Cap giap phep xay dung cho doi tuong xam hai di tich Cấp giấp phép xây dựng cho đối tượng xâm hại di tích!

Phủ Thoại Thái Vương Nguyễn Phúc Hồng Y (thân phụ của Vua Dục Đức), địa chỉ số 235A, đường Chi Lăng, thành phố Huế, được lập từ năm 1847...

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Moi quy Chu tich tinh phai truc tiep tiep dan it nhat mot lan Mỗi quý, Chủ tịch tỉnh phải trực tiếp tiếp dân ít nhất một lần

Đây là một trong những nội dung đáng chú ý của Quy chế làm việc mẫu của UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Thủ tướng vừa ký ban..

Ha Tay Mot quan huyen an 556m2 dat cong Hà Tây: Một quan huyện “ăn” 556m2 đất công

Thời gian gần đây, VM đã nhận được đơn thư phản ánh của nhân dân thôn Nhuệ, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức ( Hà Tây) tố cáo về việc một quan..

UBND xa duoc ban hanh quyet dinh chi thi UBND xã được ban hành quyết định, chỉ thị

Theo dự án Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật của HĐND và UBND được trình Quốc hội sáng nay, văn bản quy phạm pháp luật của HĐND cấp..

Cai cach hanh chinh Con nhieu viec phai lam Cải cách hành chính: Còn nhiều việc phải làm!

Nhiều câu hỏi rất cụ thể, không ít những câu hỏi thuộc tầm vĩ mô, không ít những câu hỏi không dễ trả lời... Hơn 300 câu hỏi gửi đến buổi..

Duoi 1 doanh nghiep lay dat cho doanh nghiep khac Đuổi 1 doanh nghiệp lấy đất cho doanh nghiệp khác?

Xí nghiệp ôtô Traenco (TRAENCO MOTOR) bỏ tiền đền bù, san lấp mặt bằng ở Q.Long Biên, đang làm ăn thuận lợi bỗng bị thu hồi đất cho một DN..

Bao tan pha dao Phu Quy Bão tàn phá đảo Phú Quý

* Tường trình của phóng viên Thanh Niên từ các vùng bão sẽ đi qua* Cảnh báo lũ trên các sông Trung và Nam Trung BộTheo bản tin bão khẩn cấp..

Khong xem xet don thu to cao trong thoi gian bau cu HDND Không xem xét đơn thư tố cáo trong thời gian bầu cử HĐND?

Từ 19 đến 21/3, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị HĐND và UBND toàn quốc. Tại Hội nghị này các đại biểu sẽ thảo luận và cho ý kiến về 2 Dự..

Nhan su moi Nhân sự mới

HĐND nhiệm kỳ 2004 - 2009 nhiều tỉnh, thành phố đã họp và bầu các chức vụ chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh, thành phố như sau: TP Cần Thơ:..

Doanh nghiep kien UBND tinh ra toa Doanh nghiệp kiện UBND tỉnh ra tòa

Không chấp nhận việc UBND tỉnh Long An đứng ra giải quyết tranh chấp kinh tế giữa các doanh nghiệp bằng văn bản hành chính, Công ty cổ phần..

Vi sao 33 cong dan Qui Nhon khoi kien UBND huyen Song Cau Vì sao 33 công dân Qui Nhơn khởi kiện UBND huyện Sông Cầu?

TTCN - Theo kế hoạch, bắt đầu từ ngày 23-9-2004 Tòa án nhân dân huyện Sông Cầu (Phú Yên) đưa ra xét xử vụ khiếu kiện hành chính UBND huyện..

Bat tam giam chu tich huyen Hoc Mon TPHCM Bắt tạm giam chủ tịch huyện Hóc Môn TP.HCM

Sáng 3/11, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã thực hiện các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam (4 tháng), khám xét nơi làm việc và nhà..

Danh sach uy vien Ban chap hanh Trung uong Dang khoa X Danh sách uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá X

Chiều 24/4, tại Trung tâm Báo chí Đại hội X của Đảng, ông Đào Duy Quát, Phó Trưởng ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, Giám đốc Trung tâm báo..

Doanh nghiep kien UBND tinh ra toa Doanh nghiệp kiện UBND tỉnh ra tòa

Không chấp nhận việc UBND tỉnh Long An đứng ra giải quyết tranh chấp kinh tế giữa các doanh nghiệp bằng văn bản hành chính, Công ty cổ phần..

UBND tinh Binh Duong Chay y khong chiu tra no cho dan UBND tỉnh Bình Dương: "Chây ỳ" không chịu trả nợ cho dân!?

Gần 6 năm nay, một cụ ông 70 tuổi bị ung thư phổi giai đoạn cuối thường trực tại cơ quan thi hành án tỉnh Bình Dương để yêu cầu thi hành án..

Toi muon nhap ho khau Tôi muốn nhập hộ khẩu

Hơn 500 thắc mắc về hộ khẩu đã được gửi đến TT trong buổi giao lưu trực tuyến giữa các lãnh đạo và cán bộ Cục Cảnh sát quản lý hành chính..

Nhung quy dinh moi nhat ve dang ky ho tich Những quy định mới nhất về đăng ký hộ tịch

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 158/2005/NĐ-CP ngày 27-12-2005 về đăng ký và quản lý hộ tịch. Xin giới thiệu một số điểm mới trong Nghị..

Dong Nai UBND tinh xe rao doanh nghiep be tac Đồng Nai: UBND tỉnh “xé rào”, doanh nghiệp... bế tắc!

Đầu tháng 10/2003, Văn phòng Chính phủ một lần nữa có văn bản yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai (ĐN) xử lý những tồn đọng về tài chính xung quanh..

Dong Nai UBND huyen Thong Nhat bi kien vi lam duong cong Đồng Nai: UBND huyện Thống Nhất bị kiện vì “làm đường cong”

Sáng qua 19.4, TAND huyện Thống Nhất (TN), tỉnh Đồng Nai đã đưa vụ kiện hành chính giữa người khởi kiện là cụ ông 73 tuổi Nguyễn Văn Tịnh..