Hoàng Liên đưa ra tại buổi làm việc với Bộ trưởng Lê Doãn Hợp và Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn nhằm phục..

Chat luong dich vu Internet se la su quan tam so 1 trong nam 2008 “Chất lượng dịch vụ Internet sẽ là sự quan tâm số 1 trong năm 2008!”

2007 được đánh giá là một năm kinh doanh, phục vụ khá thành công của Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC – nhà cung cấp dịch vụ..

Dien thoai quoc te se re nhu noi hat Điện thoại quốc tế sẽ rẻ như nội hạt?

Theo một cuộc điều tra mới đây, thẻ lậu chiếm tới 80% thị phần thẻ điện thoại Internet. Các nhà cung cấp dịch vụ kêu trời vì thua lỗ, còn..