» Tìm kiếm:

Võ Việt Chung

Vo Viet Chung va giac mo thoi trang Chau A Võ Việt Chung và giấc mơ thời trang Châu Á

Võ Việt Chung là một trong những cái tên của buổi đầu xuất hiện tự phát nghề thiết kế thời trang ở VN. Võ Việt Chung cũng là một trong số..

Vo Viet Chung khong hoi tiec ve nhung gi da noi va lam Võ Việt Chung không hối tiếc về những gì đã nói và làm

Nhà thiết kế mở đầu câu chuyện: "Đây sẽ là cuộc phỏng vấn cuối cùng của tôi với báo chí Việt Nam trong năm nay". Anh không đồng ý để phóng..

Vo Viet Chung chuong da ngan vang Võ Việt Chung - chuông đã ngân vang

Việt Chung có nghĩa là chuông Việt - cái tên do ông ngoại đặt cho anh ngày xưa giờ đây đã bắt đầu ngân xa. Với những thiết kế áo dài trên..

Vo Viet Chung con xa moi tim duoc ve chau A Võ Việt Chung còn xa mới tìm được "về châu Á"

Không giấu tham vọng trở thành một trong những nhà thiết kế hàng đầu khu vực, Võ Việt Chung đã cố gắng thể hiện hết mình trong đêm thời..

Bat ngo Vo Viet Chung Bất ngờ Võ Việt Chung

TPCN - Người gây bất ngờ nhất tại giải Mai Vàng 2005 chính là nhà thiết kế thời trang Võ Việt Chung, mặc dù anh là một tên tuổi được biết..

Vo Viet Chung thiet ke hon 100 ao dai cho Miss Universe Võ Việt Chung thiết kế hơn 100 áo dài cho Miss Universe

Hoàn thành trang phục cho 3 người đẹp quốc tế trong vòng 24 giờ, nhà tạo mẫu đã được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 mời thiết kế..

Nha thiet ke Vo Viet Chung Dua thoi trang Viet hoi nhap Nhà thiết kế Võ Việt Chung: Đưa thời trang Việt hội nhập

Là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên được trao huy hiệu UNESCO bởi sự khôi phục và phát triển chất liệu lãnh Mỹ A, Võ Việt Chung còn đang dự..

Nha thiet ke tre Vo Viet Chung Toi tin se hai duoc trai ngot Nhà thiết kế trẻ Võ Việt Chung: "Tôi tin sẽ hái được trái ngọt"

Trong những ngày này, nhà thiết kế Võ Việt Chung đang chụp ảnh bộ sưu tập Lãnh cho tạp chí thời trang Vogue. Cùng lúc, anh hoàn chỉnh bộ..

Vo Viet Chung va hanh trinh tim ve ve dep truyen thong Võ Việt Chung và hành trình tìm về vẻ đẹp truyền thống

Trở về từ các khóa thời trang cao cấp nước ngoài, anh tâm sự: "Tôi yêu nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc. Nếu không phải là..

Khong can duoc quan tam Không cần được quan tâm

Võ Việt Chung mở đầu câu chuyện: "Đây sẽ là cuộc phỏng vấn cuối cùng của tôi với báo chí Việt Nam trong năm nay". Anh không đồng ý để phóng..

Vo Viet Chung va 5 tour xuat ngoai cung lanh My A Võ Việt Chung và 5 tour xuất ngoại cùng lãnh Mỹ A

Võ Việt Chung sẽ làm một loạt tour từ Campuchia tới Thượng Hải, sang Australia, New Zealand và kết thúc hành trình ở "Tuần lễ thời trang..

Nha thiet ke Vo Viet Chung duoc tang huy hieu UNESCO Nhà thiết kế Võ Việt Chung được tặng huy hiệu UNESCO

Ngày 21/7/2006, Tổng thư ký Hiệp hội UNESCO Việt Nam đã có quyết định số 67/QĐ2006-HH cấp bằng ghi nhận thành tích, tặng huy hiệu UNESCO..

Vo Viet Chung va Su hoi sinh Võ Việt Chung và “Sự hồi sinh”

Tuần lễ thời trang châu Âu (Euro Fashion Week) - diễn ra ở Berlin (CHLB Đức) từ ngày 22 đến 24-7 - sẽ có tên Võ Việt Chung trong danh sách..

Vo Viet Chung mong co nguoi chung goi Võ Việt Chung mong có người chung gối

Là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên được trao huy hiệu UNESCO bởi ý tưởng khôi phục và phát triển chất liệu lãnh Mỹ A, Võ Việt Chung còn đang..

Nha thiet ke Vo Viet Chung chieu dai co dau chu re Nhà thiết kế Võ Việt Chung "chiêu đãi" cô dâu, chú rể

Ngay khi vừa bước sang lĩnh vực thiết kế mới là đồ cưới, nhà thiết kế Võ Việt Chung mong muốn "làm một điều gì đó" cho các đôi uyên ương..

Vo Viet Chung Toi tin la minh se hai duoc trai ngot Võ Việt Chung: "Tôi tin là mình sẽ hái được trái ngọt"

"Tôi chưa làm điều gì để hối tiếc khi theo nghề thiết kế nhưng băn khoăn thì có. Đôi khi tôi gặp người mặc áo dài kiểu tương tự như mẫu của..

Nha thiet ke Vo Viet Chung lai duoc fTV Chau A ket mo den Nhà thiết kế Võ Việt Chung lại được fTV Châu Á "kết mô đen"

Không chỉ về Việt Nam thực hiện những bộ sưu tập thời trang "ăn khách" nhất của Võ Việt Chung vào cuối tháng 8 vừa qua, kênh truyền hình về..

Nha thiet ke Vo Viet Chung nhan huy hieu UNESCO Nhà thiết kế Võ Việt Chung nhận huy hiệu UNESCO

Ngày 21-7, Hiệp hội UNESCO VN đã trao tặng huy hiệu UNESCO cho nhà thiết kế thời trang trẻ Võ Việt Chung (ảnh). Đây là nhà thiết kế thời..