» Tìm kiếm:

Trung Gian Hoà Giải

Vatican se lam trung gian hoa giai tai Najaf Vatican sẽ làm trung gian hoà giải tại Najaf

Toà thánh Vatican xác nhận Giáo hoàng John Paul II sẵn sàng làm trung gian hoà giải giữa quân đội chiếm đóng do Mỹ lãnh đạo và thủ lĩnh..

Iran muon Indonesia lam trung gian hoa giai van de hat nhan Iran muốn Indonesia làm trung gian hoà giải vấn đề hạt nhân?

Ngoại trưởng Indonesia Hassan Wirayuda và hơn hai chục quan chức ngoại giao của cả Indonesia và Iran đã ra đón Tổng thống Ahmadinejad tại..

Nga muon lam trung gian hoa giai cho hai mien Trieu Tien Nga muốn làm trung gian hoà giải cho hai miền Triều Tiên

“Matxcơva sẽ có thể giúp củng cố quan hệ và thiết lập an ninh trên bán đảo Triều Tiên bởi vì quan hệ giữa Nga và Bình Nhưỡng đang tiến..

Hoa dam Palestine bat dau Hoà đàm Palestine bắt đầu

Thủ tướng Palestine Ahmed Qurie và các nhà trung gian hoà giải Ai Cập đã lên kế hoạch thương lượng với các nhóm vũ trang Hồi giáo Palestine..

Thoi ky moi o Grudia Thời kỳ mới ở Grudia

Dù có hay không có tác động của sự trung gian hoà giải của Nga thì cuối cùng rồi tổng thống Grudia E. Shervadnadze cũng đã tự nguyện rời bỏ..

Cuoc hoi dam 6 ben se duoc noi them thoi gian Cuộc hội đàm 6 bên sẽ được nới thêm thời gian

3 nhà trung gian hoà giải gồm Hàn Quốc, Nhật bản và Mỹ đã tiến hành thảo luận về vấn đề kéo dài thời gian cuộc hội đàm 6 bên nhằm tìm kiếm..

Syria tra dua Phap ve van de Libang Syria trả đũa Pháp về vấn đề Li-băng

Ngoại trưởng Syria Walid al-Muallem hôm qua (2/1) tuyên bố nước này đã quyết định cắt đứt mọi sự tiếp xúc với Paris trong những vấn đề có..

Muc tieu moi trong cuoc xung dot Trung Dong Mục tiêu mới trong cuộc xung đột Trung Đông?

Nếu vụ tấn công vào đoàn xe ngoại giao Mỹ tại Dải Gaza có nghĩa người Mỹ là những mục tiêu tấn công tại Israel và các vùng lãnh thổ..

Thu tuong Kosovo khong dam phan voi Serbia Thủ tướng Kosovo không đàm phán với Serbia

Mọi kế hoạch chuẩn bị cho cuộc gặp giữa các nhà lãnh đạo Serbia và Kosovo gặp rất nhiều khó khăn ngay sau khi Thủ tướng Kosovo Bajram..

Cuoc hoa dam Aceh chuan bi khai mac Cuộc hoà đàm Aceh chuẩn bị khai mạc

Những nhà trung gian hoà giải Phần Lan hôm qua cho biết, giới chức Indonesia quyết định sẽ bắt đầu lại cuộc đàm phán hoà bình với phiến..

The gioi lo ngai bao luc leo thang o Trung Dong Thế giới lo ngại bạo lực leo thang ở Trung Đông

Hôm nay, nhóm Bộ Tứ đóng vai trò trung gian hoà giải ở Trung Đông gồm Mỹ, LHQ, Nga và EU đã họp khẩn cấp sau vụ ám sát ông Yassin để thảo..

Ngay dau cuoc hoa dam Aceh dien ra tich cuc Ngày đầu cuộc hoà đàm Aceh diễn ra tích cực

Các nhà trung gian hoà giải hôm qua cho biết đàm phán hoà bình giữa phái đoàn cấp cao Indonesia và lãnh đạo phiến quân tỉnh Aceh đã có sự..

Noi cac Palestine luc duc Nội các Palestine lục đục

Các nhà trung gian hoà giải Palestine đang cố gắng hàn gắn những bất đồng giữa Thủ tướng mới được chỉ định Mahmoud Abbas với Tổng thống..

Nga co the gui quan gin giu hoa binh toi Trung Dong Nga có thể gửi quân gìn giữ hoà bình tới Trung Đông

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Yury Fedotov cho biết, Moscow sẽ xem xét gửi quân tới Trung Đông nếu Bộ Tứ, gồm các nhà trung gian hoà giải quốc..

Ong Abbas chinh thuc tro thanh Thu tuong Palestinie Ông Abbas chính thức trở thành Thủ tướng Palestinie

Với 51 phiếu thuận, 18 phiếu chống và 3 phiếu trắng, Quốc hội Palestine hôm qua (29/4) chuẩn y đề cử của Tổng thống Yasser Arafat, chọn ông..

Serbia doa tay chay hoi nghi Viena Serbia doạ tẩy chay hội nghị Viena

Chỉ một ngày sau khi Thủ tướng Kosovo Bajram Rexhepi tuyên bố không tham dự các cuộc đàm phán tại Viena dự kiến diễn ra vào hôm nay..