» Tìm kiếm:

Uyên Phương

Chay tai tro tuoi 20 “Chạy” tài trợ tuổi 20

Họ còn rất trẻ nhưng đã là những “nhà vận động tài trợ” cừ khôi cho những dự án dành cho trẻ em nghèo, những dự án khuyến học, hướng..

Chay tai tro tuoi 20 “Chạy” tài trợ tuổi 20

Họ còn rất trẻ nhưng đã là những “nhà vận động tài trợ” cừ khôi cho những dự án dành cho trẻ em nghèo, những dự án khuyến học, hướng..

Hue Nguoi dan kho vi bao gia Huế: Người dân khổ vì bão giá

- Giá cả tăng cao trước Tết đến gần một tháng sau vẫn chưa thấy giảm. Giá tăng khiến người giàu cũng than, còn người dân lao động thu nhập..

Mot ngay voi cay dai thu lon nhat cua marketing the gioi Một ngày với “cây đại thụ” lớn nhất của marketing thế giới

Đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện này là Tổ hợp Giáo dục PACE. Việc mời những nhân vật tầm cỡ trong lĩnh quản trị kinh doanh, marketing đến..

Not nhac vui ngay cang vui Nốt nhạc vui ngày càng vui!

Sau một năm thực hiện, Nốt nhạc vui (21g15 tối thứ tư hằng tuần trên HTV7) hiện đang dẫn đầu về số người xem chương trình trong riêng thể..

TP Ho Chi Minh 130 tre chao doi tu 0 7 gio ngay 1 1 2004 TP Hồ Chí Minh: 130 trẻ chào đời từ 0 -7 giờ ngày 1/1/2004

Có 4 công dân mới của thành phố chào đời đúng 0 giờ ngày 1/1/2004, gồm 1 tại Bệnh viện (BV) Phụ sản Hùng Vương (bé trai nặng 3,2 kg sanh..

Phong benh truyen qua thuc pham nhung khong thai qua "Phòng bệnh truyền qua thực phẩm, nhưng không thái quá"

Sáng nay (11/4), tại TP Hà Nội, GS Đỗ Nguyên Phương, Bộ trưởng Y tế đã phát biểu như vậy trong lễ phát động tháng hành động vì chất lượng..

Ho khau can tro quyen binh dang trong co hoi hoc tap Hộ khẩu cản trở quyền bình đẳng trong cơ hội học tập

TS- Hôm nay, 13-5, dự thảo Luật giáo dục (sửa đổi) được đưa ra thảo luận tại Quốc hội, trước khi biểu quyết thông qua vào ngày 20-5 tới như..

Giai nhat cuoc thi Chuyen vien tai chinh ngan hang lan 2 Giải nhất cuộc thi “Chuyên viên tài chính - ngân hàng” lần 2

Chiều 11-12, ba thành viên đội RAN# (ảnh, từ trái qua): Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Hoàng Bình, Võ Nguyên Phương (SV năm 4 ĐH Ngân hàng TP.HCM)..

Ca nuoc mung sinh nhat Bac Ho Cả nước mừng sinh nhật Bác Hồ

Sáng 19/5, Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia I đã long trọng tổ chức lễ khánh thành tượng đài Bác Hồ tại Quảng trường Vận động viên...

Xin dung vo dua ca nam Xin đừng “vơ đũa cả nắm”

TPCN - Bạn Uyên Phương thân mến! Từ đầu Diễn đàn tới giờ, chúng ta đã trao đổi, đã được biết nhiều kiểu lười yêu và nguyên nhân của nó...