Ngon lua ay da keo con nguoi lai gan nhau hon Ngọn lửa ấy đã kéo con người lại gần nhau hơn!

Tôi đã xúc động đến trào nước mắt khi đọc dõi theo hành trình đi tìm anh Hiếu của Uyên Ly và các chị Kim, Phương. Cuối cùng thì chúng ta..

Uyen Ly va hanh trinh lam song lai Dang Thuy Tram Uyên Ly và hành trình làm “sống lại” Đặng Thuỳ Trâm

Đầu năm 2006, tại lễ trao giải thưởng báo chí toàn quốc, nhóm nhà báo đoạt giải Nhất về hành trình làm sống lại nhân vật Đặng Thuỳ Trâm đã..

Tuong thuat tu Dubai Gap nhung nguoi tro ve tu Libang Tường thuật từ Dubai: Gặp những người trở về từ Libăng

"Tôi ở cách khu vực thường xuyên bị tấn công năm phút đi bộ. Máy bay Israel đánh bom. Đất trời rung chuyển, tiếng nổ đinh tai nhức óc. Rất..

Hai tieng chi nhu muoi phut Hai tiếng chỉ như mười phút

Chưa có chương trình nghệ thuật nào mang lại cảm giác ngắn ngủi đến thế. Huyền thoại nhạc Jazz Herbie Hancock cùng nghệ sỹ saxophone đoạt 8..

Nhung cuoc tro chuyen luc 0 gio Những cuộc trò chuyện lúc 0 giờ

Nguyễn Trung Hiếu, Nguyễn Trung Hiếu, cái tên ấy lặp đi lặp lại trong tâm trí tôi cả ngày lẫn đêm kể từ khi Fred phác họa chân dung của ông..

Nha van Vo Thi Hao va nhung cuon sach doc quyen Nhà văn Võ Thị Hảo và những cuốn sách độc quyền

Nhà văn Võ Thị Hảo và 2 con gái Uyên Ly, Hạnh Ly có thêm “ngôi nhà mới” là Cty Văn hóa - Truyền thông Võ Thị. Trước hết, Cty độc quyền..

Nhung am anh chien tranh Những ám ảnh chiến tranh

Frederic Whitehurst đã ra khỏi cuộc chiến ở Việt Nam với nhiều ám ảnh về những gì mình và đồng đội đã làm. Trong và sau chuyến trở lại..

10 ngay tren dat My Ky 4 Mot ngay vat va 10 ngày trên đất Mỹ - Kỳ 4: Một ngày vất vả

Ngày 7.10 Đường từ Texas đến Raleigh phải bay hai chặng. Ở cái nước Mỹ rộng lớn này đường đất không được tính bằng ki-lô-mét hay dặm mà..

Vo Thi Hao Toi nhe da nhung nua voi Võ Thị Hảo: “Tôi nhẹ dạ nhưng nửa vời”

“Tôi thường nói với hai cô con gái Uyên Ly và Hạnh Ly, các con phải hạnh phúc vì nếu các con đau khổ, mẹ sẽ thù các con. Tôi muốn làm tất..

Theo chan tuong dai Chien thang Dien Bien Theo chân tượng đài"Chiến thắng Điện Biên”

Từ Nam Định, tượng đài “Chiến thắng Điện Biên” đã được 11 chiếc xe rơmooc siêu nặng đưa về thành phố Điện Biên. Lên phà ngược sông Đà,..

Nhiem vu den tu qua khu Nhiệm vụ đến từ quá khứ

Vào một buổi trưa hè (26-5) bỏng rát, một vị khách lạ người Mỹ đã tìm tới thăm Viện Nghiên cứu cao su VN tại xã Lai Khê, huyện Bến Cát,..

Uyen Ly va hanh trinh lam song lai nhan vat Dang Thuy Tram Uyên Ly và hành trình làm sống lại nhân vật Đặng Thuỳ Trâm

Đầu năm 2006, tại lễ trao giải thưởng báo chí toàn quốc, nhóm nhà báo đoạt giải Nhất về hành trình làm sống lại nhân vật Đặng Thuỳ Trâm lên..

Chuyen nguoi My lam song lai nhat ky Dang Thuy Tram Chuyện người Mỹ làm “sống lại” nhật ký Đặng Thùy Trâm

Nhà xuất bản văn hóa dân tộc và Cty Văn hóa - Truyền thông Võ Thị vừa phát hành cuốn “Bí mật về người Mỹ làm “sống lại” Đặng Thùy..

Thanh doan TP HCM khen thuong nhom BTV PV Tuoi Tre Thành đoàn TP.HCM khen thưởng nhóm BTV, PV Tuổi Trẻ

Sáng 8-8-2005, tại tòa soạn báo TS, Ban thường vụ Thành đoàn TP.HCM đã trao tặng giấy khen và quà thưởng cho nhóm biên tập viên, phóng viên..