» Tìm kiếm:

Uỷ Ban Bầu Cử

Bau cu o Pakistan Dang doi lap da an mung chien thang Bầu cử ở Pakistan: Đảng đối lập đã ăn mừng chiến thắng

Đêm qua 18/2, những người ủng hộ đảng đối lập đã ăn mừng chiến thắng ở Pakistan sau một cuộc tổng tuyển cử được mong đợi là để hoàn thành..

Anh se giup dieu tra vu am sat ba Bhutto Anh sẽ giúp điều tra vụ ám sát bà Bhutto

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf hôm qua (2/1) đã thông báo các nhà điều tra của Anh sẽ giúp điều tra vụ ám sát nhà lãnh đạo đối lập..

Uy ban bau cu Ukraina tuyen bo thu tuong thang cu Uỷ ban bầu cử Ukraina tuyên bố thủ tướng thắng cử

Đêm qua Uỷ ban bầu cử Ukraina ra tuyên bố chính thức khẳng định ông Viktor Yanukovich chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống. Phe đối lập..

Uy ban bau cu Ukraine cong bo Yushchenko thang cu Uỷ ban bầu cử Ukraine công bố Yushchenko thắng cử

Vào hồi 21h00 ngày 28/12 (giờ VN), Uỷ ban bầu cử trung ương Ukraine đưa ra thông báo về kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử ngày 26/12 vừa..

Toa an Thai Lan doi Uy ban bau cu tu chuc Toà án Thái Lan đòi Ủy ban bầu cử từ chức

3 toà án có thẩm quyền cao nhất tại Thái Lan không tán thành tổ chức bầu cử vào ngày 22/10 và yêu cầu uỷ ban bầu cử từ chức do những sai..

Bau cu o Thai Lan van duoc tien hanh trong nam nay Bầu cử ở Thái Lan vẫn được tiến hành trong năm nay?

Theo Tướng Sonthi Boonyaratglin, người lãnh đạo cuộc đảo chính lật đổ thủ tướng Thaksin Shinawatra hồi tháng 9 năm ngoái, Thái Lan sẽ tiến..

Yushchenko duoc tuyen bo thang cu Yushchenko được tuyên bố thắng cử

Uỷ ban bầu cử Ukraina hôm qua tuyên bố ứng viên thân phương Tây Viktor Yushchenko đã chiến thắng trong cuộc đua giành chức tổng thống nước..

Quan chuc phu trach bau cu Thai Lan vao tu Quan chức phụ trách bầu cử Thái Lan vào tù

Toà án Hình sự Thái Lan hôm nay đã phạt ba quan chức trong uỷ ban bầu cử 4 năm tù vì những sai phạm trong việc tổ chức cuộc tổng tuyển cử..

Cac dia phuong tien hanh hiep thuong lan 2 Các địa phương tiến hành hiệp thương lần 2

Theo hướng dẫn của Ban thường trực UBMTTQVN, ngay sau khi Uỷ ban Bầu cử bàn giao hồ sơ người ứng cử thì Ban thường trực UBMTTQVN các tỉnh,..

Ukraina ben bo vuc noi chien Ukraina "bên bờ vực nội chiến"

Thủ lĩnh phe đối lập hôm qua kêu gọi một đợt tổng đình công trên khắp nước bằng việc đóng cửa các nhà máy, trường học và các cơ quan giao..

Nga moi 350 quan sat vien quoc te den giam sat cuoc bau cu tong thong Nga mời 350 quan sát viên quốc tế đến giám sát cuộc bầu cử tổng thống

Nga đã mời khoảng 350 quan sát viên quốc tế đến giám sát cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 2/3 tới, người đứng đầu cơ quan bầu cử của Moscow..

Bau cu QH chuan bi chu dao nhung viec don gian nhat Bầu cử QH: chuẩn bị chu đáo những việc đơn giản nhất

Sáng 17/3, đoàn công tác của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu đã có buổi làm việc với Uỷ ban bầu cử QH tỉnh Thanh Hoá về công tác chuẩn..

TP HCM 30 nguoi nhan ho so tu ung cu DBQH TP HCM : 30 người nhận hồ sơ tự ứng cử ĐBQH

Theo ông Châu Minh Tỷ, Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Hồ Chí Minh (Uỷ viên Thư ký Uỷ ban Bầu cử thành phố) đến chiều 5/3, Uỷ ban Bầu cử thành..

Hom nay nguoi Nga di bo phieu bau chon tong thong Hôm nay, người Nga đi bỏ phiếu bầu chọn tổng thống

Hôm nay (2/3), hàng triệu người dân ở xứ sở Bạch Dương sẽ đi bỏ phiếu bầu chọn một vị tổng thống mới, thay thế cho Tổng thống Putin sắp kết..

Cuba san sang cho bau cu Cuba sẵn sàng cho bầu cử

Uỷ ban bầu cử Quốc hội Cuba cho hay, tất cả mọi thứ đã sẵn sàng cho cuộc bầu cử hội đồng nhân dân và Quốc hội Cuba diễn ra vào hôm nay..

Dang cam quyen Thai Lan bi buoc toi gian lan bau cu Đảng cầm quyền Thái Lan bị buộc tội gian lận bầu cử

Phe đối lập Thái Lan tuyên bố đã trình lên Uỷ ban bầu cử các bằng chứng cho thấy Đảng cầm quyền Thai Rak Thai (TRT) đã gian lận bầu cử.

Quan chuc bau cu Thai Lan bi tan cong o mien Nam Quan chức bầu cử Thái Lan bị tấn công ở miền Nam

Nguồn tin an ninh Thái Lan cho biết ít nhất một quan chức cảnh sát thiệt mạng và 8 người khác bị thương trong các cuộc tấn công đại diện Uỷ..

Thai Lan Bom no ben ngoai Uy ban bau cu Thái Lan: Bom nổ bên ngoài Uỷ ban bầu cử

Cảnh sát Thái Lan cho biết, sáng 4/5 một quả bom nhỏ đã được ném vào tòa nhà của Ủy ban bầu cử Thái Lan ở thủ đô Bangkok, song không gây..

Toa an Toi cao Ukraina hoan cong bo nguoi thang cu Toà án Tối cao Ukraina hoãn công bố người thắng cử

Toà án Tối cao Ukraina hôm qua ngăn cản việc Uỷ ban bầu cử Trung ương và hai tờ công báo chính thức đăng kết quả bầu cử tổng thống, trước..

Uy ban bau cu Iraq bat dau kiem phieu Uỷ ban bầu cử Iraq bắt đầu kiểm phiếu

Công việc kiểm phiếu tại Iraq bắt đầu lúc 17h chiều qua khi các điểm bỏ phiếu đóng cửa. Mặc dù bạo lực lan tràn khắp nơi nhưng số cử tri đi..