» Tìm kiếm:

U23 Philippines

U23 Philippines gianh chien thang dau tien U23 Philippines giành chiến thắng đầu tiên

Đội chủ nhà đã có thắng lợi đầu tiên ở bảng A môn bóng đá nam, khi đánh bại Campuchia với tỷ số 4-2 chiều nay. Với 3 điểm đầu tiên có được..

Vi sao U23 Philippines co 2 cau thu Chelsea B trong doi hinh Vì sao U23 Philippines có 2 cầu thủ Chelsea B trong đội hình?

Trái bóng SEA Games đã đi nửa đoạn đường và U23 Philippines đang đứng trước cơ hội lần đầu tiên thoát khỏi phận lót đường nhờ hàng loạt..

U23 Thai LanU23 Philippines 10 U23 Thái Lan-U23 Philippines 1-0

Chiều nay nhà ĐKVĐ Thái Lan ra quân trận đầu tiên nhưng chỉ dành được một chiến thắng tối thiểu trước đội chủ nhà. Dù thua nhưng với một..

Bong da nu tai SEA Games 23 Tham vong cua chu nha Bóng đá nữ tại SEA Games 23: Tham vọng của chủ nhà

Với tư cách chủ nhà, Philippines đặt rất nhiều hy vọng vào thành công của đoàn thể thao tại SEA Games 23 trong đó có hai đội tuyển bóng đá..

Philippines thang tran dau tien Philippines thắng trận đầu tiên

Đội chủ nhà đã có thắng lợi đầu tiên ở bảng A môn bóng đá nam, khi đánh bại Campuchia với tỷ số 4-2 chiều qua. Với 3 điểm đầu tiên có được..

San Panaard Park 15h30 U23 Campuchia U23 Philippines Chu nha chut gian Sân Panaard Park 15h30 : U23 Campuchia- U23 Philippines Chủ nhà chút giận?

Chủ nhà Philippines đã mạnh lên chông thấy nhờ sự góp mặt của các ngoại binh, trong đó nổi bật là bộ tứ gồm 2 anh em ruột James..