» Tìm kiếm:

Tuyên Huyên

Tuyen Huyen Tai nang dien anh Hong Kong Tuyên Huyên- Tài năng điện ảnh Hồng Kông

Tuyên Huyên sinh ngày 18/8/1970. Cô đến với nghệ thuật qua vai trò của nghề người mẫu. Và sớm chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình từ những..

Tuyen Huyen khong can mot nguoi dan ong noi tieng Tuyên Huyên không cần một người đàn ông nổi tiếng

Ở tuổi 37, sau hơn 14 năm lăn lộn trong làng giải trí, nữ diễn viên Hồng Kông Tuyên Huyên đã ngộ ra: “Tôi hy vọng chồng tôi là người có..

Tuyen Huyen khong voi va trong chuyen tinh cam Tuyên Huyên không vội vã trong chuyện tình cảm

Đợt nghỉ lễ năm nay, Tuyên Huyên quyết đình dành toàn bộ thời gian cho gia đình, đặc biệt là ba mẹ. Cô cho biết, suốt hơn chục năm trong..

Ai se thang trong cuoc chien giua TVB va ATV Ai sẽ thắng trong cuộc chiến giữa TVB và ATV ?

Từ đầu năm nay, sau khi Tập đoàn Danh Lực do Tra Mậu Thanh đại diện tuyên bố đổ số tiền lớn vào giúp thay máu ATV (hãng truyền hình lớn thứ..

Tuyen Huyen Toi chua nghi toi chuyen ket hon Tuyên Huyên: Tôi chưa nghĩ tới chuyện kết hôn

Từng được điểm tên trên các mặt báo vì những thành tích bốc đồng trong lối sống, nhưng bẵng đi một thời gian, người đẹp 37 tuổi này đã đột..

Tuyen Huyen chia tay TVB Tuyên Huyên chia tay TVB

Mặc dù vẫn luôn là diễn viên hàng đầu của TVB trong 13 năm qua, nhưng nữ diễn viên Hồng Kông tài năng này vẫn quyết định "chia tay" mái nhà..

Tuyen Huyen toa sang tren More Magazine Tuyên Huyên toả sáng trên More Magazine

Gương mặt kỳ cựu của TVB sẽ xuất hiện trên tạp chí More của Hồng Kông với những tâm sự rất thật về tình yêu động vật cũng như về bí quyết..

Tuyen Huyen luon dau tranh cho su cong bang Tuyên Huyên luôn đấu tranh cho sự công bằng

"Nữ luật sư trong phim Bước ngoặt cuộc đời là một người sống có nguyên tắc, công tư phân minh và giàu lòng chính nghĩa. Khi nhập vai này,..

Tuyen Huyen Toi phai do mo hoi de kiem tien Tuyên Huyên: "Tôi phải đổ mồ hôi để kiếm tiền"

"Tôi cho rằng, dù ở thời đại nào, nam nữ cũng không bao giờ có sự bình đẳng tuyệt đối. Đàn ông châu Á luôn có thái độ gia trưởng, kẻ cả...

Quach Kha Doanh dong quang cao cho Lux Viet Nam Quách Khả Doanh đóng quảng cáo cho Lux Việt Nam

Có tới bốn nữ diễn viên của Hong Kong, Hàn Quốc ứng cử vào mẫu quảng cáo này, gồm Quách Khả Doanh, Tuyên Huyên, Kim Nam Joo và Lee Young..