HPHN doi 2 cau thu ngoai lay Van Vinh cua SLNA HP.HN đổi 2 cầu thủ ngoại lấy Văn Vinh của SLNA

- Bắt đầu từ cuối tuần qua, tiền vệ Nguyễn Văn Vinh của P.SLNA đã luyện tập cùng HP.HN. Cầu thủ sẽ thi đấu cho đội bóng "cũ" bắt đầu từ..

HP HN doi 2 cau thu ngoai lay Van Vinh HP.HN đổi 2 cầu thủ ngoại lấy Văn Vinh

Bắt đầu từ cuối tuần qua, tiền vệ Nguyễn Văn Vinh của P.SLNA đã luyện tập cùng HP.HN. Cầu thủ sẽ thi đấu cho đội bóng "cũ" bắt đầu từ giai..

HP HN doi 2 cau thu ngoai lay Van Vinh HP.HN đổi 2 cầu thủ ngoại lấy Văn Vinh

Bắt đầu từ cuối tuần qua, tiền vệ Nguyễn Văn Vinh của P.SLNA đã luyện tập cùng HP.HN. Cầu thủ sẽ thi đấu cho đội bóng "cũ" bắt đầu từ giai..

Pjico SLNA se ky luat Cong Vinh va Van Vinh Pjico SLNA sẽ kỷ luật Công Vinh và Văn Vinh

Do xô xát với nhau ngay trước trận đấu trên sân Long An chiều 7/8, hai cầu thủ P.SLNA là Lê Công Vinh và Nguyễn Văn Vinh sẽ phải nhận hình..

PSLNA doi Van Vinh lay 2 ngoai binh Brazil P.SLNA đổi Văn Vinh lấy 2 ngoại binh Brazil

Để tăng cường lực lượng ngoại binh, P.SLNA đã đồng ý đổi tiền vệ trẻ Nguyễn Văn Vinh lấy 2 cầu thủ người Brazil của HP.HN.

Vong 4 VLeague 2008 An tuong dat Cang Vòng 4 V-League 2008: Ấn tượng đất Cảng !

Trận đấu đuợc mong đợi nhất giữa 2 đội xếp đầu bảng đã làm thỏa mãn gần 2 vạn khán giả Hải Phòng. Trong một chiều suất thần, chủ nhà XM.HP..

Bi tan vi cach xung ho Bị "tẩn" vì cách xưng hô

Thực ra cả Lê Công Vinh và Nguyễn Văn Vinh đều không hề có xích mích nào trước đó. Tất cả bắt nguồn từ kiểu xưng hô rất... trẻ con. Chuyện..

The Cong trang tay ngay tren san nha Thể Công trắng tay ngay trên sân nhà

Đội bóng áo lính đã gây thất vọng, khi để thua Huda Huế với kết quả 1-3 ở vòng đấu thứ 2 giải bóng đá hạng Nhất quốc gia, diễn ra chiều nay..

Song Lam mua nuoc lu Sông Lam mùa nước lũ

Những ngày này, Nghệ An đang phải gồng mình chống chọi với cơn bão số 5. Nhưng đấy là chuyện của thời tiết, còn bóng đá? Sau một mùa giải..

Su dot bien giup Ha Noi ACB thang tran derby Sự đột biến giúp Hà Nội ACB thắng trận derby

Hai bàn thắng chia đều cho mỗi đội được ghi chỉ sau 5 phút đầu tiên, nhưng Hà Nội ACB tận dụng thành công cơ hội cuối cùng để giành chiến..

HPHN gianh Cup Quoc gia HP.HN giành Cúp Quốc gia

VTC – Bị đánh giá là dưới cơ đối thủ GĐT.LA nhưng HP.HN đã có 90 phút thi đấu rất hay trên sân Ninh Bình. Như vậy, GĐT.LA đã không thể..

Bao nhieu cho dung gia Bao nhiêu cho đúng giá

Những ngày qua, thông tin Vinakansai Ninh Bình sẵn sàng bỏ hơn 6 tỷ đồng để có được Huy Hoàng, Hồng Sơn, Văn Vinh. Rõ ràng đó là một cú..

HPHN ngan ngo vi danh mat chien thang HP.HN ngẩn ngơ vì đánh mất chiến thắng

Tưởng như đã chạm tay vào chiến thắng nhờ dẫn trước đến 2-0 nhưng HP.HN bỗng sụp đổ trong vòng 5 phút cuối cùng và để Tiền Giang san bằng..

KTS Tran Thanh Van Vi sao nen lay ten Thang Long KTS Trần Thanh Vân: Vì sao nên lấy tên Thăng Long?

… Mới đây, KTS Trần Thanh Vân lại gửi cho Thư Thăng LongHà Nội chúng tôi bài viết…

HPHN tim lai cam giac chien thang tren san nha HP.HN tìm lại cảm giác chiến thắng trên sân nhà

Phải mất đến 12 vòng đấu, HP.HN mới lại thắng trên sân Hàng Đẫy. Họ đã vượt qua đối thủ "được yêu thích" M. Nam Định với tỷ số 1-0 trong..

Nhan 1 8 ty dong Huy Hoang ve Vinakansai Ninh Binh Nhận 1,8 tỷ đồng, Huy Hoàng về Vinakansai Ninh Bình

1,8 tỷ cho Huy Hoàng; 1,2 cho Xuân Thắng; Hồng Sơn có giá 1,2 tỷ còn Văn Vinh cũng ngót 1 tỷ. Những khoản tiền khổng lồ "lót tay" đã bốc..

Huy Hoang duoc tra gia 2 5 ty dong Huy Hoàng được trả giá… 2,5 tỷ đồng

TP - Theo một nguồn tin đáng tin cậy, CLB hạng Nhất Vinakansai Ninh Bình sẵn sàng bỏ ra hơn 6 tỷ đồng để có được ba cầu thủ SLNA chuẩn bị..

Song Lam mua nuoc lu Sông Lam mùa nước lũ

Những ngày này, Nghệ An đang phải gồng mình chống chọi với cơn bão số 5. Nhưng đấy là chuyện của thời tiết, còn bóng đá? Sau một mùa giải..

It bien dong chuyen nhuong VLeague giua 2 giai doan Ít biến động chuyển nhượng V-League giữa 2 giai đoạn

Giải VĐQG bước vào giai đoạn 2 mà không có những cuộc tuyển quân ồ ạt. Giải hạng Nhất cũng chỉ có Thể Công là tăng cường đáng kể.

HAGL gap GDT o ban ket Cup quoc gia HAGL gặp GĐT ở bán kết Cup quốc gia

Trái với dự đoán của giới chuyên môn, đội bóng phố núi không hoàn toàn quay mặt với Cup quốc gia khi họ thắng Bình Dương 2-1 trong trận tứ..