» Tìm kiếm:

Trung Hòa-Nhân Chính

Se kiem tra dinh ky chat luong nuoc khu Trung HoaNhan Chinh Sẽ kiểm tra định kỳ chất lượng nước khu Trung Hòa-Nhân Chính!

- Tổng Công ty Vinaconex sẽ phải phối hợp với Sở Y tế và Sở GTCC tổ chức kiểm tra, có giải pháp khắc phục ngay những chỉ tiêu vượt quá tiêu..

Khu do thi moi Chua hoan thien da loi thoi Khu đô thị mới: Chưa hoàn thiện đã lỗi thời

Mặc dù mới chỉ hình thành trong khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng hầu hết các khu đô thị mới ở Hà Nội như Linh Đàm, Mỹ Đình hay Trung..

Tang 1 KDT moi Trung Hoa Nhan Chinh khong thuoc so huu chung Tầng 1 KĐT mới Trung Hòa-Nhân Chính không thuộc sở hữu chung

TP - Theo công văn của Tổng Cty Vinaconex gửi TP, tầng 1 khu chung cư cao tầng và nhà nối thuộc dự án khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân..

Khu do thi moi Chua hoan thien da loi thoi Khu đô thị mới : Chưa hoàn thiện đã lỗi thời

TP - Mặc dù mới chỉ hình thành trong khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng hầu hết các khu đô thị mới ở Hà Nội như Linh Đàm, Mỹ Đình hay Trung..

Thao do cong trinh lan chiem tai Trung Hoa Nhan Chinh Tháo dỡ công trình lấn chiếm tại Trung Hòa-Nhân Chính

Trong các ngày 27-28/11, chủ hai công trình lấn chiếm trái phép đất công các diện tích tầng 1 chung cư N2A, N2B (Trung Hòa - Nhân Chính) đã..

Mua nha tien ty van nhu nguoi o thue Mua nhà tiền tỷ vẫn như người ở thuê

>> Chưa hoàn thiện đã lỗi thời Cho đến nay, tất cả các khu đô thị (KĐT) mới ở Hà Nội đều chưa có Ban quản trị-Ban đại diện cho cư dân do..

Mua nha tien ty van nhu nguoi o thue Mua nhà tiền tỷ vẫn như người ở thuê

TP - Cho đến nay, tất cả các khu đô thị (KĐT) mới ở Hà Nội đều chưa có Ban quản trị-Ban đại diện cho cư dân do Hội nghị nhà chung cư bầu,..

Se thu hoi dien tich tang 1 su dung trai phap luat Sẽ thu hồi diện tích tầng 1 sử dụng trái pháp luật

TP - Ông Vũ Văn Hậu -Giám đốc Sở TNMT-NĐ Hà Nội cho biết như vậy khi trả lời TP về quan điểm của Sở này xung quanh việc giải quyết những..

Mua nha tien ty van nhu o thue Mua nhà tiền tỷ vẫn như ở thuê

Cho đến nay, tất cả các khu đô thị (KĐT) mới ở Hà Nội đều chưa có Ban quản trị, ban đại diện cho cư dân do Hội nghị nhà chung cư bầu, để..

Sot nha tro sinh vien "Sốt" nhà trọ sinh viên

Những ngày này, tại các "làng sinh viên" như Phùng Khoang, Trung Hòa-Nhân Chính, Mai Dịch, Cổ Nhuế... ở đâu cũng gặp cảnh sinh viên đi hỏi..

Ha Noi Chung cu doc quyen Hà Nội: Chung cư “độc quyền”

Hàng loạt hộ dân mua nhà tại 13 khu chung cư cao tầng ở Hà Nội đang than phiền không được lựa dịch vụ điện thoại, Internet, nước uống tinh..

Tang 1 cac KDT moi Chu dau tu co duoc ban Tầng 1 các KĐT mới: Chủ đầu tư có được bán?

Gần đây, người dân khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính phản ánh, toàn bộ diện tích nhà tầng 1 (mà lâu nay họ vẫn nghĩ là của chung) đã bị chủ..

Cao cao cua so khong song sat Cao cao… cửa sổ không song sắt

Tại những tòa nhà cao tầng khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội, khi kéo đẩy cửa sổ tạo ra những khoảng trống rộng gần 1m2. Nhiều hộ..