» Tìm kiếm:

Vũ Đức Đam

Tim huong phat trien cho Phan mem nguon mo Viet Nam Tìm hướng phát triển cho Phần mềm nguồn mở Việt Nam!

Đã có hơn 300 đại biểu từ các Bộ, Ngành, Doanh nghiệp tới dự Hội thảo Quốc gia lần IV về Phần mềm nguồn mở vừa được khai mạc vào sáng nay,..

Khai mac hoi thao phat trien CNTTTT Viet Nam XI Khai mạc hội thảo phát triển CNTT-TT Việt Nam XI

Sáng nay, 14/9/2007, Hội thảo quốc gia "Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ XI" do Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Phòng Thương Mại..

Ung dung CNTT Van con lang phi Ứng dụng CNTT: Vẫn còn lãng phí

Tại Hội thảo với chủ đề "Biện pháp thúc đẩy ứng dụng CNTT-TT trong tình hình mới" diễn ra sáng 25/10/2007 (Hà Nội) trong khuôn khổ ITWeek..

Gap rut chuan bi cho hau chuong trinh de an 112 Gấp rút chuẩn bị cho “hậu chương trình đề án 112”

Đề án CPĐT mới có một số khác biệt so với Đề án 112, nhấn mạnh sự chủ động các bộ ngành và địa phương trong việc triển khai theo những..

CNTT la cong cu quan trong thiet thuc voi su nghiep giao duc va y te CNTT là công cụ quan trọng, thiết thực với sự nghiệp giáo dục và y tế

Sáng ngày 21/9, Hội thảo Quốc gia về CNTT-TT lần thứ IV với chủ đề “Công nghệ thông tin và sự nghiệp giáo dục y tế” đã chính thức khai..

Danh sach uy vien Ban chap hanh Trung uong Dang khoa X Danh sách uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá X

Chiều 24/4, tại Trung tâm Báo chí Đại hội X của Đảng, ông Đào Duy Quát, Phó Trưởng ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, Giám đốc Trung tâm báo..

CNTT Viet Nam 2007 Buon vui va nhung cau hoi CNTT Việt Nam 2007: Buồn, vui và những câu hỏi...

Trong năm 2007, đề án 112 đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của giới truyền thông và công chúng. Điều đó khiến những tín hiệu vui và nhiều vấn đề..

Mua ban quyen phan mem Microsoft Tao dung quan he doi tac lau dai Mua bản quyền phần mềm Microsoft: Tạo dựng quan hệ đối tác lâu dài

Việt Nam đánh dấu bước tiến lớn trong việc cam kết bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ sau khi gia nhập WTO bằng việc ký mua bản quyền phần mềm..

Cac tap doan IT la doi tac chien luoc cua Viet Nam Các tập đoàn IT là đối tác chiến lược của Việt Nam

Sáng 22/1/2006, tại Hà Nội, dưới sự chỉ trì của Thứ trưởng Bộ Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) Vũ Đức Đam "Diễn đàn thúc đẩy ứng dụng và phát..

Khai mac Trien lam va Dien dan IT Week 15 Khai mạc Triển lãm và Diễn đàn IT Week 15

Sáng nay (26/10), tại Triển lãm Giảng Võ Hà Nội, Tuần lễ CNTT-TT Việt Nam lần thứ 15 (IT Week 15) đã chính thức khai mạc, với sự tham gia..

Bill Gates danh gia cao tiem nang cong nghe thong tin cua Viet Nam Bill Gates đánh giá cao tiềm năng công nghệ thông tin của Việt Nam

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến tại báo điện tử VM bắt đầu hồi 16h chiều 23/3, ông Christopher Desriac, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam..

Tin vui cho nganh CNTT Viet Nam "Tin vui cho ngành CNTT Việt Nam!"

Chiều tối ngày 23/3, TS và báo giới đã có cuộc tọa đàm với thứ trưởng Bộ BCVT Vũ Đức Đam và ông Christophe Desriac, trưởng đại diện của..

Bill Gates toi VN Se ban giai phap ve van de ban quyen Bill Gates tới VN : Sẽ bàn giải pháp về vấn đề bản quyền

TP - Bản quyền cũng là một trong các vấn đề sẽ được đề cập. Hai bên sẽ trao đổi về một giải pháp tổng thể trong đó lưu ý mức thu nhập của..

Bill Gates toi VN Se ban den chuyen ban quyen Bill Gates tới VN: Sẽ bàn đến chuyện bản quyền!

Bản quyền phần mềm - một vấn đề quan trọng sẽ là được bàn bạc trong chuyến thăm của chủ tịch tập đoàn Microsoft, ngài Bill Gates tới VN, TS..

Ong Vu Duc Dam thoi chuc Thu truong Bo TTTT Ông Vũ Đức Đam thôi chức Thứ trưởng Bộ TT-TT

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định ông Vũ Đức Đam thôi giữ chức Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông để nhận nhiệm vụ khác do Bộ Chính..

Dut khoat khong the bo qua vu De an 112 Dứt khoát không thể bỏ qua vụ Đề án 112!

** Đề án 112 không thể quyết toán được** Kiểm toán Nhà nước vào cuộc** Bộ Bưu chính-Viễn thông có trách nhiệm gì?Trong kết luận mới đây của..

Vi pham ban quyen PM se duoi muc trung binh Vi phạm bản quyền PM sẽ dưới mức trung bình?

“Chúng ta không chấp nhận được việc Việt Nam nằm trong nhóm các nước đứng đầu trong việc vi phạm bản quyền phần mềm. Chúng ta cần cải..