An gi cho botquau Ăn gì cho bớt...quạu?!

Đúng ra không nên ăn gì khi đang quạu vì nếu không sặc cũng... nghẹn! Nhưng nên ăn món chi, hay không nên ăn gì khi đã bình tâm để bớt quạu..

Van rut duoc tien khi ATM qua tai Vẫn rút được tiền khi ATM quá tải

(VM)- Trước tình trạng quá tải ở hầu hết các máy ATM trong dịp cuối năm, nhiều người ngán ngẩm và bị lỡ việc. Tuy nhiên, cũng có thể họ..

Dao nguoc thach thuc thanh co hoi "Đảo ngược thách thức thành cơ hội"

"Sau khi có công bố Nghị định thư gia nhập WTO và các văn kiện kèm theo, ngành giáo dục, dựa vào các cam kết của Việt Nam, cần phải sớm có..

Kieu trang diem trung hoa Kiểu trang điểm trung hòa

Nếu bạn là người muốn giữ một bản sắc duy nhất thì nên chọn kiểu trang điểm trung hoà sử dụng tông màu mỹ phẩm tiệp với màu da tự nhiên của..

Mai Van Dau bi de nghi muc an 1012 nam tu Mai Văn Dâu bị đề nghị mức án 10-12 năm tù

Sau gần 6 ngày xét xử, chiều 20/3, Hội đồng xét xử (HĐXX) chuyển qua phần luận tội. Đại diện Viện Kiểm sát Nhân dân TPHCM (giữ quyền công..

Luat su Nguyen Manh Trung bi ham oan Luật sư: ‘Nguyễn Mạnh Trung bị hàm oan’

Chiều 6/5, luật sư Phan Trung Hoài bào chữa cho Nguyễn Mạnh Trung - nguyên thượng tá, phó Phòng Cảnh sát điều tra Công an TP HCM - bị truy..

But ky Luat su cua Phan Trung Hoai Bút ký Luật sư của Phan Trung Hoài

Thông qua lăng kính của một luật sư (LS) tham gia hoạt động tố tụng trong nhiều vụ án hình sự, dân sự và kinh tế lớn ở VN những năm qua,..

Van phong luat su dau tien mua bao hiem trach nhiem Văn phòng luật sư đầu tiên mua bảo hiểm trách nhiệm

Chiều ngày 10/8/05 Tổng Công ty CP Bảo Minh đã chính thức ký kết hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp luật sư đầu tiên với Văn phòng..

Vu Dong Nam Luat su mat 5 thang moi gap duoc than chu Vụ Đông Nam: Luật sư mất 5 tháng mới gặp được thân chủ

Hôm 16/6, luật sư Phan Trung Hoài, Đoàn Luật sư TP HCM lần đầu tiên gặp được thân chủ của mình - Nguyễn Gia Thiều, bị can trong vụ án buôn..

Chua du can cu de buoc Nguyen Gia Thieu toi buon lau "Chưa đủ căn cứ để buộc Nguyễn Gia Thiều tội buôn lậu"

Luật sư Phan Trung Hoài mất gần 3 giờ để trình bày bản bào chữa dài trên 60 trang cho hành vi phạm tội của Nguyễn Gia Thiều và đề nghị trả..

Ong Dau phai the hien duoc tu cach mot nguyen Thu truong truoc toa “Ông Dâu phải thể hiện được tư cách một nguyên Thứ trưởng trước toà”

"Trong phần tranh tụng ngày mai (22/3), tôi biết có những vấn đề “nhạy cảm” mà chúng tôi đưa ra VKS sẽ né tránh", luật sư Phan Trung..

Hoa hau Ha Kieu Anh sau phien toa day nuoc mat Hoa hậu Hà Kiều Anh sau phiên tòa đầy nước mắt

Một ngày sau khi phiên tòa kết thúc, chúng tôi đã gặp hoa hậu Hà Kiều Anh, vợ của Nguyễn Gia Thiều (vừa bị kết án 20 năm tù giam) với sự có..

Nguyen Gia Thieu chi buon lau co 36 chiec dien thoai di dong Nguyễn Gia Thiều chỉ buôn lậu có... 36 chiếc điện thoại di động (!?)

Sáng nay (22/11), phiên tòa xét xử vụ án "buôn lậu", "trốn thuế" tại Công ty Đông Nam được tiếp tục với phần thẩm vấn. Trong buổi sáng, Hội..

Trieu tap ba Nguyen Dien Hong vo bi cao Mai Van Dau cung 20 nguoi lien quan Triệu tập bà Nguyễn Diên Hồng, vợ bị cáo Mai Văn Dâu cùng 20 người liên quan

* Bị cáo Mai Văn Dâu nhờ 3 luật sư bào chữaTheo nguồn tin riêng của báo Thanh Niên, đến nay đã có 3 luật sư tham gia phiên toà để bào chữa..

Duong Quoc Ha khoc truoc toa Dương Quốc Hà khóc trước tòa

“Tôi đã không vượt qua được cám dỗ” - Đó là lời của bị cáo Dương Quốc Hà khi bộc bạch với luật sư Phan Trung Hoài. Bị cáo này cũng đã..

Luat su trong vu an hinh su Luật sư trong vụ án hình sự

Sau 20 năm hành nghề luật sư, từng tham gia bào chữa trong các vụ án lớn, luật sư Phan Trung Hoài đã rút kinh nghiệm từ bản thân và đồng..

Dai dien VKS Nguyen Manh Trung nguy bien Đại diện VKS: Nguyễn Mạnh Trung ngụy biện

TT (TP.HCM) Sáng 16-10-2003, ông Nguyễn Đình Viến, đại diện Viện Kiểm sát (VKS) giữ quyền công tố tại phiên tòa phúc thẩm, đã tranh luận..

42 luat su tham gia phien phuc tham vu an Nam Cam 42 luật sư tham gia phiên phúc thẩm vụ án Năm Cam

Bị cáo Trần Mai Hạnh, Phạm Sĩ Chiến, Bùi Quốc Huy, Nguyễn Mạnh Trung tiếp tục "tin cậy" vào luật sư: Ngô Ngọc Thủy, Phạm Hồng Hải, Đặng Văn..

Luat su de nghi duoc gap Nguyen Gia Thieu trong trai giam Luật sư đề nghị được gặp Nguyễn Gia Thiều trong trại giam

Luật sư Phan Trung Hoài (Đoàn Luật sư TP HCM) cho biết, vừa nộp đơn xin Bộ Công an cho phép được tiếp xúc với thân chủ Nguyễn Gia Thiều..

Chi co 2 bi can trong vu san trom thu o Ea So moi luat su Chỉ có 2 bị can trong vụ săn trộm thú ở Ea Sô mời luật sư

Đó là bị can Võ Thành Long (nguyên giám đốc Sở Công nghiệp TP HCM) và Ngô Thanh Tuấn (nhân viên Điện lực Phú Thọ, TP HCM). Hai người đã lần..