» Tìm kiếm:

U22 Việt Nam

U22 Viet Nam tap luyen kieu Letard U22 Việt Nam tập luyện kiểu... Letard

C. Letard đã chính thức dẫn dắt đội dự tuyển bóng đá trẻ Việt Nam được 3 tuần. Các HLV nội cảm thấy lạ lẫm trước cách huấn luyện của ông...

Danh sach bo sung doi tuyen bong da U22 Viet Nam Danh sách bổ sung đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam

Hôm qua (29/5), LĐBĐVN đã trình lên Ủy ban TDTT danh sách 28 cầu thủ đội dự tuyển bóng đá nam U22 quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 21 vào..

Cong bo danh sach doi du tuyen bong da U22 Viet Nam Công bố danh sách đội dự tuyển bóng đá U22 Việt Nam

Hôm qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Letard đã công bố danh sách 82 cầu thủ (sinh từ năm 1981 đến 1984) tham gia đợt tuyển chọn sơ bộ..

Ong Letard ky hop dong huan luyen U22 Viet Nam Ông Letard ký hợp đồng huấn luyện U22 Việt Nam

Sáng nay, nhà cầm quân 55 tuổi có bằng HLV chuyên nghiệp của Liên đoàn bóng đá Pháp đã chính thức ký bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với..

Nhung ngay dau tap trung cua doi tuyen U22 Viet Nam Những ngày đầu tập trung của đội tuyển U22 Việt Nam

Hôm qua (5/6), 28 cầu thủ theo yêu cầu và cả HLV trưởng Dido đã có mặt tại TT Huấn luyện Thể thao Quốc gia 1 (Nhổn). Ban huấn luyện đã có..

Nhung cot moc cua HLV Letard voi bong da Viet Nam Những cột mốc của HLV Letard với bóng đá Việt Nam

(TPO) Trong số các HLV ngoại đã từng dẫn dắt bóng đá Việt Nam, HLV Christian Letard là người có thành tích kém ấn tượng nhất và cũng phải..

Chung toi da bo sot mot so cau thu tot "Chúng tôi đã bỏ sót một số cầu thủ tốt"

HLV đội U22 Việt Nam đã nói như vậy. Hôm qua, đội đã để thua ACB với tỷ số đậm 0-3 trong một trận giao hữu. Nhưng ông Letard không hề tỏ ra..

HLV Letard dut khoat noi khong voi Van Quyen HLV Letard dứt khoát nói "không" với Văn Quyến

"Tôi đã giải thích nhiều lần về trường hợp của Văn Quyến rồi. Bất kể trong hoàn cảnh nào, tôi vẫn giữ nguyên ý kiến của mình. Câu chuyện về..

Song ngam Sóng... ngầm!

Không biết vô tình hay hữu ý, vụ scandal VFF bị Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (TAS) xử thua kiện cựu HLV đội U22 Việt Nam C.Letard lại..