» Tìm kiếm:

Ván bài lật ngửa

Sevilla Tottenham Van bai lat ngua Sevilla - Tottenham: Ván bài lật ngửa?

Chưa từng gặp nhau trên đấu trường châu Âu, nhưng giữa Sevilla và Tottenham dường như đã có sự hiểu nhau quá rõ. Do đó, 2 HLV Juande Ramos..

Van bai lat ngua Ván bài lật ngửa

Với việc các bên liên quan nhất trí với nhau về khuôn khổ đối thoại đa phương để giải quyết vấn đề năng lượng hạt nhân trên bán đảo Triều..

Dao dien van bai lat ngua tro lai Đạo diễn ván bài lật ngửa trở lại

"Vì sao một cuộc đời dài quá 70 năm như ông, thăng trầm đủ cả, đạo diễn hơn một 100 phim, có 101 người tình, ba lần hôn nhân, sự nghiệp lẫn..

Bill Gates Warren Buffett Van bai lat ngua Bill Gates, Warren Buffett: Ván bài lật ngửa

Không phải chiến sĩ cách mạng trong "Ván bài lật ngửa" nhưng hai tỉ phú Bill Gates và Warren Buffett vẫn có thể lật ngửa ván bài trên.....

Chu Tu Van bai lat ngua va toi Chú Tư, Ván bài lật ngửa và tôi

“Chiều nay, vừa đặt chân xuống sân bay, nghe tin chú Tư mất. Tôi bàng hoàng! Đất nước đã mất đi một hiền tài và những người làm nghệ..

Chuyen doi Chanh Tin Chuyện đời Chánh Tín

Thông minh, lịch duyệt, sắc sảo và tài hoa - những tính cách mà Chánh Tín đã tạo ra cho đại tá Nguyễn Thành Luân, vai diễn để đời trong bộ..

Nguyen Chanh Tin 20 nam sau Van bai lat ngua Nguyễn Chánh Tín - 20 năm sau "Ván bài lật ngửa"

Chánh Tín kể, hôm ra Hà Nội, đang đi trên con phố cổ, có một số người đã nhận ra anh và nói với nhau: "Nguyễn Thành Luân kìa!". Đối với một..

Inter Villarreal Van bai lat ngua Inter – Villarreal: Ván bài lật ngửa?

Đội bóng quý tộc thành Milan sẽ tiếp đón một khuôn mặt mới tinh tại trận lượt đi vòng tứ kết Champion League đến từ Tây Ban Nha,..

Nghe si Nguyen Chanh Tin Toi da tung that vong e che Nghê å sĩ Nguyễn Chánh Tín: Tôi đã từng thất vọng ê chề!

Đã ngót 25 năm, khán giả vẫn không thể nào quên được nam diễn viên điển trai và tài hoa Nguyễn Chánh Tín. Dấu ấn của anh để lại trong bộ..

Van bai lat ngua cua Tong thong Musharraf "Ván bài lật ngửa" của Tổng thống Musharraf

Đúng như đồn đại, Tổng thống Pervez Musharraf cuối cùng đã ban bố tình trạng khẩn cấp ở Pakistan. Nhưng hiệu quả của bước đi này thật khó..

Newcastle Liverpool Van bai lat ngua Newcastle - Liverpool: Ván bài lật ngửa

Anfield đang rất căng thẳng. Mâu thuẫn giữa Benitez và 2 ông chủ Mỹ (Hicks-Gillett) đã chớm nảy nở do sự sa sút của đội bóng, nay lại thêm..

Duc khong choi van bai lat ngua voi Tunisia Đức không chơi "ván bài lật ngửa" với Tunisia

Đó là lời khẳng định của HLV Jurgen Klinsmann trước trận gặp Tunisia đêm nay. Đội tuyển Đức sẽ lấy phòng ngự tạo bàn đạp cho tấn công để..

Chelsea Liverpool van bai lat ngua Chelsea - Liverpool, ván bài lật ngửa

Những oán cùng ân, những nụ cười và giọt cay đắng mà hai đại gia này chuốc cho nhau trong ba năm qua - kể từ khi Mourinho và Benitez cùng..

Tay trang sau mot dem Tay trắng sau một đêm

Thông minh, lịch duyệt, sắc sảo và tài hoa, những tính cách mà Chánh Tín đã tạo ra cho đại tá Nguyễn Thành Luân, vai diễn để đời trong bộ..

Quai kiet mo to co Sai thanh Bai 4 Bat ngo thanh dien vien dien anh Quái kiệt mô tô cổ Sài thành - Bài 4: Bất ngờ thành diễn viên điện ảnh

Mê và chơi mô tô, ông trở thành một quái kiệt "săn" mô tô cổ; rồi cũng qua những chiếc mô tô cổ, ông nhập làng nghệ thuật thứ bảy như một..

Chanh Tin Toi da tung trang tay sau mot dem Chánh Tín: "Tôi đã từng trắng tay sau một đêm"

Thông minh, lịch duyệt, sắc sảo và tài hoa, những tính cách mà Chánh Tín đã tạo ra cho đại tá Nguyễn Thành Luân, vai diễn để đời trong bộ..

Nguyen Chanh Tin Toi da co mot thoi co cuc va bi kich Nguyễn Chánh Tín: "Tôi đã có một thời cơ cực và bi kịch!"

Đã ngót 25 năm, khán giả vẫn không thể quên được nam diễn viên điển trai và tài hoa Nguyễn Chánh Tín. Dấu ấn của anh để lại trong bộ phim..

Khong the lay tinh duc de niu keo tinh yeu Thu a Không thể lấy tình dục để níu kéo tình yêu Thu à

Tình yêu mà lấy tình dục làm ván bài lật ngửa, con bài chiến lược để níu kéo tình yêu thì kết quả của nó luôn luôn làm người phụ nữ chịu..

Thang tu Tháng tư…

Tháng tư ngày cũ… Phía đình làng những bông hoa phượng đầu mùa nở lẻ loi, nắng vàng rực ngoài sân, con gà mái ủ con trong bụi chuối, liên..