Mot Viet kieu duoc ruoc duoc thieng Olympic Athens Một Việt kiều được rước đuốc thiêng Olympic Athens

Võ Mai, một cô gái gốc Việt 17 tuổi, đã được chọn là một trong 5 công dân xuất sắc nhất nước Mỹ đảm nhận việc rước đuốc thiêng Olympic..

Mot Viet kieu duoc ruoc duoc Olympic Athens Một Việt kiều được rước đuốc Olympic Athens

Võ Mai, một cô gái gốc Việt 17 tuổi, đã được chọn là một trong 5 công dân xuất sắc nhất nước Mỹ đảm nhận việc rước đuốc Olympic Athens 2004..

Xuc tien thuong mai trai cay ra nuoc ngoai Xúc tiến thương mại trái cây ra nước ngoài

Theo Tiến sĩ Võ Mai, Chủ tịch Hiệp hội trái cây Việt Nam (Vinafruit), hiện Hiệp hội đang đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại như khảo sát..

Hang Viet Nam kho tru o Trung Quoc Hàng Việt Nam khó trụ ở Trung Quốc

"Thị trường Trung Quốc chiếm đến 80% lượng trái cây xuất khẩu, nhưng các doanh nghiệp Việt Nam luôn trong thế thụ động, cứ lang thang buôn..

Dua trai cay vao thi truong Hong Kong Đưa trái cây vào thị trường Hong Kong

Ngày 2-8, đoàn đại biểu Hiệp hội trái cây VN do Tiến sĩ Võ Mai, chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đã gặp gỡ, giao lưu với hơn 10 công ty tiêu thụ..

Loi ra cho xuat khau trai cay da mo Lối ra cho xuất khẩu trái cây đã mở

Trái cây hiện được tiêu thụ chủ yếu ở nội địa."Hiệp hội Xuất khẩu trái cây đang hoàn tất các bước chuẩn bị để ra mắt và hoạt động. Điều này..

Da giam va se con giam nua Đã giảm và sẽ còn giảm nữa...

Trung Quốc sẽ ngừng ưu đãi thuế đối với hoa quả VN xuất mậu biên sang nước này kể từ 1-1-2004. Trả lời phỏng vấn TT về sự kiện này, TS Võ..

Giao luu truc tuyen ve dat dai Thang than coi mo Giao lưu trực tuyến về đất đai: Thẳng thắn, cởi mở

- Trong bối cảnh "tấc đất tấc vàng" đang rất nóng bỏng với một loạt những vấn đề: Cấp "sổ đỏ", quy hoạch treo, sự đóng băng của thị trường..