» Tìm kiếm:

Triệu Tài

Nuoc Anh co 1 trieu tai xe ngu gat Nước Anh có 1 triệu tài xế ngủ gật

Tổ chức an toàn giao thông Brake-Green Flag của Anh đã gây sốc khi công bố kết quả khảo sát có khoảng 1 triệu tài xê đã từng ngủ gật khi..

Ngan hang da co gan 1 trieu tai khoan ca nhan Ngân hàng đã có gần 1 triệu tài khoản cá nhân

Tính đến hết tháng 6/2004, đã có gần 1 triệu tài khoản cá nhân được mở tại các ngân hàng Việt Nam, với số dư trên 10.000 tỷ đồng.

Nan tin tac gia tang tai My Nạn tin tặc gia tăng tại Mỹ

Trong năm 2007, nạn tin tặc tại Mỹ gia tăng mạnh mẽ với rất nhiều vụ ăn cắp thông tin cá nhân. Theo thống kê của mạng an ninh có tên gọi..

Bach khoa toan thu truc tuyen ve bi mat cua cac chinh phu Bách khoa toàn thư trực tuyến về bí mật của các chính phủ

Bắt đầu từ tháng 3 tới, hơn 1 triệu tài liệu rò rỉ của chính phủ các nước, các tổ chức tại châu Á, Trung Đông, châu Phi cận Sahara và Liên..

Ban tin 22g Israel xin loi ve cai chet cua 4 quan sat vien LHQ Bản tin 22g: Israel xin lỗi về cái chết của 4 quan sát viên LHQ

Một tin tốt, một tin xấu về cúm gia cầm; Chưa thống nhất được giải pháp cho khủng hoảng Trung Đông; Bão Kaemi tiếp tục hoành hành tại Trung..

Nguy co cho hang chuc trieu tai khoan MasterCard Nguy cơ cho hàng chục triệu tài khoản MasterCard

Sáng 17-6, nhà cung cấp thẻ tín dụng toàn cầu MasterCard International cho biết một lỗ hổng bảo mật trong hệ thống xử lý thẻ đã đặt toàn bộ..

Nguy co cho 13 9 trieu tai khoan MasterCard Nguy cơ cho 13,9 triệu tài khoản MasterCard

Ngày 17/6, MasterCard International cho biết một lỗ hổng bảo mật trong hệ thống xử lý thẻ đã đặt toàn bộ các chi nhánh của họ trước hiểm..

Thong tin 40 trieu tai khoan the tin dung My bi lo Thông tin 40 triệu tài khoản thẻ tín dụng Mỹ bị lộ

Sự vụ được công bố hôm 17/6 vừa qua. Số thẻ liên quan bao gồm khoảng 13,9 triệu chiếc MasterCard, gần 20 triệu thẻ Visa và số còn lại thuộc..

Co 867 trieu tai khoan chat nam nay Có 867 triệu tài khoản "chat" năm nay

Khảo sát của hãng Radicati (Anh) cho thấy việc sử dụng phần mềm nhắn tin nhanh trên máy tính nối mạng (IM) để “chat” trong gia đình và..

Duc dong y mo kho tu lieu Holocaust cua Duc Quoc xa Đức đồng ý mở kho tư liệu Holocaust của Đức Quốc xã

Kho lưu trữ hồ sơ này có thể là một trong những kho dữ liệu về Holocaust (nạn tàn sát người Do Thái dưới thời Hitler) lớn nhất thế giới,..

Bay nhu tai xe Anh “Bậy” như tài xế Anh

Khi đang ôm vô-lăng vi vút, các bác tài xứ sương mù nghĩ về điều gì nhiều nhất? Tín hiệu giao thông? Đường sá? Hành khách? Xin thưa, tất cả..

Nhieu tai xe Anh mo den sex o tren duong Nhiều tài xế Anh mơ đến sex ở trên đường

Hơn một triệu tài xế xứ sương mù nghĩ đến tình dục hơn là con đường trước mặt và hàng triệu lái xe, những người không cho phép bản thân..

Nhung chuyen thu vi ve con trung Những chuyện thú vị về côn trùng

Những con côn trùng quá bé nhỏ tưởng chừng vô hại với những chiếc ôtô to đùng. Vậy mà chúng lại là nguyên nhân gây tai nạn cho hơn nửa..

60 chua phai la gia 60 chưa phải là già

Ông Triệu Tài Tề (65 tuổi), già làng khu 2, là một trong những người am tường nhất câu chuyện bi hài này ở xã Nga Hoàng (huyện Yên Lập,..