» Tìm kiếm:

Văn hóa Huế

Van hoa Hue xua Văn hóa Huế xưa

Nhân dịp Festival Huế lần 4-2006, NXB Thuận Hóa và Công ty văn hóa Phương Nam xuất bản bộ sách Văn hóa Huế xưa của tác giả Lê Nguyễn Lưu...

Bo sung canh quan song Huong vao Di san Van hoa Hue Bổ sung cảnh quan sông Hương vào Di sản Văn hóa Huế

Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế và các cơ quan liên quan đang lập hồ sơ bổ sung sông Hương và cảnh quan đôi bờ sông Hương (với núi Ngự..

Trien lam di san van hoa Hue nhan dip APEC Triển lãm di sản văn hóa Huế nhân dịp APEC

Từ ngày 14-23-11, tại Hà Nội, trong khuôn khổ triển lãm hình ảnh APEC và Di sản Văn hóa Việt Nam, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế sẽ..

Trien lam di san van hoa Hue nhan dip APEC Triển lãm di sản văn hóa Huế nhân dịp APEC

Từ ngày 14-23/11, tại Hà Nội, trong khuôn khổ triển lãm hình ảnh APEC và Di sản Văn hóa Việt Nam, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế sẽ..

Tieng Hue nguoi Hue van hoa Hue "Tiếng Huế - người Huế - văn hóa Huế"

Đó là chủ đề của một diễn đàn khoa học do Trung tâm nghiên cứu Quốc Học tổ chức nhằm hưởng ứng Festival Huế 2004, vừa kết thúc chiều nay -..

Ton vinh hang my nghe va san pham van hoa Hue Tôn vinh hàng mỹ nghệ và sản phẩm văn hóa Huế

Nằm trong các hoạt động Festival Huế 2004, từ 11 đến 20/6 tại Huế sẽ diễn ra Ngày hội tôn vinh hàng thủ công mỹ nghệ và sản phẩm văn hóa..

Lac Tinh Vien kien truc nha vuon dam net van hoa Hue Lạc Tịnh Viên - kiến trúc nhà vườn đậm nét văn hóa Huế

Bước chân qua cổng chính hình mái vòm với cánh cửa gỗ lim dày của Lạc Tịnh Viên ở 65 Phan Đình Phùng, TP Huế, chúng tôi như lạc vào một thế..

Festival Hue 2004 Can ca mot cong nghe to chuc Festival Huế 2004: Cần cả một công nghệ tổ chức

Đó là vấn đề được nhấn mạnh trong diễn đàn vừa được Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức tại Nhà hát Duyệt Thị Đường - tỉnh Thừa Thiên-Huế với..

Ban viec giu gin van hoa Hue Bàn việc giữ gìn văn hóa Huế

TT (Huế) - Huế là một phức hợp các giá trị văn hóa, phức hợp các giá trị đô thị di sản, là đỉnh cao của văn hóa đô thị VN, xứng đáng là đại..

Hue Them mot du an khach san bi phan doi quyet liet Huế: Thêm một dự án khách sạn bị phản đối quyết liệt

TP - Dư luận mới đây lại hết sức ngỡ ngàng khi biết dự án xây dựng khu du lịch trên cồn Dã Viên ở giữa sông Hương đang được tỉnh Thừa..

Hai the ky my thuat thoi chua Nguyen Hai thế kỷ mỹ thuật thời chúa Nguyễn

Triển lãm “Dấu ấn văn hóa Huế - nghệ thuật tạo hình thời chúa Nguyễn” vừa khai mạc trong khuôn khổ Festival nghề truyền thống Huế 2007.

Voi song Huong Hue se dang quang di san the gioi lan 2 Với sông Hương, Huế sẽ đăng quang di sản thế giới lần 2?

Nhân việc Huế đề nghị UNESCO công nhận lần 2 di sản văn hóa Huế để đảm bảo sự bền vững các di tích liên quan đến kinh thành Huế nằm dọc..

Mot troi Hue o Nhac vien TP HCM Một trời Huế ở Nhạc viện TP.HCM

Nếu bạn muốn lọt vào "một trời Huế" để nghe giọng Huế, ăn món Huế, thưởng thức thơ ca - văn nghệ Huế, đọc sách viết về Huế... xin mời đến..

Hom nay khai mac Festival Hue 2006 Hôm nay khai mạc Festival Huế 2006

Vào lúc 19 giờ 30 hôm nay (3-6), Festival Huế 2006 chính thức khai mạc, mở đầu cho 9 ngày đêm diễn ra lễ hội. Đêm khai mạc được xây dựng..

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Dem nay khai mac Festival Hue 2006 Đêm nay khai mạc Festival Huế 2006

Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, thời tiết rất đẹp, phố phường nhộn nhịp hơn bởi du khách từ khắp nơi đổ về, Huế giống như một nàng thiếu nữ,..

Ba the he cung trien lam tranh Ba thế hệ cùng triển lãm tranh

Ba thế hệ cùng "đứng" cạnh nhau trong một cuộc triển lãm tranh! Đó là cuộc triển lãm tranh của ba họa sĩ Bình Định: Lâm Triết (sinh năm..

Nha vuon Hue Loi nao cho du khach Nhà vườn Huế: Lối nào cho du khách?

Nhà vườn Huế là một giá trị lớn góp phần làm nên diện mạo văn hóa Huế. Tuy nhiên, trong khi những nét đặc trưng văn hóa tiêu biểu khác như..

Festival Hue 2004 150 chuong trinh trong 9 ngay dem Festival Huế 2004: 150 chương trình trong 9 ngày đêm

Đó là thông tin từ ông Lê Viết Xê, phó chủ tịch UBND Thừa Thiên - Huế, trong cuộc họp báo về Festival Huế 2004 tổ chức sáng 10-2 tại..