» Tìm kiếm:

Võ Thị Hảo

Nha van Vo Thi Hao va cuon Kich ban phim truyen Nhà văn Võ Thị Hảo và cuốn “Kịch bản phim truyện”

Lần đầu tiên nhà văn Võ Thị Hảo viết kịch bản phim truyện, mà lại là một xê-ri ba kịch bản: Lời hẹn mùa thu (còn có một tên khác là Mùa thu..

Nha van Vo Thi Hao va nhung cuon sach doc quyen Nhà văn Võ Thị Hảo và những cuốn sách độc quyền

Nhà văn Võ Thị Hảo và 2 con gái Uyên Ly, Hạnh Ly có thêm “ngôi nhà mới” là Cty Văn hóa - Truyền thông Võ Thị. Trước hết, Cty độc quyền..

Vo Thi Hao Toi co van chuong de an nau Võ Thị Hảo: "Tôi có văn chương để ẩn náu"

"Tôi vốn là một cô bé rất thích được dựa dẫm. Thích mỗi sáng được tỉnh giấc trên một bờ vai độ lượng và mạnh mẽ, hào phóng. Thích có trong..

Nho be va khiem nhuong Nhỏ bé và khiêm nhường

Phía sau những vầng ánh sáng khác nhau từ những trang viết chất chứa suy tưởng và ý niệm về cuộc đời, về thân phận con người... hay những..

Vo Thi Hao Lam bao hay lam van deu phai het minh Võ Thị Hảo: "Làm báo hay làm văn đều phải hết mình"

Nhắc đến Võ Thị Hảo, bạn bè thường nghĩ đến một “con tắc kè hoa” đổi màu trong công việc, còn với những độc giả yêu văn chương thì đó..

Vo Thi Hao Nha van ma nhan nhui thi mat duyen Võ Thị Hảo: "Nhà văn mà nhẵn nhụi thì mất duyên"

Nhắc đến Võ Thị Hảo, bạn bè thường nghĩ đến một “con tắc kè hoa” đổi màu trong công việc, còn với những độc giả yêu văn chương thì đó..

Vo Thi Hao choi kich ban phim Võ Thị Hảo “chơi” kịch bản phim

“Kịch bản phim truyện của Võ Thị Hảo độc đáo cả về chủ đề, bối cảnh, câu chuyện, cấu trúc và nhân vật; ngôn ngữ điện ảnh nhuần nhuyễn,..

Moi ngay mot chuong tieu thuyet "Mỗi ngày một... chương tiểu thuyết"

Rời "ghế" Trưởng đại diện Báo Phụ Nữ TP.HCM tại Hà Nội để sang ngồi "ghế" Trưởng ban Thư ký và Biên tập Báo Gia đình & Xã hội, nhà văn -..

Vo Thi Hao Toi nhe da nhung nua voi Võ Thị Hảo: “Tôi nhẹ dạ nhưng nửa vời”

“Tôi thường nói với hai cô con gái Uyên Ly và Hạnh Ly, các con phải hạnh phúc vì nếu các con đau khổ, mẹ sẽ thù các con. Tôi muốn làm tất..

Nha van Vo Thi Hao Doi khi viet van nhu cau nguyen Nhà văn Võ Thị Hảo: Đôi khi viết văn như cầu nguyện...

Từ một cây bút truyện ngắn, nhà văn Võ Thị Hảo đã bất ngờ bước sang lĩnh vực tiểu thuyết - mà là tiểu thuyết lịch sử - một thể loại vốn..

Vo Thi Hao Toi lac quan ve tieu thuyet Viet Nam Võ Thị Hảo: Tôi lạc quan về tiểu thuyết Việt Nam

Tôi thấy nhiều đồng nghiệp đang lao động nghiêm cẩn, bền bỉ, nhiều người viết hay, thậm chí sẵn sàng trả giá bằng cả cuộc đời cho sự viết..

Vo Thi Hao Truyen cua toi bi an cap trang tron Võ Thị Hảo: "Truyện của tôi bị ăn cắp trắng trợn"

Trên báo Văn Nghệ số 26, ra ngày 25/6, có đăng truyện ngắn "Máu của lá" của tác giả Phạm Minh Phong. Nhận thấy nội dung tác phẩm này giống..

Toi lam ro chuyen nay vi danh du cua toi "Tôi làm rõ chuyện này vì danh dự của tôi"

Một vụ đạo văn trắng trợn, tưởng như khó tin đã xảy ra khi một người chuẩn bị là học viên của trường viết văn Nguyễn Du copy gần nguyên đúc..

Nha van cung lay benh vo cam "Nhà văn cũng lây bệnh vô cảm"

"Chúng ta đang mê mụ hưởng thụ cấp bách sau chiến tranh, nền văn hóa cung ứng thị hiếu được dịp lấn át. Nhưng đã đến lúc chính nền văn hóa..

Nha van cung bi lay benh dich vo cam “Nhà văn cũng bị lây bệnh dịch vô cảm”

Là lời của nhà văn Võ Thị Hảo trao đổi với phóng viên trước thềm Đại Hội Nhà văn VII (23-25/4) diễn ra tại Hà Nội. Cùng với nữ văn sĩ này,..

Da nhan Dã nhân

TS- Nhà văn Võ Thị Hảo sắp cho ra mắt độc giả 5 cuốn sách: Goá phụ đen, Hồn trinh nữ, Người sót lại của rừng cười; Những chuyện không nên..

Phai de cho minh con yeu quy duoc chinh minh "Phải để cho mình còn yêu quý được chính mình”

Nhiều người sửng sốt khi nghe tin nhà văn Võ Thị Hảo xin về hưu trước tuổi những 5 năm (bắt đầu từ ngày mai - 1/8/2006) trong khi đang rất..

Vo Thi Hao muon nhay ra khoi ban tiec quy Võ Thị Hảo muốn nhảy ra khỏi "bàn tiệc quỷ"

Thành lập Cty Văn hóa - Truyền thông Võ Thị, ra mắt Cty bằng một series sách “made in Vo Thi Hao”, lên báo mạng kêu bị ăn cắp bản quyền..

Cac tac pham doat giai thuong Hoi nha van Ha Noi Các tác phẩm đoạt giải thưởng Hội nhà văn Hà Nội

Tiểu thuyết Giàn thiêu (Võ Thị Hảo), các tập thơ Tháp cúc (Trần Quốc Thực) và Những con ngựa đêm (Nguyễn Việt Chiến), tập tiểu luận phê..

Vo Thi Hao Toi biet minh khong duoc phep quay dau Võ Thị Hảo: "Tôi biết mình không được phép quay đầu"

Kiệt sức hơn hai năm trời cho một cuốn tiểu thuyết đầu tay và "Giàn thiêu" đã không phụ tâm huyết của chị. Mới đây, tác phẩm giành giải..