» Tìm kiếm:

Võ Thị Xuân Hà

Vo Thi Xuan Ha Viet de do dau don hon khi nhin thuc te Võ Thị Xuân Hà: "Viết để đỡ đau đớn hơn khi nhìn thực tế"

Đôi mắt to với cái nhìn vừa cay nghiệt vừa dịu dàng, vừa trần trụi vừa mơ mộng, Võ Thị Xuân Hà biến ảo và khó nắm bắt như màu sắc một hạt..

Hanh phuc va kho luy cua phu nu mang nghiep van chuong Hạnh phúc và khổ lụy của phụ nữ mang nghiệp văn chương

Dạ Ngân coi nhà văn là kẻ "cô đơn giữa bầy đàn của mình", Phan Thị Thanh Nhàn từng lao đao vì những câu thơ trong trẻo bị hiểu lầm... Nhưng..

Nha co ba chi em dao y tuong "Nhà có ba chị em" đạo ý tưởng?

Nhà văn Võ Thị Xuân Hà vừa phát biểu trên báo về việc truyện ngắn "Nhà có ba chị em" của mình bị "đạo" chuyển thành kịch bản phim, sân..

Vo Thi Xuan Ha Nguoi con cua cac dong song Võ Thị Xuân Hà - Người con của các dòng sông

Xuất thân từ trường sư phạm, làm cô giáo, viết văn, học trường Đảng cao cấp, làm báo, mở quán cà phê, công tác ở Ban sáng tác của Hội nhà..

Kich ban Nha co ba chi em bi nghi dao y tuong Kịch bản "Nhà có ba chị em" bị nghi đạo ý tưởng

Nhà văn Võ Thị Xuân Hà vừa phát biểu trên báo về việc truyện ngắn "Nhà có ba chị em" của mình bị "đạo" chuyển thành kịch bản phim, sân..

Nha van Vo Thi Xuan Ha phieu luu Nhà văn Võ Thị Xuân Hà phiêu lưu

Nhà văn Võ Thị Xuân Hà, Phó Giám đốc Công ty Văn hoá & Truyền thông Hà Thế, cho biết, để theo đuổi nghiệp bút, nhà văn phải rất phiêu lưu...

Vo Thi Xuan Ha Nguoi song tren dat lang le Võ Thị Xuân Hà - Người sống trên đất lặng lẽ

Nghĩ về chị tôi cứ hình dung ra một người sống trên đất mà như đi trên dây, tất nhiên không phải đang làm xiếc. Nếu đứng lại nhìn ngó xung..

Vo Thi Xuan Ha di tim buc tuong thanh cua tinh yeu Võ Thị Xuân Hà đi tìm bức "tường thành" của tình yêu

"Tình yêu rồi sẽ lên ngôi. Tình yêu sẽ dựng bức tường thành che chở cho con người khỏi sự tang thương bệnh hoạn nghèo đói, bội bạc và đớn..

Von song khong phai diem yeu cua nha van tre “Vốn sống không phải điểm yếu của nhà văn trẻ”

Đó là khẳng định của tất cả các cây bút nữ tên tuổi khi được hỏi: "Văn đàn Việt Nam gần đây thiếu vắng những cây bút trẻ xuất sắc. Thiếu..

Hay xep them cho cho tinh yeu tren mat dat “Hãy xếp thêm chỗ cho tình yêu trên mặt đất”

Đến với văn chương bằng những trải nghiệm của một người đàn bà khao khát yêu thương. Xê dịch liên tục trong môi trường làm việc công chức,..

Cac nha van va chuyen an choi Các nhà văn và chuyện “ăn, chơi”

NĐVN - Tết nhất các nhà văn, nhà thơ toàn nói chuyện... ăn với chơi, có điều, chuyện ăn chơi của nhà văn quả cũng “văn” hơn người..

Cac cay but noi ve loc van chuong Các cây bút nói về "lộc văn chương"

Có những người chỉ ra một tác phẩm như Đỗ Chu với "Hương cỏ mật", tiếng tăm đã nổi như cồn. Nhưng cũng có tác giả đã xuất bản hàng chục đầu..

Voi toi tinh duc khong co nghia xau "Với tôi, tình dục không có nghĩa xấu..."

"Với tôi, tình dục không có nghĩa xấu mà ngược lại! Nhân vật Cầm Kỳ của tôi cũng yêu đương hết mình chẳng kém gì các bạn trẻ thế hệ @ nhưng..

Giac mo Truyen ngan cua Vo Thi Xuan Ha Giấc mơ - Truyện ngắn của Võ Thị Xuân Hà

Mẹ tôi nói gia đình đang sa sút, mẹ cần phải đi làm thêm. Đi làm thêm?Mẹ đi làm thế này: Bay đến một thị trấn nhỏ. Tìm người quen mà tôi..

Tinh duc khong co nghia xau Tình dục không có nghĩa xấu

"Với tôi, tình dục không có nghĩa xấu mà ngược lại. Nhân vật Cầm Kỳ của tôi cũng yêu đương hết mình chẳng kém gì các bạn trẻ thế hệ @,..

Gap hai nha van lam kinh te Gặp hai nhà văn “làm kinh tế”

TPCN - Các văn nghệ sĩ mà tôi gặp đều nói: kinh doanh không dễ, nhưng nó hấp dẫn, trước hết vì nó rất đời, nghệ sĩ thì thích dấn thân vào..

Voi toi tinh duc khong co nghia xau "Với tôi, tình dục không có nghĩa xấu..."

"Với tôi, tình dục không có nghĩa xấu mà ngược lại. Nhân vật Cầm Kỳ của tôi cũng yêu đương hết mình chẳng kém gì các bạn trẻ thế hệ @,..

Viet la nghiep Viết là nghiệp

Người đàn bà viết truyện có đôi mắt đen, mở to, thăm thẳm, lúc dịu dàng cái nhìn của một người con gái gốc Huế, lúc ánh lên sự lạnh lùng,..