» Tìm kiếm:

Văn Hà trang 2

Nga se dung lai bo phim Chien tranh va hoa binh Nga sẽ dựng lại bộ phim "Chiến tranh và hòa bình"

Tạp chí Văn hóa Nga cho biết tiểu thuyết bất hủ Chiến tranh và hòa bình của đại văn hào Nga Lev Tonstoi một lần nữa sẽ được chuyển thể..

Khai sinh lai cho Shakespeare "Khai sinh lại" cho Shakespeare

Tấm màn bí mật xung quanh bức họa chân dung đại văn hào người Anh W.Shakespeare đã được vén lên. Lâu nay, giới sử học có nhiều ý kiến trái..

Giai tri voi truyen hinh cap tu 26 4 den 2 5 Giải trí với truyền hình cáp từ 26/4 đến 2/5

26/4: Star Movies: 17h45 - The Count of Monte Cristo (Phim dựa theo tác phẩm nổi tiếng của đại văn hào Alexandre Dumas nói về cuộc báo thù..

Phat hanh tieu thuyet moi cua Alexandre Dumas Phát hành tiểu thuyết mới của Alexandre Dumas

Cuốn tiểu thuyết mới được phát hiện của đại văn hào này - tác giả Ba chàng ngự lâm pháo thủ - đã được tung ra bán tại Pháp. Le Chevalier de..

Tay Ban Nha Khac tac pham Don Quixote tren vi mach silicon Tây Ban Nha: Khắc tác phẩm Don Quixote trên vi mạch silicon

Nhân kỷ niệm 400 năm ngày phát hành tác phẩm văn học nổi tiếng Don Quixote (ảnh) của đại văn hào Tây Ban Nha Miguel de Cervantes, các nhà..

Nang tien ca lai bi quay roi Nàng tiên cá lại bị "quấy rối"

Vào cuối tuần qua, bức tượng nàng tiên cá bé nhỏ, được tạc theo nhân vật của đại văn hào Đan Mạch Andersen, đã được phát hiện trong tình..

Nguyen Du va Truyen Kieu Tiep tuc tim hieu Nguyễn Du và Truyện Kiều: Tiếp tục tìm hiểu

Đại văn hào Nguyễn Du sống cách chúng ta trên dưới hai thế kỷ. Thời gian đó không dài. Nhưng những gì chúng ta biết về Nguyễn Du không thể..

5000 nam van om nhau 5.000 năm vẫn... ôm nhau

Italy là một quốc gia nổi tiếng với những câu chuyện tình lãng mạn. Thiên tình sử Romeo và Juliet ở thành Verona của đại văn hào William..