» Tìm kiếm:

Võ Thị Thắng

19 5 mo hang san bay Cam Ranh 19/5 “mở hàng” sân bay Cam Ranh

Hôm nay 19/5, sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) chính thức khai trương với 4 chuyến bay đến từ Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH..

Vuong co che du lich chua the cat canh "Vướng cơ chế, du lịch chưa thể cất cánh"

Bên hành lang Quốc hội sáng nay, VnExpress đã có cuộc phỏng vấn Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Võ Thị Thắng xung quanh các vấn đề nóng..

Cho phep thue nuoc ngoai xuc tien du lich Cho phép thuê nước ngoài xúc tiến du lịch

Chính phủ vừa quyết định giao Bộ trưởng Tài chính gấp rút ban hành Quy chế thuê tổ chức, cá nhân nước ngoài thực hiện xúc tiến du lịch...

Nhung ngay o trai David khong the nao quen Phan cuoi Những ngày ở trại David không thể nào quên (Phần cuối)

Một trong những vấn đề gai góc nhất, ta đấu tranh quyết liệt nhất tại bàn hội nghị và tại các địa điểm trao trả là việc trao trả nhân viên..

Chon bieu tuong du lich 9 nguoi 10 y kien Chọn biểu tượng du lịch - 9 người 10 ý kiến

Trao đổi với TS bên hành lang Quốc hội xung quanh việc chọn biểu tượng du lịch mới, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Võ Thị Thắng than..

Du lich VN den luc phai can phoi hop Du lịch VN: đến lúc phải cần phối hợp

Theo bà Võ Thị Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, sự gắn kết chưa chặt chẽ giữa ngành du lịch với các ngành khác là một điểm yếu từ..

Dau tu 550 ty dong cho co so ha tang du lich Đầu tư 550 tỷ đồng cho cơ sở hạ tầng du lịch

Theo bà Võ Thị Thắng, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch, năm 2005, Nhà nước sẽ dành 550 tỷ đồng hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch, nhằm..

Hoi thao cap cao ASEAN Nhat Ban ve du lich hoa tai Da Lat Hội thảo cấp cao ASEAN - Nhật Bản về du lịch hoa tại Đà Lạt

Ngày 10/12, Hội thảo cấp cao ASEAN - Nhật Bản về du lịch hoa đã được tổ chức tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Đến dự có bà Võ Thị Thắng - Tổng cục..

Sap mien visa cho du khach Nhat Ban Sắp miễn visa cho du khách Nhật Bản

Theo bà Võ Thị Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, khách du lịch Nhật Bản đến Việt Nam sẽ được miễn visa trong những ngày tới. Hiện..

Tin nhan su moi Tin nhân sự mới

Ngày 29.8.2006, Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng đã ký Quyết định số 1134/QĐ-TTg cử ông Hoàng Tuấn Anh, Phó tổng cục trưởng Tổng..

Chinh phu cho phep thue chuyen gia nuoc ngoai lam quang ba xuc tien du lich Chính phủ cho phép thuê chuyên gia nước ngoài làm quảng bá, xúc tiến du lịch

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Võ Thị Thắng cho biết Chính phủ vừa chấp thuận cho tổng cục được thuê các tổ chức, cá nhân nước ngoài thực..

Nganh Du lich TP HCM don nhan HCLD hang II Ngành Du lịch TP.HCM đón nhận HCLĐ hạng II

Chiều 31/7, Sở Du lịch TPHCM đã làm lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, với sự tham dự của bà Võ Thị..

Khong cong bo chinh thuc logo du lich la thieu trach nhiem Không công bố chính thức logo du lịch là thiếu trách nhiệm

Logo du lịch là hình ảnh đại diện cho cả đất nước trước bạn bè quốc tế do đó không thể coi là chuyện của nội bộ ngành. Tổng cục trưởng Võ..

Viet Nam diem du lich than thien nhat Việt Nam - điểm du lịch thân thiện nhất

Hôm qua (17/1), bà Võ Thị Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, đã công bố tổng thu nhập xã hội của ngành năm 2001 là 20.000 tỷ đồng...

Khong chap nhan huong dan vien nguoi nuoc ngoai Không chấp nhận hướng dẫn viên người nước ngoài

Tổng cục trưởng Du lịch Võ Thị Thắng vừa cho VnExpress biết, cơ quan này không đồng ý với đề xuất của UBND Hà Nội về việc người nước ngoài..

Hang loat can bo cao cap nghi huu tu 1 3 Hàng loạt cán bộ cao cấp nghỉ hưu từ 1/3

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký các quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ 1/3 đối với một số cán bộ cấp cao của Chính phủ. Trong đó, có bà Võ..

EU giup Viet Nam phat trien nguon nhan luc du lich EU giúp Việt Nam phát triển nguồn nhân lực du lịch

Ngày 19/11, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Võ Thị Thắng và Trưởng phái đoàn đại diện Ủy ban châu Âu tại Việt Nam Federic Baron đã ký Hiệp..

8 khach san duoc gan them sao 8 khách sạn được gắn thêm sao

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Võ Thị Thắng vừa ký quyết định phong hạng từ 3 đến 5 sao cho 8 khách sạn tại Hà Nội, Thừa Thiên - Huế và..

Gia tri van hoa tai nguyen du lich Giá trị văn hóa - tài nguyên du lịch

TTCN - Du lịch đã góp phần làm thay đổi hình ảnh của đất nước, không chỉ qua công ăn việc làm cho nhiều người dân, giúp ngân sách quốc gia..

Thoa thuan hop tac du lich VN Nhat Ban Thỏa thuận hợp tác du lịch VN - Nhật Bản

Chiều qua, tại Tokyo, tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch VN Võ Thị Thắng và bộ trưởng Bộ Giao thông và lãnh thổ Nhật Bản đã ký văn bản thỏa..