» Tìm kiếm:

Văn Sỹ Sơn

Van Sy Son doi kien toi quan toa Văn Sỹ Sơn đòi kiện tới quan toà?

Là cầu thủ bị Liên đoàn bóng đá Việt Nam kỷ luật nặng nhất - treo giò 18 tháng (thay vì mức đề xuất của CLB SLNA: 1 năm treo giò, 6 tháng..

Nguoi xu Nghe hoi hop cho bom no Người xứ Nghệ hồi hộp chờ... "bom" nổ!

Cho đến hết ngày 6/8, việc kỷ luật 6 cầu thủ cũng như cải tổ bộ máy lãnh đạo SLNA vẫn chưa có quyết định cụ thể bằng văn bản, nhưng dư luận..

Van Sy Son se viet don xin giam an Văn Sỹ Sơn sẽ viết đơn xin giảm án

Đang "thụ án" treo giò của LĐBĐVN, hậu vệ Văn Sỹ Sơn của SLNA cho biết anh sẽ viết đơn xin giảm án để về một CLB khác.

Pjico Song Lam Nghe An khung hoang Van Sy Son Moi viec moi chi bat dau Pjico - Sông Lam Nghệ An khủng hoảng - Văn Sỹ Sơn : “Mọi việc mới chỉ bắt đầu”

Hôm qua là một ngày đầy căng thẳng đối với Văn Sỹ Sơn - cầu thủ lãnh án cao nhất trong bản án kỷ luật của CLB Pjico - SLNA. Buổi sáng ngồi..

Van Sy Son bi treo gio 4 tran Văn Sỹ Sơn bị treo giò 4 trận

Chiều qua (6/4), BTC giải Vô địch bóng đá quốc gia chuyên nghiệp đã ra thông báo số 10, đình chỉ thi đấu 4 trận kể từ ngày 8/4 với hậu vệ..

SLNA canh cao cau thu Van Sy Son SLNA cảnh cáo cầu thủ Văn Sỹ Sơn

Sau quyết định treo giò 4 trận của BTC giải VĐQG chuyên nghiệp đối với cầu thủ Văn Sỹ Sơn, hôm qua (12/4), đội bóng SLNA đã tiến hành họp..

Cac cau thu SLNA bi tang muc treo gio Các cầu thủ SLNA bị tăng mức treo giò

Ngoài Dương Hồng Sơn, Văn Quyến được y án, chiều nay, Hội đồng thi đua - khen thưởng - kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam thống nhất tăng hình thức..

Van Sy Son bi treo gio 1 5 nam Văn Sỹ Sơn bị treo giò 1,5 năm

Đó là quyết định mới nhất của LĐBĐ VN đưa ra sau phiên họp Hội đồng thi đua khen thưởng kết thúc vào 18h hôm nay. "Văn Sỹ Sơn sẽ bị đình..

Van Sy Son co the bi tang an gap doi Văn Sỹ Sơn có thể bị tăng án gấp đôi

Văn Sỹ Sơn bị tăng án treo giò thành 2 năm, thử thách 6 tháng. Phi Hùng bị cấm thi đấu 2 đến 3 năm. Tô Đức Cường bị treo giò 3 năm. Đó là..

Van Sy Son Toi se viet don khieu nai len UBND tinh Văn Sỹ Sơn: "Tôi sẽ viết đơn khiếu nại lên UBND tỉnh"

Sỹ Sơn tỏ ra rất bức xúc khi được biết án phạt mà Hội đồng kỷ luật Sở TDTT Nghệ An "tuyên" cho anh là 1 năm. Hậu vệ kỳ cựu này đã trả lời..

SLNA dai phau thanh tieu phau SLNA: "đại phẫu" thành "tiểu phẫu"?

Trên trang web của CLB cổ động viên SLNA, người ta đã đặt ra ba câu hỏi. Kết quả tính đến tối qua có đến 54% nghiêng về câu 3, 35% nghiêng..

Su nghiep Phi Hung Sy Son xem nhu cham dut Sự nghiệp Phi Hùng, Sỹ Sơn xem như chấm dứt

Với mức án treo giò 3 năm dành cho Nguyễn Phi Hùng, 18 tháng dành cho Văn Sỹ Sơn của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng - Kỷ luật LĐBĐ VN vào..

Ngay chu nhat dinh menh Tan bi hai kich bong da xu Nghe Ngày chủ nhật định mệnh: Tấn bi hài kịch bóng đá xứ Nghệ

Thật quá đau lòng khi cuộc đại phẫu kéo dài ở miền gió Lào mới bắt đầu những nhát dao đầu tiên cắt bỏ ung nhọt đã bỗng chốc biến thành một..

Sy Son Thanh Thuong bi treo gio vo thoi han Sỹ Sơn, Thanh Thưởng bị treo giò vô thời hạn

Sau cuộc nói chuyện với HLV Nguyễn Thành Vinh hôm nay, hai trụ cột của SLNA, hậu vệ Văn Sỹ Sơn và tiền vệ Hồ Thanh Thưởng, sẽ bị CLB cho..

Phai trong sach tu tren xuong Phải trong sạch từ trên xuống

Sau khi hay tin về bản án 18 tháng treo giò của cậu em Văn Sỹ Sơn, cựu tuyển thủ ĐTQG và đội bóng đá Sông Lam Nghệ An (SLNA), người đã một..

Dai phau o SLNA That vong Đại phẫu ở SLNA: Thất vọng

Thay vì bất bình, lãnh đạo SLNA lại tỏ vẻ hài lòng với những lời chối tội của các cầu thủ mà chính họ đã duyệt những lời buộc tội trước đó...

Van Quyen Hong Son co the bi loai khoi doi tuyen Văn Quyến, Hồng Sơn có thể bị loại khỏi đội tuyển

Lãnh đạo Sở TDTT Nghệ An và CLB PJICO SLNA hôm qua đã tiến hành cuộc họp bàn về việc kỷ luật một số cầu thủ có biểu hiện tiêu cực ở..

Van Quyen Quoc Anh Neu con co ngay mai Văn Quyến, Quốc Anh: Nếu còn có ngày mai…

Văn Sỹ Sơn, Lương Trung Tuấn, Việt Thắng đã quay trở lại sân cỏ sau những ngày tháng "thụ án" treo giò vì dính líu tới tiêu cực. Cánh cửa..

Dinh an phat Sy Son se gay bao to o SLNA Dính án phạt, Sỹ Sơn sẽ gây "bão tố" ở SLNA?

"Tôi chỉ là con tốt thí mà thôi. Năm nay, tôi đã định nghỉ rồi. Nhưng giờ, tôi không thể bị cho thôi đơn giản như thế được. Tôi sẽ thắc mắc..