» Tìm kiếm:

Trung Quốc Lenovo

Lenovo cat giam nhan cong Lenovo cắt giảm nhân công

Hãng sản xuất máy tính cá nhân của Trung Quốc Lenovo quyết định cắt giảm chi phí nhằm đạt được những thành công mới trên thị trường máy..

Lenovo thu hoi 100000 bo pin laptop Lenovo thu hồi 100.000 bộ pin laptop

Ngày 1/3, hãng máy tính Trung Quốc Lenovo đã cho thu hồi khoảng 100.000 bộ pin laptop vì cho rằng chúng có nguy cơ chập cháy và gây hoả..

IBM ban bot co phieu tai Lenovo IBM bán bớt cổ phiếu tại Lenovo

Tập đoàn máy tính IBM, Mỹ, vừa công bố kế hoạch sẽ bán một phần cổ phiếu trong hãng máy tính Trung Quốc Lenovo - hiện đang đứng thứ ba..

Lenovo tich hop san VoIP cho dong ThinkPad Lenovo tích hợp sẵn VoIP cho dòng ThinkPad

Avaya vừa đồng ý tích hợp công nghệ VoIP của hãng này trên một số model laptop ThinkPad của hãng sản xuất máy tính Trung Quốc Lenovo nhằm..

Q1 HP van la nha san xuat PC so 1 the gioi Q1: HP vẫn là nhà sản xuất PC số 1 thế giới

Khảo sát mới nhất của IDC và Gartner đều khẳng định Hewlett-Packard (HP) tiếp tục duy trì được vị trí số một trên thị trường máy tính cá..

Quy III PC ban chay nhat trong 2 nam lai day Quý III, PC bán chạy nhất trong 2 năm lại đây

Báo cáo được công bố ngày hôm qua (17/10) của IDC và Garter đều khẳng định mùa hè vừa qua là thời gian PC được bán chạy nhất trong vòng hai..

Lenovo se cat giam 5 nhan vien Lenovo sẽ cắt giảm 5% nhân viên

Hãng sản xuất máy tính hàng đầu Trung Quốc Lenovo vừa công bố kế hoạch cắt giảm 5% nguồn nhân lực trong nỗ lực giảm chi phí tăng lợi nhuận...

Doanh thu PC Chau AThai Binh Duong tang 15 Doanh thu PC Châu Á-Thái Bình Dương tăng 15%

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo doanh thu từ việc kinh doanh PC tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – không bao gồm Nhật Bản –..

Lenovo gioi thieu MTXT chay 11 gio khong can xac pin Lenovo giới thiệu MTXT chạy 11 giờ không cần xạc pin

Tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES cuối tuần qua, hãng máy tính Trung Quốc Lenovo đã cho công bố 2 mẫu laptop ThinkPad mới (T60 - X60) với..

Lenovo gia nhap top 10 tieu thu CPU nhieu nhat Lenovo gia nhập top 10 tiêu thụ CPU nhiều nhất

TS – Công ty sản xuất máy tính lớn nhất của Trung Quốc Lenovo đã đánh dấu một bước trưởng thành mới khi bước vào nhóm 10 công ty tiêu thụ..

Trung Quoc tung ra PC 13 1 inch dau tien tren the gioi Trung Quốc tung ra PC 13,1-inch đầu tiên trên thế giới

Hãng xản xuất máy vi tính cá nhân (PC) lớn nhất của Trung Quốc Lenovo mới tung ra thị trường loại PC hợp tác màn hình 13,1-inch đầu tiên..

Lenovo giup do AMD Lenovo “giúp đỡ” AMD

Trong cuộc chiến với hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới Intel, AMD đã nhận được một sự “giúp đỡ” từ hãng máy tính nổi tiếng của Trung..

Lenovo su dung Core 2 Duo Lenovo sử dụng Core 2 Duo

Mới đây, hãng sản xuất máy tính của Trung Quốc Lenovo đã cho ra đời dòng máy tính xách tay mới N100 - sự kết hợp của những sản phẩm mới..

Lenovo gioi thieu may tinh xach tay bao mat ThinkPad moi Lenovo giới thiệu máy tính xách tay bảo mật ThinkPad mới

Máy tính Thinkpad của nhà sản xuất Trung Quốc Lenovo đã từng cho phép người dùng đăng nhập (log on) bằng vân tay thay vì mật khẩu, giờ đây..

Sanyo Trach nhiem thuoc ve ca hai Sanyo: Trách nhiệm thuộc về cả hai

Vào ngày hôm qua, 02/03, hãng điện tử của Nhật Sanyo Electric cho biết sẽ "chia sẻ" chi phí với tập đoàn máy tính của Trung Quốc Lenovo..

Lenovo sa thai 1000 nhan cong Lenovo sa thải 1000 nhân công

Hãng máy tính Trung Quốc Lenovo vừa tuyên bố sẽ sa thải 1.000 nhân công và chuyển trụ sở chính từ Purchase, New York tới Raleigh, Bắc..

Acer chi 710 trieu USD mua lai Gateway Acer chi 710 triệu USD mua lại Gateway

Acer Inc hôm qua (27/8) chính thức công bố kế hoạch chi 710 triệu USD để mua lại hãng sản xuất máy tính Gateway của Mỹ. Theo đó, nhà sản..

Soi dong thi truong chung khoan chau A Sôi động thị trường chứng khoán châu Á

Chỉ số MSCI của châu Á tăng 0,3%, mức tăng cao nhất trong vòng 4 tháng qua. Trong khi đó, cổ phiếu của Công ty sản xuất máy tính PC lớn..