» Tìm kiếm:

Vùng đồng bằng Nam Bộ

Vuon quoc gia Cat Tien de nghi cong nhan Di san thien nhien the gioi Vườn quốc gia Cát Tiên đề nghị công nhận Di sản thiên nhiên thế giới

Đến cuối tháng 6/2006, kết quả khảo sát mới nhất của các nhà khoa học trong nước và quốc tế đã xác định “bộ sưu tập” của Vườn Quốc gia..

Mo cua dong bang dau tu Mở cửa đồng bằng đầu tư

Thông điệp đó được phát đi cùng với lời cam kết của lãnh đạo các tỉnh thành vùng đất Chín Rồng với mục tiêu cải cách hành chính và cải..

An bong mua nuoc noi Ăn bông mùa nước nổi

Thiên nhiên vùng đồng bằng Nam bộ nổi tiếng với mùa nước nổi, kèm theo đó là những đặc sản mà chỉ vào đúng dịp nước mới “nổi” lên, đó..

Que toi mua nuoc noi Quê tôi, mùa nước nổi

Như đến hẹn lại lên, từ tháng 7 âm lịch, vùng đồng bằng nam bộ, nước lại “nhảy khỏi bờ” mà người ta quen gọi “mùa nước nổi”. Mùa..

Vo Thi Le Thu len ngoi Hoa hau Dong bang Nam bo Võ Thị Lệ Thu lên ngôi Hoa hậu Đồng bằng Nam bộ

Người đẹp tỉnh Kiên Giang vừa đoạt vương miện cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp vùng đồng bằng Nam Bộ vào tối 23/2. Ngoài ra,..

Chong chanh do ngang Chòng chành đò ngang

Ai cũng biết, nếp sống, nếp sinh hoạt trên sông nước là nét rất đặc trưng, mang đậm bản sắc văn hóa của vùng đồng bằng Nam Bộ. Và dĩ nhiên,..

Nui Ba ngay mot dong vui Núi Bà ngày một đông vui

Đã đặt chân lên mảnh đất Tây Ninh, du khách sẽ không thể từ chối lời mời tới vãn cảnh Núi Bà. Ngọn núi cao và đẹp nằm giữa vùng đồng bằng..