» Tìm kiếm:

Trung tâm Vũ trụ Kennedy

Discovery hoan thanh hanh trinh 15 ngay Discovery hoàn thành hành trình 15 ngày

Sáng sớm nay 8.11 (13 giờ 01 phút thứ tư ngày 7.11 giờ địa phương), phi thuyền con thoi Discovery đã đáp xuống Trung tâm Vũ trụ Kennedy,..

Tau Atlantis ve nha Tàu Atlantis "về nhà"

Các quan chức Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết ngày 1-7, một máy bay phản lực chở tàu con thoi Atlantis đã cất cánh rời Căn cứ..

NASA chuan bi phong tau vu tru Discovery lan thu 2 NASA chuẩn bị phóng tàu vũ trụ Discovery lần thứ 2

Theo Cơ quan Hàng không Vũ trụ NASA, Mỹ tàu vũ trụ con thoi Discovery lần thứ 2 sẽ được phóng vào vũ trụ dự kiến từ 1-19/7 từ bệ phóng 39B..

NASA phong tau Atlantis NASA phóng tàu Atlantis

Sau 3 tháng trì hoãn, cuối cùng tàu con thoi Atlantis cũng được phóng lên Trạm không gian quốc tế (ISS) từ Trung tâm vũ trụ Kennedy tại..

Tau Discovery ha canh an toan Tàu Discovery hạ cánh an toàn

Tàu vũ trụ Discovery đã đưa sáu phi hành gia trở về an toàn tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy, bang Florida (Mỹ) lúc 20g14 hôm qua (giờ VN), kết..

NASA phong tau Discovery NASA phóng tàu Discovery

Hôm nay (2-7), Cơ quan không gian Mỹ (NASA) sẽ phóng tàu con thoi Discovery vào vũ trụ từ trung tâm vũ trụ Kennedy ở mũi Canaveral,..

Discovery roi be phong Discovery rời bệ phóng

Hôm qua 23.10, phi thuyền con thoi Discovery đã được phóng thành công tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy ở mũi Canaveral, bang Florida, Mỹ. Dự..

Tau con thoi Atlantis vao be phong Tàu con thoi Atlantis vào bệ phóng

Ngày 10.11, các kỹ sư của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã di chuyển phi thuyền con thoi Atlantis vào bệ phóng 39A tại Trung tâm..

Discovery tro ve toi Florida Discovery trở về tới Florida

Tàu vũ trụ Discovery đã trở về tới Trung tâm Vũ trụ Kennedy tại Florida sau khi được chở trên lưng một chiếc Boeing 747.

Tin anh Tin ảnh

7 phi hành gia tàu vũ trụ Con Thoi Atlantis đã đến luyện tại trung tâm vũ trụ Kennedy ở Florida, chuẩn bị cho chuyến bay lên Trạm vũ trụ..

Tau Discovery tro ve Trai Dat an toan Tàu Discovery trở về Trái Đất an toàn

Tàu con thoi Discovery hạ cánh an toàn tại Trung tâm vũ trụ Kennedy tại Florida sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại Trạm vũ trụ quốc tế (ISS).

Tau Discovery lap ghep thanh cong voi ISS Tàu Discovery lắp ghép thành công với ISS

Sau một cuộc kiểm tra sơ bộ cho thấy không có hư hại đáng kể nào xuất hiện trong quá trình khởi hành từ trái đất, hôm qua tàu con thoi..

Phi hanh doan Discovery da san sang Phi hành đoàn Discovery đã sẵn sàng

Phi hành đoàn 7 người của phi thuyền con thoi Discovery sẽ được phóng lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) vào ngày 23.10 đã đến Trung tâm Vũ trụ..