» Tìm kiếm:

Vào năm 2003

Iran da ngung no luc san xuat vu khi hat nhan vao nam 2003 "Iran đã ngừng nỗ lực sản xuất vũ khí hạt nhân vào năm 2003"

Iran đã cố gắng sản xuất vũ khí hạt nhân nhưng đã chấm dứt nỗ lực này vào mùa thu năm 2003 và dường như nước này cũng chưa khởi động lại nỗ..

Estonia se bau cu tren mang vao nam 2003 Estonia sẽ bầu cử trên mạng vào năm 2003

Đầu tuần vừa rồi, Chính phủ Estonia đã xem xét văn kiện cho phép nước này tiến hành bầu cử trên mạng trong 2 năm tới. Quốc hội sẽ phải..

ASEAN cat giam thue quan voi Trung Quoc vao nam 2003 ASEAN cắt giảm thuế quan với Trung Quốc vào năm 2003

Kế hoạch này sẽ được thảo luận vào cuối tháng 5 tại Bắc Kinh. Đây là chặng một trong tiến trình hình thành khu vực tự do thương mại ASEAN -..

Quang cao truc tuyen co the tang 11 vao nam 2003 Quảng cáo trực tuyến có thể tăng 11% vào năm 2003

Công ty nghiên cứu thị trường Mỹ Jupiter Research ước tính chi tiêu cho quảng cáo trên Internet sẽ tăng từ 5,6 tỷ USD trong năm nay lên 6,2..

Da bi tu choi visa van co the xin visa lai Đã bị từ chối visa, vẫn có thể xin visa lại

Em đã xin visa hai lần vào năm 2003, nhưng đều bị từ chối. Vậy bây giờ em có thể xin visa một lần nữa không? Và tỉ lệ đạt visa là bao nhiêu..

Trung Quoc Tim thay virus cum ga trong heo Trung Quốc: Tìm thấy virus cúm gà trong heo

Ngày 20/8, Trung Quốc thông báo rằng lần đầu tiên họ đã phát hiện dòng virus cúm gà trong heo có thể dễ dàng lây sang người. Theo Giám đốc..

Viet Nam se dat 103000 don vi mau vao nam 2003 Việt Nam sẽ đạt 103.000 đơn vị máu vào năm 2003?

Chương trình an toàn quốc gia truyền máu và dự án xây dựng 4 trung tâm ngân hàng máu khu vực vay vốn của Ngân hàng Thế giới (WB) được chính..

Dich vu DTDD 4G se ra mat vao nam 2003 Dịch vụ ĐTDĐ 4G sẽ ra mắt vào năm 2003

Theo công ty nghiên cứu Visant Strategies (Mỹ), giữa năm sau, các dịch vụ ĐTDĐ thứ tư (4G) sẽ được triển khai. Công nghệ mới sẽ nhanh hơn..

VN se hoan tat chinh sach noi dia hoa oto vao nam 2003 VN sẽ hoàn tất chính sách nội địa hóa ôtô vào năm 2003

Đây là khẳng định của ông Nguyễn Hữu Hào - Viện trưởng Viện Chiến lược Công nghiệp - tại Hội thảo Định hướng cho ngành công nghiệp ôtô Việt..

Nokia se tang doanh so vao nam 2003 Nokia sẽ tăng doanh số vào năm 2003

Nhà sản xuất ĐTDĐ lớn nhất thế giới Nokia, hôm qua, đưa ra dự báo sức bán sản phẩm của hãng sẽ tăng khoảng 10% trong năm tới, với hy vọng..

Henin lot vao ban ket Roland Garros Henin lọt vào bán kết Roland Garros

Đúng như dự đoán, Henin đã dễ dàng vượt qua Sharapova để có mặt tại bán kết Roland Garros. Với lần thứ 2 lọt vào bán kết Roland Garros (lần..

Chau A thien duong cua MU Châu Á, thiên đường của M.U

Sau khi rời sân Old Trafford về làm giám đốc điều hành của Chelsea vào năm 2003, Peter Kenyon đã phát biểu rằng tham vọng của đội bóng chủ..

Viet Nam kho co the dung thu 17 ve tiem luc kinh te Việt Nam khó có thể đứng thứ 17 về tiềm lực kinh tế?

Bất ngờ khi đọc bài viết của TS Lê Đăng Doanh có trích dẫn báo cáo của Tập đoàn Goldman-Sachs rằng vào năm 2025 Việt Nam có thể sẽ là nền..

Tim thay loi ky thuat o tau con thoi Columbia va Discovery Tìm thấy lỗi kỹ thuật ở tàu con thoi Columbia và Discovery

Các nhà điều tra của Cơ quan không gian Hoa Kỳ (NASA) đã phát hiện lỗi kỹ thuật ở tàu con thoi Columbia và Discovery, tuy nhiên họ vẫn chưa..

Nga Ro ri thong tin thu nhap cua 9 trieu nguoi Nga: Rò rỉ thông tin thu nhập của 9 triệu người

Theo đó, Tổng thống Vladimir Putin có mức thu nhập 1.634.700 rúp vào năm 2003. Ngoài ra, nhiều thông tin quan trọng khác cũng bị tiết lộ.

Nguyen giam doc Buu dien Nghe An bi phat 17 nam tu Nguyên giám đốc Bưu điện Nghệ An bị phạt 17 năm tù

Trong việc in 200.000 cuốn niên giám điện thoại, 300.000 tờ rơi quảng cáo và 200.000 tờ gấp dịch vụ báo hỏng tại Bưu điện Nghệ An vào năm..

Ferguson tung chui Beckham Ferguson từng chửi Beckham

Cựu tiền vệ của MU vừa tiết lộ ông thày Ferguson chẳng có chút tôn trọng và niềm tin ở anh. Trong thời gian quan hệ giữa hai người gặp trục..

Bom cassette nghi la de tra thu "Bom cassette" nghi là để trả thù

Ông Đạt, chủ gia đình có 4 người bị nạn trong vụ bom cassette hôm 8/6 không nói rõ ông nghi ngờ ai, hay bom cassette có phải nhằm..

2025 VN dung thu 17 ve tiem luc kinh te 2025: VN đứng thứ 17 về tiềm lực kinh tế?

Thật bất ngờ khi đọc bài viết của TS Lê Đăng Doanh trên TS ngày 27-10 có trích dẫn báo cáo của Tập đoàn Goldman-Sachs rằng vào năm 2025 VN..

EU that bai trong giam luong khi thai EU thất bại trong giảm lượng khí thải

Lượng khí thải carbon dioxide tăng lên ở các quốc gia thuộc khối liên hiệp châu Âu khoảng 1,5% vào năm 2003 sau khi đã giảm xuống vào năm..