» Tìm kiếm:

Văn hóa Nhật

Van hoa Nhat trong con bao sex Văn hóa Nhật trong cơn... "bão sex"

Nước Nhật vẫn được coi là tấm gương cho sự phát triển của châu Á. Nhưng cái giá mà văn hóa Nhật phải trả cho sự "Tây hóa" quá đà nhằm dọn..

Van hoa Nhat ra toan cau Văn hóa Nhật ra toàn cầu

Vào thời điểm đất nước 127 triệu dân này đang mất đi vị thế siêu cường kinh tế toàn cầu và sự tự tin của người Nhật bị hao mòn vì suy thoái..

The gioi cua hoa anh dao Thế giới của hoa anh đào

Ngôi trường lặng lẽ với cánh cửa gỗ chạm hoa anh đào, biểu tượng của nước Nhật. Đẩy cửa bước vào, một thế giới khác biệt, sống động và rất..

Van hoa Nhat tro thanh mot o Australia Văn hóa Nhật trở thành mốt ở Australia

Bạn có thể thấy điều này trên đường phố Sydney, trên truyền hình, các cửa hàng sách, đồ chơi, thời trang và phim ảnh. Không ồn ào, lộ liễu,..

Nguoi Hoa vao vai Geisha nguoi Nhat nghi gi Người Hoa vào vai Geisha, người Nhật nghĩ gì?

Người Trung Hoa thì tức tối tra hỏi sao Chương Tử Di lại vào vai một ''ả điếm Nhật?''. Còn người Nhật cũng hết sức điên tiết lẫn lo sợ...

Tieng Nhat se la ngoai ngu chinh tai Hue Da Nang Tiếng Nhật sẽ là ngoại ngữ chính tại Huế, Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, tiếng Nhật và văn hóa Nhật ở VN đang trở thành mối quan tâm ngày càng tăng của người dân. Dự kiến đến tháng 9 năm..

Tong quan ve du hoc Nhat Ban Tổng quan về du học Nhật Bản

Lượng du học sinh đang học tập tại Nhật Bản từ năm 2003 đã vượt 100.000. Nhật Bản thu hút du học sinh trên thế giới bởi nền kinh tế phát..

Tong quan du hoc Nhat Ban Tổng quan du học Nhật Bản

Lượng du học sinh đang học tập tại Nhật Bản từ năm 2003 đã vượt 100.000. Nhật Bản thu hút du học sinh trên thế giới bởi nền kinh tế phát..

Nhat to chuc le hoi du lich tai Trung Quoc Nhật tổ chức lễ hội du lịch tại Trung Quốc

Nhật Bản sẽ phối hợp với Văn phòng du lịch quốc gia Trung Quốc (CNTO) và thành phố Thượng Hải tổ chức lễ hội du lịch lớn nhất trong 2 ngày..

Huong phat trien nam 2004 Nhat van hoa Thai lam an Hướng phát triển năm 2004: Nhật - văn hóa, Thái - làm ăn

Châu Á năm 2004 sẽ có gì mới? Với Chính phủ Nhật, 2004 có thể là năm nước này tăng ảnh hưởng đối với thế giới thông qua việc đẩy mạnh xuất..

Quan cuoi tuan Khong gian La Phong Quán cuối tuần: Không gian Lá Phong

Một lối đi dài, một hàng trúc chạy suốt theo bờ tường vừa tạo cảnh quan vừa làm cho không khí trở nên yên ả. Trong không gian đậm nét văn..

Chuong trinh Vui hoc he 2005 Chương trình “Vui học hè 2005”

Trường Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại ngữ - tin học Thành đoàn TP.HCM đang tổ chức chương trình “Vui học hè 2005”. Các môn học được thiết kế..

Cuu geisha noi tieng cua Nhat da qua doi Cựu geisha nổi tiếng của Nhật đã qua đời

Bà Kiharu Nakamura, một cựu geisha nổi tiếng của Nhật đã qua đời tại nhà riêng ở New York (Mỹ), thọ 90 tuổi. Bà sang Mỹ sống từ năm 1956 và..

Doan giao luu van hoa Nhat Ban ket thuc chuyen lam viec tai VN Đoàn giao lưu văn hóa Nhật Bản kết thúc chuyến làm việc tại VN

Trong buổi họp báo về kết quả bốn ngày làm việc tại VN (từ 8 đến 11-5) vào chiều 11-5 tại TP.HCM, ông Ogura Kazuo - chủ tịch Quĩ giao lưu..

Le hoi gioi thieu van hoa Nhat Ban Lễ hội giới thiệu văn hóa Nhật Bản

"Nhật Bản qua một góc nhìn" - JOVP (Japan Over View Point) là lễ hội giới thiệu về văn hóa Nhật Bản được tổ chức tại Công viên Lê Thị Riêng..

Khai mac Tuan le Van hoa Nhat Ban tai Can Tho Khai mạc Tuần lễ Văn hóa Nhật Bản tại Cần Thơ

Ngày 19/10, Đại học Cần Thơ và Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh đã khai mạc Tuần lễ Văn hóa Nhật Bản tại thành phố Cần..

Ngay hoi van hoa Nhat Ban tai TP HCM Ngày hội văn hóa Nhật Bản tại TP.HCM

Ngày 19-8, đông đảo sinh viên TP.HCM đã tham dự ngày hội văn hóa Nhật Bản (Japanese day) do ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam (702 Nguyễn Văn Linh,..

Tuan le van hoa Nhat Ban tai Viet Nam Tuần lễ văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

Từ ngày 18-25/8, tại Hà Nội sẽ diễn ra "Tuần lễ văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam" với các hoạt động văn hóa, thể thao mang đậm nét truyền..

Can Tho to chuc Tuan le van hoa Nhat Ban Cần Thơ: tổ chức "Tuần lễ văn hóa Nhật Bản"

Sáng 19-10-2004 tại Trường đại học Cần Thơ (khu II, đường Ba Tháng Hai) đã chính thức khai mạc chương trình “Tuần lễ văn hóa Nhật Bản tại..