» Tìm kiếm:

Triệu Trung

Lang ung thu Làng... ung thư!

Đó là làng Thanh Lê, thuộc xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, 1/3 số hộ trong làng có người chết vì bệnh ung thư, chủ yếu..

Them mot lang ung thu o Quang Tri Thêm một “làng ung thư” ở Quảng Trị

Ngôi làng Thanh Lê (xã Triệu Trung, Triệu Phong, Quảng Trị) yên bình chỉ có 125 hộ sinh sống, nhưng đã có tới mấy mươi người chết vì căn..

Cum gia cam tiep tuc lay lan Cúm gia cầm tiếp tục lây lan

Ngày 15/11, cơ quan thú y tỉnh Quảng Trị xác nhận một ổ dịch cúm gia cầm mới vừa xuất hiện trên địa bàn thôn Ngô Xá Đông, xã Triệu Trung,..

Lang co 250 gieng van dung nuoc ban Làng có 250 giếng, vẫn dùng nước bẩn

Đó là làng Thanh Lê, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, Quảng Trị với 125 hộ dân nhưng có đến 250 giếng nước sinh hoạt, bình quân mỗi hộ đã..

Trieu Trung Kien Nguoi me cai luong va lich su Triệu Trung Kiên: Người mê cải lương và lịch sử

Suốt buổi tọa đàm trong Liên hoan Sân khấu Đạo diễn trẻ toàn quốc mới đây, cái tên Triệu Trung Kiên được nhắc đến nhiều nhất. Ngoài hành..

Bat ngo Dau an giao thoi Bất ngờ Dấu ấn giao thời

Liên hoan Sân khấu dành cho đạo diễn trẻ đang diễn ra tại TP.HCM chợt xuất hiện một vở cải lương đem lại bất ngờ cho khán giả. Đó là vở Dấu..

Tin anh ngay 22 4 Tin ảnh ngày 22/4

Tối 21/4, Hội diễn cải lương toàn quốc 2005 đã bế mạc với kết quả như sau: vở diễn xuất sắc: Rồng Phượng (Nhà hát Trần Hữu Trang - tác giả..

Cai luong trung uong tranh thu luu dien Cải lương trung ương "tranh thủ” lưu diễn

Tối nay 26-12, tại rạp Hưng Đạo, Nhà hát cải lương trung ương sẽ diễn lại vở Dấu ấn giao thời (ảnh, tác giả và đạo diễn: Triệu Trung Kiên).