» Tìm kiếm:

Truyền thông Việt Nam

Chien luoc phat trien CNTT va truyen thong Viet Nam Chiến lược phát triển CNTT và truyền thông Việt Nam

Bộ Bưu chính, Viễn thông đang hoàn thành Chiến lược phát triển CNTT và truyền thông (ICT) đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020, và dự..

Cong ty co phan truyen thong Viet Nam thay doi dang ky kinh doanh Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam thay đổi đăng ký kinh doanh

Theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103013029, do Sở Kế hoạch - Đầu tư Hà Nội cấp. Kể từ ngày 11/10/2006, Công ty cổ phần truyền..

Trien vong cua truyen thong Viet Nam Triển vọng của truyền thông Việt Nam

Chuyện về bản quyền truyền hình World Cup 2006 đang sôi nổi, nhưng có lẽ đấy chỉ là một phần của toàn bộ vấn đề: Bộ mặt của truyền thông..

9 du doan CNTT Truyen thong Viet Nam 2007 9 dự đoán CNTT - Truyền thông Việt Nam 2007

Hội Tin Học TP.HCM (HCA) và Câu lạc bộ phóng viên ICT TP.HCM (HIPC) vừa tổ chức dự đoán, bình chọn các sự kiện, xu hướng công nghệ thông..

Don ao Don that Đòn ảo - Đòn thật

Từ bài học với người Sing, cần thiết phải thấy rằng: Đừng nhìn Indonesia qua lăng kính của BV Cup. Thế mà hình như truyền thông Việt Nam,..

Lien tiep tung bung trao giai cho khach hang trung thuong chuong trinh Tin nhan vang Liên tiếp tưng bừng trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình "Tin nhắn vàng"

Liên tiếp trong cuối tháng 8 vừa qua, Công ty Cổ phần Tư vấn Truyền thông Việt Nam VNTELECOM đã phối hợp với các đài truyền hình tổ chức..

Game Hot moi cho SMS Tai khoan vang va chung vui voi nhung nguoi trung thuong Game “Hot” mới cho SMS “Tài khoản vàng” và chung vui với những người trúng thưởng

Không phải là dạng game sms mang tính “ngẫu nhiên”, “số phận” người chơi hoàn toàn phụ thuộc vào sự “may rủi” cũng không phải game..

Co hoi moi tai VC Corp Cơ hội mới tại VC Corp

(Dân trí) - Công ty Cổ phần truyền thông Việt Nam (VC Corp) là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Internet tại Việt Nam. Với..

Xay dung danh ba doanh nghiep Ha Noi Xây dựng danh bạ doanh nghiệp Hà Nội

Từ ngày 16/8, Sở Thương mại Hà Nội sẽ tiếp nhận đăng ký của các doanh nghiệp xây dựng danh bạ doanh nghiệp Hà Nội năm 2006. Đây là chương..

Nen bo he thong truong chuyen lop chon Nên bỏ hệ thống trường chuyên lớp chọn

Trong kỳ thi Olympic Toán và Vật lý quốc tế vừa qua, các đội tuyển Việt Nam đã gặt hái rất nhiều thành công lớn. Kết quả trên đây khiến cho..

Trien lam CNTT Dien Tu lan thu 11 nam 2006 Triển lãm CNTT – Điện Tử lần thứ 11 năm 2006

Từ ngày 11 – 15/7/2006 tại TP.HCM, tập đoàn Dữ Liệu Quốc Tế Việt Nam (IDG Việt Nam), Hội Tin Học TP.HCM và phòng Thương Mại - Công Nghiệp..

VC Corporation va cac san pham tieu bieu VC Corporation và các sản phẩm tiêu biểu

Cty Cổ phần truyền thông Việt Nam (VC Corporation) có các dịch vụ nội dung và công nghệ sáng tạo được hàng triệu người trong và ngoài nước..

Khi bong da Thai Lan ngai Viet Nam Khi bóng đá Thái Lan “ngại” Việt Nam

Trong mấy ngày qua, các phương tiện truyền thông Việt Nam nhắc đi, nhắc lại mấy câu phát biểu của các quan chức bóng đá Thái Lan, khi đề..

Khoi dong du an phat trien CNTT va Truyen thong 107 trieu USD Khởi động dự án phát triển CNTT và Truyền thông 107 triệu USD

Ngày 13/10, Thủ tướng Chính phủ đã ký phê duyệt Hiệp định tín dụng phát triển cho Dự án Phát triển công nghệ thông tin và truyền thông Việt..

4 nhom du an CNTT uu tien cap quoc gia 4 nhóm dự án CNTT ưu tiên cấp quốc gia

Bộ Bưu chính Viễn thông (MPT) đã xây dựng Chiến lược phát triển công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam với 4 nhóm dự án ưu tiên cấp..

Lam thach thuc nhieu co hoi Lắm thách thức, nhiều cơ hội!

Không phải bây giờ giới công nghệ thông tin và viễn thông mới quan tâm tới những thách thức cũng như cơ hội của chính họ khi Việt Nam gia..

Chinh phu VN dac biet coi trong phat trien nguon nhan luc CNTT Chính phủ VN đặc biệt coi trọng phát triển nguồn nhân lực CNTT

Phát biểu tại diễn đàn quốc tế về Phát triển nguồn nhân lực CNTT và Truyền thông vừa diễn ra sáng nay, 5/12, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm..

Viet Nam Han Quoc to chuc hoi nghi Chinh sach phat trien CNTT Việt Nam, Hàn Quốc tổ chức hội nghị Chính sách phát triển CNTT

Ngày 6/11, Bộ Thông tin-Truyền thông Việt Nam phối hợp với Bộ Thông tin-Truyền thông Hàn Quốc đã tổ chức hội nghị Quốc tế lần thứ hai về..

Nguoi di san cong ty Người đi “săn” công ty

Trong giới đầu tư tài chính ở Việt Nam, Nguyễn Bảo Hoàng được “xét nét” nhất vì anh xuất thân từ một bác sĩ y khoa tốt nghiệp tại Mỹ..