» Tìm kiếm:

UB Thường

Khong thu thue TNCN thanh vien hop danh co hop ly Không thu thuế TNCN thành viên hợp danh có hợp lý?

Xung quanh vấn đề có đánh thuế TNCN đối với thu nhập của thành viên hợp danh công ty hợp danh có hai loại ý kiến khác nhau. Có ý kiến cho..

UB Thuong vu Quoc hoi ban ve dieu chinh mot so luat thue UB Thường vụ Quốc hội bàn về điều chỉnh một số luật thuế

Chiều ngày 24/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thảo luận dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật..

Khai mac phien hop thu 2 khoa XII cua UB Thuong vu Quoc hoi Khai mạc phiên họp thứ 2, khóa XII của UB Thường vụ Quốc hội

Theo tin từ Văn phòng Quốc hội cho hay, phiên họp thứ 2 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội sẽ diễn ra từ ngày 19 - 27/9 tại Hà Nội với nhiều nội..

Thanh lap moi 4 UB cua QH Thành lập mới 4 UB của QH

TS- Nhiều ý kiến đề nghị sửa đổi toàn diện Luật tổ chức QH, tuy nhiên tại kỳ họp này, việc sửa đổi sẽ chỉ tập trung vào việc tách UB Pháp..

Khi van ban duoi luat da luat Khi văn bản dưới luật “đá” luật

Vẫn còn nhiều văn bản dưới luật trái luật, thậm chí có thông tư đi ngược lại hiến pháp - đó là thông tin được đưa ra tại phiên họp hôm thứ..

De nghi bat giam ong Mac Kim Ton Đề nghị bắt giam ông Mạc Kim Tôn

TP - Công an Thái Bình đã đề nghi Viện Kiểm sát nhân dân tối cao để cơ quan này đề nghị UB Thường vụ Quốc hội cho phép khở tố bị can, ra..

Khong duoc tao rao can trong phat trien CNTT Không được tạo rào cản trong phát triển CNTT

Chiều 23/8, UB Thường vụ Quốc hội (TVQH) đã cho ý kiến vào dự thảo Luật CNTT. Đây là dự luật sẽ đưa ra lấy ý kiến các đại biểu Quốc hội tại..

Bo ho khau hay khong Chua nga ngu Bỏ hộ khẩu hay không: Chưa ngã ngũ

TP - Việc bỏ hay không bỏ cách thức quản lý theo hộ khẩu vẫn chưa ngã ngũ khi UB Thường vụ Quốc hội (TVQH) cho ý kiến về dự án Luật Cư trú..

Thue thu nhap tu chung khoan Muc 25 la qua cao Thuế thu nhập từ chứng khoán: Mức 25% là quá cao

Trong đợt "trưng cầu" ý kiến của các nhà nghiên cứu, các chuyên gia về thuế thu nhập cá nhân do UB Thường vụ Quốc hội tổ chức vừa qua, rất..

Cu tri Ha Noi muon Quoc hoi chat van den cung Cử tri Hà Nội muốn Quốc hội chất vấn đến cùng

"Quốc hội (QH) đã chất vấn các bộ trưởng thì phải chất vấn đến cùng. Sau đó, nên bỏ phiếu tín nhiệm bộ trưởng đó". Chủ tịch UB MTTQ phường..

Thue thu nhap tu chung khoan Muc 25 la qua cao Thuế thu nhập từ chứng khoán: Mức 25% là quá cao

Trong đợt "trưng cầu" ý kiến của các nhà nghiên cứu, các chuyên gia về thuế thu nhập cá nhân do UB Thường vụ Quốc hội tổ chức vừa qua, rất..

Cong bo 3 Phap lenh Công bố 3 Pháp lệnh

Sáng 4.5, Văn phòng Chủ tịch nước đã họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố 3 pháp lệnh gồm: Pháp lệnh Bảo vệ công trình quan trọng..

Xu huong la tang Pho chu tich Quoc hoi "Xu hướng là tăng Phó chủ tịch Quốc hội"

Trước khi Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng đọc tờ trình về nhân sự của UB Thường vụ QH khóa mới, Phó chủ tịch Nguyễn Văn Yểu đã trao đổi với báo..

Giai quyet nha dat lien quan toi qua trinh cai tao XHCN Giải quyết nhà đất liên quan tới quá trình cải tạo XHCN

UB Thường vụ Quốc hội quy định việc giải quyết đối với một số trường hợp cụ thể về nhà đất trong quá trình thực hiện các chính sách quản lý..