» Tìm kiếm:

Võ Trọng Nghĩa

Nguoi do gio noi pho co Người đo gió nơi phố cổ

Võ Trọng Nghĩa, sinh viên kiến trúc, nghiên cứu sinh của Trường đại học Tổng hợp Tokyo, Nhật Bản đã có một công trình nghiên cứu khoa học..

Vo Trong Nghia gio nuoc va nhung cong trinh Võ Trọng Nghĩa - gió - nước và những công trình

Chàng trai đi tìm bí mật của Hội An lộng gió Võ Trọng Nghĩa lại tiếp tục chứng tỏ mình với... gió, nước khi anh lại về nhất trong cuộc thi..

Nguoi Viet dau tien nhan giai thuong danh gia tai Nhat Ban Người Việt đầu tiên nhận giải thưởng danh giá tại Nhật Bản

Ngày 24/3, Võ Trọng Nghĩa - nghiên cứu sinh Việt Nam đang theo học ngành Kiến trúc (Khoa Xây dựng, Đại học Tổng hợp Tokyo) đã vinh dự là..

Thiet ke duoc chon vao Tuyen tap kien truc Chau A Thiết kế được chọn vào Tuyển tập kiến trúc Châu Á

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, người vừa được nhận giải thưởng “Dean of The University of Tokyo 2005” đầu năm 2005 tại Nhật đã vừa “bổ..

Nhung giai thuong cua chang ngong Những giải thưởng của “chàng ngông”

Đầu năm 2006 đồ án của Công ty Võ Trọng Nghĩa - C+A (liên doanh với Nhật) được chọn làm phương án xây dựng trường ĐH Kiến trúc TP.HCM, sau..

Cong trinh Ca phe Gio va nuoc cua VN dat giai nhi Công trình “Cà phê Gió và nước” của VN đạt giải nhì

Công trình “Cà phê Gió và Nước” (ở Bình Dương) của công ty Võ Trọng Nghĩa (kiến trúc sư (KTS) Võ Trọng Nghĩa chủ trì) và cộng sự (KTS..

Nhung SV Viet Nam xuat sac o hoc duong quoc te nam 2005 Những SV Việt Nam xuất sắc ở học đường quốc tế năm 2005

Năm 2005 vừa qua có thể xem là một năm “thắng” lớn của SV Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều giảng đường trên thế giới. Xin điểm..

KTS Vo Trong Nghia nhan giai thuong cua DH Tong hop Tokyo KTS Võ Trọng Nghĩa nhận giải thưởng của ĐH Tổng hợp Tokyo

Ngày 24/3, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa – nghiên cứu sinh Việt Nam đang theo học ngành Kiến trúc (khoa Xây dựng, ĐHTH Tokyo, Nhật Bản) đã..

Chon de an cua Cty Vo Trong Nghia va C A Chọn đề án của Cty Võ Trọng Nghĩa và C+A

Vượt qua hai đề án đồng giải nhì (một của Singapore và một của Khoa Kiến trúc trường ĐH Kiến trúc TP.HCM) đề án của Công ty TNHH Võ Trọng..

Mot KTS VN nhan giai thuong luan an xuat sac nhat cua Nhat Một KTS VN nhận giải thưởng luận án xuất sắc nhất của Nhật

Hôm nay, 11-2, tại lễ bảo vệ luận án thạc sĩ khoa xây dựng (Civil Engineering) trường đại học tổng hợp Tokyo, kiến trúc sư (KTS) Võ Trọng..

Do thi cua gio va anh sang doat giai dac biet cuoc thi kien truc Ton vinh thanh pho “Đô thị của gió và ánh sáng” đoạt giải đặc biệt cuộc thi kiến trúc “Tôn vinh thành phố”

Chiều 2-1-2005, tại Nhà hát lớn Hà Nội, với phương án kiến trúc dự thi “Đô thị của gió và ánh sáng” nhóm kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa..

KTS Vo Trong Nghia va nhung giai thuong rieng cho sang tao VN KTS Võ Trọng Nghĩa và những giải thưởng riêng cho sáng tạo VN

KTS Võ Trọng Nghĩa - nghiên cứu sinh VN đang theo học ngành Kiến trúc (ĐH Tổng hợp Tokyo) là người VN đầu tiên nhận giải thưởng Dean of The..

Mot kien truc su VN xay dung nha go 5 tang dau tien Một kiến trúc sư VN xây dựng nhà gỗ 5 tầng đầu tiên

TP.HCM - Ngày 15-2, nhật báo Kougaku Shinbun của Nhật đưa tin kiến trúc sư (KTS) Võ Trọng Nghĩa, một KTS VN, vừa được Bộ Xây dựng Nhật Bản..

Ngoi truong cua gio Ngôi trường của... gió

Một lần nữa cái tên Võ Trọng Nghĩa lại được nhắc đến trong làng kiến trúc. Đề án của Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa và C+A (Công ty TNHH Võ..

KTS Vo Trong Nghia doat giai thuong lon cua Hoi VHNT Nhat Ban KTS Võ Trọng Nghĩa đoạt giải thưởng lớn của Hội VHNT Nhật Bản

Thông báo của Hội Văn hóa nghệ thuật Nhật Bản, KTS Võ Trọng Nghĩa sẽ được nhận giải thưởng lớn của hội năm nay (trị giá 1,2 triệu yen Nhật)..