Ukraine Tunisia 1 0 Te nhat Ukraine - Tunisia 1-0: Tẻ nhạt

Trận quyết chiến giữa Ukraine và Tunisia để giành chiếc vé thứ 2 của bảng H. Ukraine hiện có lợi thế về điểm số do đó họ chỉ cần một trận..

Nga Ukraine va cuoc xung dot dau nam Nga - Ukraine và cuộc xung đột đầu năm

Cuộc tranh chấp khí đốt giữa Nga và Ukraine đã trở thành chủ đề nóng nhất thế giới trong những ngày đầu năm này. Thực tế, đây chỉ là giọt..

Y Ukraine 3 0 Thang de Ý - Ukraine 3-0: Thắng dễ

Năm 1997, Juventus của Del Piero-Inzaghi đã thắng lớn trước Dynamo Kiev của Shevchenko-Rebrov. 9 năm sau Del Piero-Inzaghi bị ngồi dự bị..

Tay Ban Nha Ukraine 4 0 Tuyet voi Vua vong loai Tây Ban Nha - Ukraine 4-0: Tuyệt vời "Vua vòng loại"

Tân binh Ukraine sẽ đối diện như thế nào trước những matado của xứ sở đấu bò? Ai sẽ giành ưu thế ở bảng đấu này? Tây Ban Nha có xóa được..

Tan tuong Ukraine Tấn tuồng Ukraine

TTCN - Tác giả bài báo “Làn gió chiến tranh lạnh đang nổi lên” của nhật báo Moscow News phát đã viết: “Cuộc khủng hoảng chính trị ở..

Nga ngung cung cap khi dot cho Ukraine Nga ngừng cung cấp khí đốt cho Ukraine

Hôm nay (1-1), Nga tuyên bố cắt nguồn cung cấp khí đốt cho Ukraine chỉ vài giờ sau khi người láng giềng này từ chối lời đề nghị cuối cùng..

Mua he muon o Ukraine Mùa hè muộn ở Ukraine

Những tưởng đầu thu ở Ukraine đã khá lạnh. Bước khỏi sân bay Kiev, không khỏi ngỡ ngàng, đường phố và vườn cây thủ đô Ukraine ngập trong..

Ukraine an cap khi dot cua Nga Ukraine "ăn cắp" khí đốt của Nga

Cuộc khủng hoảng khí đốt giữa Nga và Ukraine đang rất căng thẳng và có dấu hiệu tiếp tục leo thang khi công ty năng lượng của Nga, Gazprom,..

Ukraine Kich ban nao sau bau cu Ukraine: Kịch bản nào sau bầu cử?

Cuộc bầu cử được mong đợi ở Ukraine đã kết thúc với kết quả không khác nhiều so với dự đoán. Bất ngờ lớn nhất có lẽ là tỷ lệ ủng hộ Khối..

Nga va Ukraine dat thoa thuan ve gia khi dot Nga và Ukraine đạt thoả thuận về giá khí đốt

Nga và Ukraine nhôm qua 4/1 vừa đạt được một thoả thuận về giá khí đốt sau nhiều tranh cãi gay gắt về vấn đề này. Đây là kết quả đạt được..

World Cup 2006 Ukraine A Rap Xe Ut 4 0 Lay lai niem tin World Cup 2006, Ukraine - Ả Rập Xê Út (4-0): Lấy lại niềm tin!

>> Thụy Sĩ - Togo (2-0): Gây cấn bảng G Trước một đối thủ quá yếu, các cầu thủ Đông Âu đã có một màn trình diễn quá thuyết phục để lấy lại..

Nga san sang ngung cung cap khi cho Ukraine Nga sẵn sàng ngừng cung cấp khí cho Ukraine

Căng thẳng giữa Nga và Ukraine về vấn đề năng lượng đã tăng đột biến hôm nay khi Nga tuyên bố sẽ ngừng cung cấp khí cho Ukraine trong vòng..

Vi sao Nga ngung cung cap hoi dot cho Ukraine Vì sao Nga ngừng cung cấp hơi đốt cho Ukraine?

Ngày 1/1/2006 Nga ngừng cung cấp hơi đốt cho Ukraine đồng thời giảm dần việc vận chuyển hơi đốt cho Tây Âu qua đường ống chạy qua Ukraine.

Nga va Ukraine noi lai dam phan ve van de khi dot Nga và Ukraine nối lại đàm phán về vấn đề khí đốt

Ngày 3/1, tại Moscow, lãnh đạo tập đoàn khí đốt Nga Gazprom và tập đoàn khí đốt Naftogaz của Ukraine đã nối lại cuộc đàm phán nhằm giải..

Nga no luc xich lai gan Ukraine Nga nỗ lực xích lại gần Ukraine

Sau thời gian rạn nứt, mối quan hệ Nga - Ukraine đang đứng trước cơ hội hàn gắn. Chuyến thăm của Tổng thống Nga V.Putin tới Kiev hồi cuối..

Nga tang suc ep len Ukraine mo them ba mat tran trong mua ban khi dot Nga tăng sức ép lên Ukraine; mở thêm ba "mặt trận" trong mua bán khí đốt

Nga đã tăng thêm sức ép lên Ukraine quanh cuộc tranh cãi về giá khí đốt khi hôm qua, PCT Hội đồng quản trị tập đoàn khí đốt GAZPROM của Nga..

Nga Ukraine noi lai dam phan khi dot Nga, Ukraine nối lại đàm phán khí đốt

Những căng thẳng xung quanh cuộc khủng hoảng khí đốt giữa Nga và Ukraine có thể sẽ giảm bớt khi các quan chức cao cấp hai nước hôm 3/1 đã..

Viet Nam Ukraine can nhung hinh thuc hop tac moi Việt Nam - Ukraine cần những hình thức hợp tác mới

Tới VN được ba tháng, trình quốc thư ngày 19-11-2003 và vừa vào thăm TP.HCM ngày 16 đến 18-12-2003; tân đại sứ Ukraine tại VN Paul..

Chuyen tham sat chua ke o Ukraine Chuyện thảm sát chưa kể ở Ukraine

Trẻ em, với dạ dày rỗng không và đầu gối run rẩy, chứng kiến những người Do Thái bị Đức quốc xã thảm sát trên khắp các cánh đồng chết ở..