Ha Noi co pho Van Cao Hà Nội có phố Văn Cao

10 năm sau ngày tác giả Quốc ca Việt Nam ra đi (10/7/1995 -10/7/2005), TP Hà Nội dự định sẽ gắn biển tên ông cho một tuyến phố mới ở quận..

Gia dang nha tho Giả dạng.. nhà thơ!

Nhìn thoáng cứ tưởng nghệ sĩ hài nhưng ngắm kỹ thì hóa ra nhà thơ trẻ Văn Cầm Hải trong "bộ vó" gậy ba-toong, kính đen của nhà thơ Văn Thao..

Moi tinh trac tro cua nhac si Van Cao Mối tình trắc trở của nhạc sĩ Văn Cao

Nhạc sĩ Văn Cao."Tôi xin phép được giấu tên người phụ nữ đó vì bà vẫn còn sống. Người đã trở thành nguồn cảm hứng trong ca khúc "Bến xuân"..

Gia dinh Tu Hoang Thong khieu nai Lien doan Co TP HCM Gia đình Từ Hoàng Thông khiếu nại Liên đoàn Cờ TP HCM

Trong tháng 7 và 8, ông Từ Văn Thao, bố của kỳ thủ Từ Hoàng Thông và Từ Hoàng Thái, đã 3 lần gửi đơn đến Giám đốc Sở TDTT TP HCM, Trường..

Can dieu tra ky lai vu tu vong sau tiem chung Cần điều tra kỹ lại vụ tử vong sau tiêm chủng

Cháu Thiên Bảo đã chết nhưng mất mát này không được làm rõ để biết trách nhiệm thuộc về ai. Tôi chỉ mong sự việc trên được làm sáng tỏ để..

Hai nhan vien bao ve rung bi danh trong thuong Hai nhân viên bảo vệ rừng bị đánh trọng thương

Sau hai ngày nhập viện cấp cứu vì bị đánh trọng thương ở đầu, đến chiều 7-8, hai nhân viên bảo vệ rừng phòng hộ đầu nguồn Sông Trâu là Mai..

Ha Noi Bat truong phong cua Trung tam phat trien viec lam phia Nam Hà Nội: Bắt trưởng phòng của Trung tâm phát triển việc làm phía Nam

Chiều 9/10, Cơ quan CSĐT-PC15, Công an thành phố Hà Nội đã thi hành lệnh bắt giữ và khám xét khẩn cấp nơi ở, nơi làm việc đối với Vũ Văn..

Pha o nhom lua dao chiem doat tai san voi so tien lon Phá ổ nhóm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản với số tiền lớn

Ngày 12/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an Hà Nội đã khám phá một ổ nhóm chuyên lừa đảo, chiếm đoạt tài sản..

Viet Nam va My hop tac chong toi pham ma tuy xuyen quoc gia Việt Nam và Mỹ hợp tác chống tội phạm ma túy xuyên quốc gia

(VM)- Ngày 16/11 tại Hà Nội, Bộ Công an Việt Nam và Cục Phòng chống Ma tuý Mỹ (DEA) đã ký Biên bản Ghi nhớ về hợp tác chống tội phạm xuyên..

Quang Ninh Pha o bac tam giu 26 doi tuong Quảng Ninh: Phá ổ bạc, tạm giữ 26 đối tượng

Khoảng 23h30 ngày 25/11/2007, tại thôn Đồng Danh, xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh, qua công tác trinh sát, Công an huyện Tiên..