Du bao xu huong gia USD nam 2007 Dự báo xu hướng giá USD năm 2007

Năm 2007, đồng USD có nguy cơ rớt giá so với các đồng tiền mạnh khác. Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng..

Dan IT Viet Nam thu nhap thap nhat the gioi Dân IT Việt Nam thu nhập thấp nhất thế giới

Việt Nam lọt vào cả hai danh sách top 10 quốc gia quản lý IT và nhân viên IT nhận mức lương thấp nhất thế giới. Không những thế, Việt Nam..

10 xe doi hoi chi phi so huu thap nhat 10 xe đòi hỏi chi phí sở hữu thấp nhất

Đây là lần thứ 2 tạp chí Forbes thực hiện bảng xếp hạng liên quan đến chi phí sở hữu xe hơi với 8 tiêu chí đánh giá không đổi. Khác với các..

Bat dau cuoc dua lai suat huy dong USD Bắt đầu cuộc đua lãi suất huy động USD

Thiếu cả tiền VNĐ lẫn USD nhưng khi cuộc đua lãi suất VNĐ bị NHNN "thổi còi" thì các ngân hàng TMCP lại bắt đầu cuộc đua mới - đua lãi suất..

10 xe doi hoi chi phi so huu cao nhat 10 xe đòi hỏi chi phí sở hữu cao nhất

Chi phí sở hữu một chiếc xe không đơn giản chỉ là khoản tiền tậu xe ban đầu, mà ít nhất trong 5 năm tiếp theo sẽ còn bao gồm các khoản như:..

Nhung trieu phu truoc nguong cua Nha Trang Những triệu phú trước ngưỡng cửa Nhà Trắng

Cuộc chạy đua giành chiếc ghế Tổng thống Mỹ đang đến hồi gay cấn. Trong khi 7 ứng cử viên sáng giá đang so kè nhau từng lá phiếu tín nhiệm..

Nhung so lieu co ban ve cac nen kinh te APEC Những số liệu cơ bản về các nền kinh tế APEC

Hướng tới hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 14, TS tổng hợp và giới thiệu sơ bộ đến bạn đọc thông tin cơ bản về các nền kinh..

10 dia phuong dan dau ve thu hut FDI nam 2006 10 địa phương dẫn đầu về thu hút FDI năm 2006

Năm 2006, cả nước thu hút được 10,2 tỷ USD vốn FDI, tăng 45% so với năm 2005. Đây là con số kỷ lục từ trước đến nay. Đáng chú ý là số lượng..

Giai phap nao cho tinh trang dau co ten mien Giải pháp nào cho tình trạng đầu cơ tên miền?

Chỉ cần bỏ ra chưa tới 1 triệu đồng để đăng ký và duy trì tên miền (TM) trong một năm, nếu gặp khách, số tiền bán lại TM (nếu là TM đẹp) sẽ..

Dau tu nuoc ngoai xuat khau ve dich som Đầu tư nước ngoài, xuất khẩu về đích sớm

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tháng 11, cả nước có 139 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký là 3.647 triệu USD,..

Nhung cau hoi tu hien tuong han che doi ngoai te Những câu hỏi từ hiện tượng hạn chế đổi ngoại tệ

- "Không thể trách các ngân hàng thương mại tại sao không mua USD, vì họ cũng là nhà kinh doanh tiền tệ, phải tính toán lời lỗ. Nhưng việc..

Du bao xu huong gia USD nam 2007 Dự báo xu hướng giá USD năm 2007

Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng đồng USD sẽ bị giảm giá mạnh. Trên thực tế, trong năm 2005, đồng USD đã..

Nam 2007 USD se giam gia Năm 2007: USD sẽ giảm giá?

Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng đồng USD sẽ bị giảm giá mạnh. Trên thực tế, trong năm 2005, đồng USD đã..

100 san pham cong nghe doat giai World Class Award 2005 100 sản phẩm công nghệ đoạt giải World Class Award 2005

Các ứng dụng và thiết bị công nghệ thông tin tốt nhất trong năm do tạp chí PC World (Mỹ) công bố đã thể hiện những cải tiến tính năng tốt..

Nam 2007 USD se rot gia Năm 2007: USD sẽ rớt giá?

Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng đồng USD sẽ bị giảm giá mạnh. Trên thực tế, trong 2005, đồng USD đã..

VNDUSD tut giam toan he thong ngan hang boi roi VND/USD tụt giảm: toàn hệ thống ngân hàng "bối rối"

Những ngày gần đây, tỷ giá đồng USD trên thị trường chính thức giao dịch giữa các NHTM với khách hàng, thị trường liên ngân hàng và thị..

Mo xe TAI SAN HOP DONG HON NHAN cua Britney "Mổ xẻ" TÀI SẢN - HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN của Britney

Đám cưới giữa Britney và Kevin diễn ra ngày 18/9/2004 tại khu vườn nhỏ phía sau nhà một người bạn ở Los Angeles mà công chúng đều biết lẽ..

Thu hut von FDI lap ky luc moi Thu hút vốn FDI lập kỷ lục mới

Trong 9 tháng đầu năm 2007, cả nước đã thu hút được mức kỷ lục 9,6 tỉ USD vốn FDI đăng ký ( kể cả cấp mới và tăng vốn), tăng 38% so với..

Linh kien may tinh giam gia dong loat Linh kiện máy tính giảm giá đồng loạt

Giá linh kiện máy vi tính trên thị trường Việt Nam thời gian gần đây giảm từ 1 đến 10 USD, do các nhà phân phối ở nước ngoài hạ giá để thu..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 9 Cac vu dua va nhan hoi lo khi ong trum bi bat lan dau Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 9): Các vụ đưa và nhận hối lộ khi "ông trùm" bị bắt lần đầu

Dưới sự dẫn dắt của Nguyễn Văn Thuyết (Thuyết "Buôn Vua"), đàn em Năm Cam đã tiếp cận ông Lê Thanh Đạo, Phạm Sĩ Chiến (nguyên viện trưởng..