» Tìm kiếm:

U Ác Tính

Cam thao ngua u ac tinh Cam thảo ngừa u ác tính

Các nhà khoa học Trường Đại học New York (Mỹ) phát hiện cam thảo có chứa một hợp chất có nguồn gốc từ glycyrrhizic acid (GA), một hợp chất..

Benh hiem Vua co u lanh vua co u ac tinh Bệnh hiếm: Vừa có u lành, vừa có u ác tính

Một ca bệnh hiếm: Vừa có u lành lại vừa có u ác tính (ung thư)... Đó là trường hợp của một người đàn ông 48 tuổi ở Kon Tum. Theo các bác..

Cam thao ngua u ac tinh Cam thảo ngừa u ác tính

Các nhà khoa học Trường Đại học New York (Mỹ) đã phát hiện cam thảo có chứa một hợp chất có nguồn gốc từ glycyrrhizic acid (GA), một hợp..

Thiet lap xong co so du lieu ve nhom gen lien quan den su khang thuoc cua cac khoi u ac tinh Thiết lập xong cơ sở dữ liệu về nhóm gen liên quan đến sự kháng thuốc của các khối u ác tính

Một trong những vấn đề luôn gây khó khăn trong việc điều trị cho các bệnh nhân ung thư là khả năng kháng thuốc của các tế bào ung thư...

Khoi ung thu vu lai de bi u ac tinh khac Khỏi ung thư vú lại dễ bị u ác tính khác

Những người chữa khỏi căn bệnh ung thư vú rất dễ phải đối mặt với một dạng ung thư khác. Nguyên nhân có thể do chính liệu pháp điều trị căn..

Tim thay gen gay ung thu da Tìm thấy gen gây ung thư da

Các nhà khoa học Mỹ vừa tìm thấy một gen kiểm soát sự phát triển và tồn tại của dạng nguy hiểm nhất của ung thư da.

Vac xin chan ung thu vu va ung thu buong trung Vắc xin “chặn” ung thư vú và ung thư buồng trứng?

Hiệu quả của vắc xin ngăn chặn các khối u ác tính ở ngực và ung thư buồng trứng hiện đang được thử nghiệm, các nhà nghiên cứu Mỹ thận trọng..

To san la gan bi nham la u ac tinh Tổ sán lá gan bị nhầm là u ác tính

Gia đình bé H., 11 tuổi ở Thanh Oai, Hà Tây đưa con tới Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương khi bệnh tình đã rất nguy kịch...

To san la gan 12cm nhin nham la u ac tinh Tố sán lá gan 12cm "nhìn nhầm” là u ác tính

Chị K. đi xét nghiệm tại Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương và nhận được kết quả bất ngờ, khối u 12cm bị chẩn đoán nhầm là..

Lam da ram nang nhan tao co nguy co bi ung thu Làm da rám nắng nhân tạo có nguy cơ bị ung thư

Từ năm 1950, tỉ lệ của bệnh ung thư da đã tăng gấp 3 lần ở Na Uy và Thụy Điển - những nước có làn da sáng là chủ yếu. Khoảng 50.000 trường..

My Mot phu nu sinh con du nao da chet Mỹ: Một phụ nữ sinh con dù não đã chết

Susan Torres, một phụ nữ Mỹ 26 tuổi bị biến chứng của một khối u ác tính, não chết và phải sống thực vật hơn 3 tháng qua, vừa cho ra đời..

Chuyen buon trong gia dinh cuu Thu tuong Gerhard Schroeder Chuyện buồn trong gia đình cựu Thủ tướng Gerhard Schroeder

Gia đình ông Gerhard Schroeder “nhốn nháo” cả lên khi nghe tin chú mèo Schnurri yêu quí của họ có một khối u ác tính ở chân trước...

Phau thuat so nao khong chay mau Chi dinh trong truong hop nao Phẫu thuật sọ não không chảy máu: Chỉ định trong trường hợp nào?

Bệnh viện Bạch Mai vừa đưa vào sử dụng phương tiện xạ phẫu sọ não tiên tiến "Hệ thống dao gamma quay" - lần đầu tiên được lắp đặt tại Việt..

Can than voi tam nang Cẩn thận với "tắm nắng"

Tắm nắng đã trở thành hiện tượng của giới trẻ để có một làn da nâu ưa chuộng. Nhưng những con số ung thư da tăng một cách đáng sợ thống kê..

Uong tra xanh de ngua ung thu tien liet tuyen Uống trà xanh để ngừa ung thư tiền liệt tuyến

Mỗi ngày uống từ 5 tách trà xanh trở lên sẽ giảm được một nửa nguy cơ phát triển các khối u ác tính ở tuyến tiền liệt, một nghiên cứu tại..

Nguy co moi cua benh nhan ung thu vu Nguy cơ mới của bệnh nhân ung thư vú

Những bệnh nhân ung thư vú sau khi hồi phục lại phải đối mặt với nguy cơ khác: theo các nhà nghiên cứu, họ có nguy cơ mắc các bệnh ung thư..

Can than voi tam nang Cẩn thận với tắm nắng

Tắm nắng đã trở thành "mốt" của giới trẻ để có một làn da nâu ưa chuộng. Nhưng số người bị ung thư da tăng một cách đáng sợ thống kê được..

Thoat bach cau chua thoat ung thu Thoát bạch cầu, chưa thoát ung thư

Những người qua được căn bệnh bạch cầu NHL (bạch cầu không do ung thư) vẫn phải đối mặt với 30% nguy cơ hình thành u ác tính, Viện Nghiên..