Thue HS di thi lay thanh tich pho cap giao duc Thuê HS đi thi lấy thành tích phổ cập giáo dục

Tỉnh Cà Mau phấn đấu đạt chuẩn quốc gia vào năm 2005. Áp lực thành tích nhưng việc tổ chức giảng dạy và học tập không theo kịp nên đã xuất..

Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Han han xam man tai mien Trung Tay Nam Bo Hạn hán, xâm mặn tại miền Trung, Tây Nam Bộ

Nạn hạn hán, xâm mặn đang diễn ra gay gắt trên diện rộng tại các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nam Bộ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống..

George Michael nguoi ve tu coi u minh George Michael, người về từ cõi u minh

George Michael, chàng ca sĩ lừng danh với những ca khúc bất hủ như “Careless Whisper” đã trở về với âm nhạc sau một thời chìm đắm trong..

Nguy co chay rung Cuc ky nguy hiem Nguy cơ cháy rừng: Cực kỳ nguy hiểm!

Liên tiếp từ đầu mùa khô 2005 đến nay, khoảng 300 vụ cháy rừng đã xảy ra tại nhiều địa phương trên cả nước làm thiệt hại 1.269,5ha rừng...

Viet Nam co khoang 6 trieu ha rung de chay Việt Nam có khoảng 6 triệu ha rừng dễ cháy

Trong tổng số 11,3 triệu ha rừng của Việt Nam hiện nay có tới già nửa diện tích (6 triệu ha) là rừng dễ cháy vào thời kỳ khô hạn. Thông tin..

Ca Mau them bon xa va thi tran ven bien xuat hien dau loang Cà Mau: thêm bốn xã và thị trấn ven biển xuất hiện dầu loang

Ngày 7-6, ông Lý Nhạn - phó giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường Cà Mau - cho biết có thêm bốn xã và thị trấn ven biển Cà Mau tiếp tục bị..

Lua da thieu 5.000 ha rung U Minh Ha Lửa đã thiêu 5.000 ha rừng U Minh Hạ

Trong khi rừng U Minh Thượng, Kiên Giang vẫn chưa hết cháy thì lửa lại bùng phát dữ dội tại rừng U Minh Hạ, Cà Mau. Đến chiều qua, lửa vẫn..

Chuyen co tich rung U Minh ky 3 Nguoi san ho cuoi cung Chuyện cổ tích rừng U Minh (kỳ 3): Người săn hổ cuối cùng

Ở rừng U Minh ngày nay vẫn thường nghe kể chuyện những thợ săn huyền thoại ở miệt "xuống sông sấu bắt, lên rừng cọp tha" này.

Co can bo Doan doi banh nu rung U Minh Cô cán bộ Đoàn - đội banh nữ rừng U Minh

Đến cầu treo thứ 11 của miệt rừng U Minh Thượng (huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang), tôi đã nghe tiếng í ới của nhóm các cầu thủ nữ độ tuổi..

Dao dien Dao Trong Khanh va bo phim ve rung U Minh Đạo diễn Đào Trọng Khánh và bộ phim về rừng U Minh

"Tôi không muốn Giọt nước mắt rừng U Minh chỉ là một phóng sự về sức tàn phá của ngọn lửa, mà đó phải là một phim tài liệu nghệ thuật đẹp,..

Co can bo Doan doi banh nu rung U Minh Cô cán bộ Đoàn - đội banh nữ rừng U Minh

Đến cầu treo thứ 11 của miệt rừng U Minh Thượng (huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang), tôi đã nghe tiếng í ới của nhóm các cầu thủ nữ độ tuổi..

Tao ho phuc vu chua chay rung U Minh Thuong Tạo hồ phục vụ chữa cháy rừng U Minh Thượng

Hôm qua, đại tá Bùi Văn Ngần, Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy rừng U Minh Thượng, quyết định đưa quân đội đi trước phát quang..

Bat 3 ke vua dot chay 70 ha rung U Minh Bắt 3 kẻ vừa đốt cháy 70 ha rừng U Minh

Đến 17h chiều qua, đám cháy ở lâm trường U Minh 3 (Cà Mau) đã được dập tắt. Diện tích thiệt hại ước tính 70 ha, trong đó có 30 ha tràm 7-8..

Chay rung U Minh Thuong Chi co troi cuu Cháy rừng U Minh Thượng: Chỉ có trời cứu?

Hơn 1.000 người đang triển khai nhiều biện pháp dập lửa cứu rừng U Minh Thượng, nhưng trong một cuộc họp chiều qua, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT..

Tim ra thu pham dot rung U Minh Ha Tìm ra thủ phạm đốt rừng U Minh Hạ

Công an huyện U Minh, tỉnh Cà Mau vừa bắt giữ 5 đối tượng gây ra vụ cháy tại rừng U Minh Hạ (thuộc khu vực do Lâm ngư trường U Minh II quản..

Mua lon dap tat dam chay rung U Minh Thuong Mưa lớn dập tắt đám cháy rừng U Minh Thượng

Từ 10h đến 15h ngày 10/5 một trận mưa lớn kéo dài trên diện rộng ở tỉnh Kiên Giang, lượng mưa đo tại Thị xã Rạch Giá là 48,4 mm. Theo ông..

Chua thong nhat phuong an khoi phuc rung U Minh Ha Chưa thống nhất phương án khôi phục rừng U Minh Hạ

Sáng nay, Cục Phát triển lâm nghiệp, Bộ NN-PTNT đã tổ chức cuộc họp lấy ý kiến hoàn thành Dự án khôi phục, xây dựng và bảo vệ rừng U Minh..