» Tìm kiếm:

Vô gian đạo

So sanh Vo gian dao ban chau A va chau My So sánh “Vô gian đạo” bản châu Á và châu Mỹ

– Năm 2004, “Vô gian đạo” đã đột phá vào lãnh địa của Oscar nhưng không may lại thất bại. Ba năm sau, bộ phim này đã được cải biên và..

The Departed Hong Kong hon ca Vo gian dao The Departed “Hong Kong” hơn cả Vô gian đạo

The Departed (Kẻ quá cố) là phiên bản Hollywood làm lại bộ phim thành công vang dội của điện ảnh Hong Kong năm 2002 Vô gian đạo, với dàn..

Vo gian dao 5 Vô gian đạo 5

“Vô gian đạo 5” (tựa gốc Confession of Pain) ra mắt khán giả Trung Quốc cuối năm 2006 và nhanh chóng chinh phục khán giả. Chuyện phim..

Vo gian dao 5 Loi cuon tu mau den am dam Vô gian đạo 5: Lôi cuốn từ "màu đen ảm đạm"

Sau khi Vô gian đạo gây sóng gió tại các rạp ở Hồng Kông và được các nhà làm phim Mỹ mua bản quyền kịch bản, tạo nên lịch sử ở Oscar 2007..

Matt Damon va Leonardo Di Caprio dong phim Vo gian dao Matt Damon và Leonardo Di Caprio đóng phim Vô gian đạo

Bộ phim Vô gian đạo ăn khách của Hong Kong đã được Hollywood mua bản quyền để làm lại (remake) tại Mỹ. Hai nhân vật chính của Vô gian đạo..

Xem Vo gian dao III khoang cach chinh ta mong manh Xem Vô gian đạo III: khoảng cách chính tà mong manh

Trong ba tập phim Vô gian đạo I, II và III (đều đã có bản DVD đẹp tại VN), nếu như tập 1 hấp dẫn ở cuộc đối đầu giữa hai kẻ nội gián, tập 2..

Luong Trieu Vy va Vo gian dao Lương Triều Vỹ và Vô gian đạo

Vai diễn của Lương - một cảnh sát chìm được cấy vào băng đảng xã hội đen - thoạt tiên không hấp dẫn bằng một thành viên xã hội đen cài..

Luong Trieu Vy nguoi hai mat Vo gian dao 5 Lương Triều Vỹ - người hai mặt "Vô gian đạo 5"

Vai diễn của "Ảnh đế" Hong Kong là một thiên thần đau khổ trong thế giới của tình yêu, với những vết thương lòng không thể hàn gắn.

Dao dien Vo gian dao lam phim cho Hollywood Đạo diễn Vô gian đạo làm phim cho Hollywood

Đạo diễn Hong Kong Lưu Vĩ Cường (Andrew Lau)- nổi tiếng với bộ ba phim Vô gian đạo hiện đang đến Hollywood để chuẩn bị thực hiện một bộ..

Nhung cai chet khong loi giai dap Những cái chết không lời giải đáp

Nằm trong loạt phim hành động "Vô gian đạo", Những cái chết không lời giải đáp (Vô gian đạo 5) là một bộ phim hành động đầy kịch tính nhưng..

Phan 3 Vo gian dao thanh cong sau tuan dau trinh chieu Phần 3 “Vô gian đạo” thành công sau tuần đầu trình chiếu

Phần 3 của bộ phim Hồng Kông về cảnh sát mật mang tên Infernal affairs (bản dịch tiếng Việt: Vô gian đạo) (ảnh 2) đã rầm rộ ra mắt tại 111..

Vo gian dao bo phim hanh dong xuat sac "Vô gian đạo" - bộ phim hành động xuất sắc

Tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Lưu Vệ Khang với tài diễn xuất của Lưu Đức Hòa và Lương Triều Vỹ đã làm các nhà phê bình sững sờ, các hãng..

Giang ho su kien dien anh Hong Kong sau Vo gian dao Giang hồ - sự kiện điện ảnh Hong Kong sau Vô gian đạo ?

Ngày 15-3 , Tăng Chí Vĩ - nhà làm phim nổi tiếng - vừa trình chiếu một đoạn phim Giang Hồ (còn gọi là Anh hùng vô danh) trong buổi họp với..

Daisy Vo gian dao Han Quoc Daisy - Vô gian đạo Hàn Quốc

3 sao Hàn Quốc hội tụ trong phim mới Daisy - Hoa cúc là Jeon Ji Hyeon, Jung Woo Sung, Lee Sung Jae. Với sự quy tụ của gần 100 nhân vật làm..

Daisy Vo gian dao cua Han Quoc Daisy - Vô gian đạo của Hàn Quốc

3 sao Hàn Quốc hội tụ trong phim mới Daisy - Hoa cúc là Jeon Ji Hyeon, Jung Woo Sung, Lee Sung Jae. Với sự quy tụ của gần 100 nhân vật làm..

The wounded city quy tu dan dien vien dep nhat Hong Kong “The wounded city” quy tụ dàn diễn viên đẹp nhất Hồng Kông

Đó là những gương mặt như: Lương Triều Vĩ, Thư Kỳ và Kim Thành Vũ cùng ê -kíp của bộ ba tập phim “Vô gian đạo” bắt đầu bấm máy vào ngày..

Luu Duc Hoa khong ua Vo gian dao cua My Lưu Đức Hoa không ưa "Vô gian đạo" của Mỹ

Ngôi sao của 3 phần phim "Internal Affairs" (Hong Kong) tỏ ra bất bình khi xem "The Departed", bộ phim mới của Leonardo DiCaprio và Matt..

Jack Nicholson va Vo gian dao moi Jack Nicholson và "Vô gian đạo" mới

Sau hai năm dưỡng sức, Nicholson nhận lời tham gia phim “The Departed” chuyển thể từ bộ phim ăn khách của Hong Kong, do Martin Scorsese..

Tran Quan Hy Luu Duc Hoa moi Trần Quán Hy - Lưu Đức Hoa mới ?

Một trong những ngôi sao trẻ trong làng giải trí Hong Kong hiện nay chính là Trần Quán Hy, 24 tuổi, đã và đang tham gia những bộ phim nổi..

Tai sao dien anh Hong Kong tuot doc Tại sao điện ảnh Hong Kong tuột dốc?

Trừ vài thành công hiếm hoi như Đại náo kungfu hoặc Vô gian đạo, điện ảnh Hong Kong (HK) vẫn ngoi ngóp mười năm qua. Từng sản xuất hơn 300..