Cuoc gap go voi nguoi suot doi cho doi than tuong Nguyen Tat Thanh Cuộc gặp gỡ với người suốt đời chờ đợi thần tượng Nguyễn Tất Thành

TPCN - Nhà văn Sơn Tùng cho biết, những gì viết trong “Búp sen xanh” chỉ là sự hé mở một phần về mối tình của bà Lê Thị Huệ, một người..

Cuoc gap go voi nguoi suot doi cho doi than tuong Nguyen Tat Thanh Cuộc gặp gỡ với người suốt đời chờ đợi thần tượng Nguyễn Tất Thành

Nhà văn Sơn Tùng cho biết, những gì viết trong “Búp sen xanh” chỉ là sự hé mở một phần về mối tình của bà Lê Thị Huệ, một người đã..

Tam long ban doc voi ong gia ham choi Tấm lòng bạn đọc với "ông già ham chơi"

Sau khi đọc bài Nhà văn Sơn Nam - Sống bằng hơi thở đất rừng U Minh của tác giả Đoàn Thạch Hãn (Thanh Niên số ra ngày 15.2), rất nhiều vị..

Nha van Son Nam Song bang hoi tho dat rung U Minh Nhà văn Sơn Nam: "Sống bằng hơi thở đất rừng U Minh"

Sinh năm Bính Dần (1926) tại U Minh (Kiên Giang), tính theo tuổi ta đến tháng giêng năm nay, nhà văn Sơn Nam đã bước sang tuổi 81. Vậy mà..

Nha van Son Nam hoi ngo ban doc nhan le mung tho 81 tuoi Nhà văn Sơn Nam hội ngộ bạn đọc nhân lễ mừng thọ 81 tuổi

Nhà văn Sơn Nam vừa rời giường bệnh từ quận Bình Thạnh đến quận 3 (TP.HCM) dự buổi họp mặt cùng các nhà văn và bạn đọc hâm mộ nhân dịp sinh..

Mung sinh nhat lan 81 cho nha van Son Nam Mừng sinh nhật lần 81 cho nhà văn Sơn Nam

Nhà văn Sơn Nam nhận khánh vàng kỷ niệm ngày sinh lần thứ 81 từ Giám đốc NXB Trẻ Quách Thu Nguyệt

Nha van Son Tung va hanh trinh di tim tac gia Quoc ky Nhà văn Sơn Tùng và hành trình đi tìm tác giả Quốc kỳ

Nhà văn Sơn Tùng đã phải trải qua một hành trình dài nhiều khó khăn để tìm ra tác giả của lá quốc kỳ thiêng liêng. Đó là nhà cách mạng lão..

Nha van Son Nam Co Tu viet hay nhung hon Nhà văn Sơn Nam: "Cô Tư viết hay nhưng hỗn"

Tai nạn giao thông làm nhà văn Sơn Nam phải nằm một chỗ gần hai năm nay. Với một người nổi tiếng thích đi bộ như ông thì đây là một cực..

Di lanh nhuan but voi nha van Son Nam Đi lãnh nhuận bút với nhà văn Sơn Nam

Đúng hẹn để nhận bài cho báo tết, tôi gọi điện thoại đến nhà truyền thống quận Gò Vấp (TP.HCM) xin gặp nhà văn Sơn Nam. Bên kia đầu dây,..

Trao tien ung ho nha van Son Nam Trao tiền ủng hộ nhà văn Sơn Nam

Chiều ngày 16/12/2006, nhà báo Cao Minh Hiển, Trưởng ban Văn hóa - Nghệ thuật Báo Thanh Niên đã đến Trung tâm chấn thương chỉnh hình TP.HCM..

Nha van Son Nam da duoc thay khop Nhà văn Sơn Nam đã được thay khớp

Sáng 15-2, êkip phẫu thuật Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình (BV CTCH) TP.HCM đã phẫu thuật thay khớp cổ xương đùi cho nhà văn Sơn Nam. Ca..

Nha van Son Nam Ca doi viet ve cuoc khan hoang Nam Bo Nhà văn Sơn Nam: Cả đời viết về cuộc khẩn hoang Nam Bộ

Ngày 7-3, tổng công ty du lịch Sài Gòn khánh thành tượng chân dung nhà văn Sơn Nam tại làng du lịch Bình Quới 1 (Thanh Đa), để ghi nhận..

Son Nam giu gin gia tri van hoa Nam Bo “Sơn Nam giữ gìn giá trị văn hóa Nam Bộ” (*)

TP - Lần đầu tiên, một nhà văn được Hội Nhà văn TPHCM liên kết với Nhà xuất bản (NXB) Trẻ tổ chức sinh nhật - mừng thọ, đó là nhà văn Sơn..

Nha van Son Tung Tan phe than the nhung khong tan phe tam hon Nhà văn Sơn Tùng: "Tàn phế thân thể nhưng không tàn phế tâm hồn"

Nhà văn Sơn Tùng sinh năm 1928 tại Kim Luỹ, Diễn Châu, Nghệ An. Cuộc đời hoạt động báo chí và văn học của ông gắn liền với sự nghiệp cách..

Nha van Son Nam ngo nan Nhà văn Sơn Nam ngộ nạn

Sáng ngày 11/8, trên đường trở về nhà sau khi uống cà phê ở quán cóc đối diện Nhà Truyền thống quận Gò Vấp (TP.HCM), nhà văn Sơn Nam đã bị..

Nha van Son Nam va hoi ky doi minh Nhà văn Sơn Nam và hồi ký đời mình

Sau cơn bạo bệnh tưởng chừng khó qua khỏi, nhà văn lão thành Sơn Nam lại tiếp tục sự nghiệp viết văn qua tập hồi ký thứ ba với chủ đề..

Tan man cuoi nam cung nha van Son Nam Tản mạn cuối năm cùng nhà văn Sơn Nam

Sơn Nam luôn canh cánh trong lòng chuyện thế thái nhân tình, những chuyện mà trước đây nếu chứng kiến ông đã viết nên bao nhiêu truyện ngắn..

Son Nam Ban sac nuoc mam ca kho khong bao gio phai Sơn Nam: "Bản sắc nước mắm, cá kho không bao giờ phai"

Khi "Mùa len trâu" đang ngao du trời Tây, đón nhận sự trân trọng và ủng hộ của khán giả nước ngoài, thì nhà văn Sơn Nam, người khơi nguồn ý..

Khach moi cua TTC Nha van Son Nam Khách mời của TTC: Nhà văn Sơn Nam

Hầu hết sự nghiệp của nhà văn là viết về đề tài Nam bộ, được (hay bị) gọi là "Ông già Nam bộ", "Nhà văn Nam bộ"… ông có cảm thấy mình..

Ong gia Nam Bo chay show ke chuyen "Ông già Nam Bộ" chạy show, kể chuyện…

Hay tin nhà văn Sơn Nam sẽ có mặt trong một show truyền hình ở miền Tây, tôi liền thu xếp thời gian để nhảy lên xe cùng đi. Ở tuổi tám..