» Tìm kiếm:

Vòng quanh nước Pháp

Nguoi mu lai may bay vong quanh nuoc Phap Người mù lái máy bay vòng quanh nước Pháp

Một người mù của Bỉ muốn được ghi tên vào Sách Kỷ lục Guinness thế giới sau thực hiện thành công chuyến bay vòng quanh nước Pháp hôm 9/6.

Chang 15 giai dua xe dap vong quanh nuoc Phap Chặng 15 giải đua xe đạp vòng quanh nước Pháp

Hôm nay, 17/7, các tay đua tham dự giải đua xe đạp vòng quanh nước Pháp Tour de France sẽ bước vào chặng thứ 15 với chiều dài 205,5 km từ..

Ngua sat Armstrong se tro lai Vong quanh nuoc Phap Ngựa sắt Armstrong sẽ trở lại Vòng quanh nước Pháp

Giận dữ vì những lời cáo buộc sử dụng doping, cuarơ huyền thoại Mỹ Lance Armstrong đang xem xét kế hoạch trở lại Tour de France và quyết..

Them mot scandal o Cuoc dua vong quanh nuoc Phap Thêm một scandal ở Cuộc đua vòng quanh nước Pháp

Bất ngờ liên tiếp xảy ra tại Tour de France 2007, nhưng đó không phải dấu hiệu của sự cạnh tranh quyết liệt mà toàn là tiêu cực. Sau khi..

Nghi nguoi chien thang Tour de France dung doping Nghi người chiến thắng Tour de France dùng doping

Tay đua xe đạp người Pháp Landis vừa chiến thắng trong cuộc đua danh tiếng nhất của môn thể thao này - Cuộc đua xep đạp vòng quanh nước..

Pozzato nhat chang 7 Voeckler van doat ao vang Pozzato nhất chặng 7, Voeckler vẫn đoạt áo vàng

Cuarơ trẻ nhất tại Tour de France năm nay, Filippo Pozzato, 22 tuổi người Italy, cán đích trước tiên tại chặng 7 cuộc đua Vòng quanh nước..

Lance Armstrong se nghi huu Lance Armstrong sẽ nghỉ hưu

Tay đua xe đạp của Mỹ từng 6 lần đoạt giải nhất tại giải đua xe dạp vòng quanh nước Pháp vừa tuyên bố sẽ nghỉ hưu, không tham gia các cuộc..

Mu cung lai may bay Mù cũng lái máy bay

Một người đàn ông Bỉ đã ghi danh vào cuốn sách kỷ lục Guiness sau khi lái máy bay vòng quanh nước Pháp mặc dù mắt không còn nhìn thấy gì.

Anh dep the gioi tuan qua Ảnh đẹp thế giới tuần qua

Cầu bắc qua sông Mississipi, Mỹ đổ sập; người Hàn Quốc đau khổ, tuyệt vọng trong cuộc khủng hoảng con tin tại Taliban; giải đua xe đạp vòng..

Armstrong tro lai vi tri dau bang tong sap Armstrong trở lại vị trí đầu bảng tổng sắp

Tay đua người Mỹ giành lại áo vàng sau khi về nhất chặng 15 giải đua Vòng quanh nước Pháp diễn ra hôm qua, ngày đầu tiên trong 3 ngày vượt..

Mu cung lai may bay Mù cũng lái máy bay

Một người đàn ông Bỉ đã ghi danh vào cuốn sách kỷ lục Guiness sau khi lái máy bay vòng quanh nước Pháp mặc dù mắt không còn nhìn thấy gì.

Tour de France 2007 Ket qua chang tinh gio dau tien tai London Tour de France 2007: Kết quả chặng tính giờ đầu tiên tại London

Hôm qua 7.7, Giải đua xe đạp nổi tiếng Vòng quanh nước Pháp đã khởi tranh với chặng tính giờ cá nhân tại London. Có một điều thú vị là giải..

Tu noi tieng den tai tieng Từ nổi tiếng đến tai tiếng

Cuộc đua xe đạp vòng quanh nước Pháp (Tour de France) năm nay đang có nguy cơ biến thành một sự kiện thể thao tầm cỡ quốc tế bê bối có một..

Nguoi dan ong quyen ru nhat hanh tinh la nguoi dong tinh Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh là người... đồng tính

Tin đồn trên xuất phát từ mối quan hệ "khăng khít" giữa một bên là một trong những người đàn ông còn sống quyến rũ nhất hành tinh và một..

Phi cong mu Phi công... mù!

Một người đàn ông ở Bỉ hy vọng sẽ được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness sau khi lái một chiếc máy bay loại nhỏ bay vòng quanh nước Pháp dù..

Doan xiec TPHCM phuc vu gan 40000 khan gia Phap Đoàn xiếc TPHCM phục vụ gần 40.000 khán giả Pháp

Sau 45 ngày lưu diễn tại Pháp, đoàn xiếc Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện 22 suất diễn vòng quanh nước Pháp, phục vụ gần 40.000 khán giả...

Tour de France 2008 co the vang bong DKVD Tour de France 2008 có thể vắng bóng ĐKVĐ

Giải đua xe đạp danh giá Vòng quanh nước Pháp năm nay sẽ diễn ra mà không có chủ nhân áo vàng mùa trước Alberto Contador, nếu tay lái người..

Nha vo dich Tour de France 2006 nhan an phat Nhà vô địch Tour de France 2006 nhận án phạt

Sau nhiều ngày kiện tụng và kháng cáo, bản án cuối cùng đã được chốt lại, và Landis phải nhận hình phạt vì hành vi sử dụng doping tại cuộc..

Xe dap cong nghe nano du giai Tour de France Xe đạp công nghệ nano dự giải Tour de France

Nếu Floyd Landis chiến thắng trong cuộc đua xe đạp vòng quanh nước Pháp Tour de France thì đó sẽ là chiến thắng của công nghệ nano.