Vi sao Pho Tu lenh Hai quan TQ bi ket an tu hinh Vì sao Phó Tư lệnh Hải quân TQ bị kết án tử hình ?

TPCN - Theo tạp chí “Tranh Minh”, Phó tư lệnh Hải quân Trung Quốc Vương Thủ Nghiệp mới đây đã bị Toà án quân sự Trung ương kết án tử..

Nua ngay de ve VN va chau A Nửa ngày để vẽ VN và châu Á

Cùng với cuộc triển lãm những tác phẩm hội họa và tranh minh họa của mình ở Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội, mỗi chiều họa sĩ người Pháp..

Phat hien mot buc tranh minh hoa Hoang tu be o Nhat Phát hiện một bức tranh minh họa Hoàng tử bé ở Nhật

Một bức tranh màu nước được cho là do nhà văn Pháp Antoine de Saint-Exupéry vẽ minh họa tác phẩm nổi tiếng Hoàng tử bé vừa được tìm thấy ở..

Co tich duoi ban tay 8x Cổ tích dưới bàn tay 8x

Viết kịch bản từng truyện, vẽ tranh minh họa theo trường phái Chibi bắt mắt nhất của thế hệ 8x, đó là kế hoạch khai thác truyện cổ tích VN..

Trien lam Tranh minh hoa bao va tap chi Triển lãm "Tranh minh họa báo và tạp chí"

Đây là cuộc trưng bày các tác phẩm đặc sắc của 75 họa sĩ tham gia sáng tác cho các tờ báo và tạp chí đã xuất bản từ năm 1945 đến nay. Triển..

Co tich duoi ban tay 8X Cổ tích dưới bàn tay 8X

Viết kịch bản, vẽ tranh minh họa theo trường phái Chibi bắt mắt nhất của thế hệ 8X, đó là kế hoạch khai thác truyện cổ tích Việt Nam dưới..

Trien lam bia sach thieu nhi 50 nam Triển lãm bìa sách thiếu nhi 50 năm

300 gương mặt họa sĩ nhiều thế hệ với hàng nghìn tác phẩm bìa sách và tranh minh họa trong 50 năm qua sẽ cùng ra mắt bạn đọc trong một..

Truyen Kieu ban tieng Duc ve Viet Nam Truyện Kiều bản tiếng Đức về Việt Nam

Dịch giả người Đức Franz Faber vừa trao tặng cho Khu lưu niệm đại thi hào Nguyễn Du ở Hà Tĩnh cuốn sách "Kiều", xuất bản năm 1964 tại..

Tai hien lich su truyen tranh Tái hiện "lịch sử truyện tranh"

Lịch sử truyện tranh Bỉ, truyện tranh đương đại Pháp, truyện tranh và tranh minh họa VN sẽ được tái hiện qua triển lãm "Lịch sử truyện..

Truyen Kieu ban tieng Duc ve Viet Nam Truyện Kiều bản tiếng Đức về Việt Nam

Dịch giả người Đức Franz Faber vừa trao tặng cho Khu lưu niệm đại thi hào Nguyễn Du (Hà Tĩnh) cuốn sách Kiều xuất bản năm 1964 tại Berlin...

Sang tao VN den voi thieu nhi Sáng tạo VN đến với thiếu nhi

Những phát minh khoa học VN từ các công trình của người chân đất như Nguyễn Cẩm Lũy đến các sáng chế chấn động dư luận quốc tế của kỹ sư..

Nguoi ve minh hoa cho cac tac pham van hoc VN o Phap Người vẽ minh hoạ cho các tác phẩm văn học VN ở Pháp

Macerlino Trương Lực là hoạ sĩ vẽ tranh minh họa nổi tiếng ở Pháp. Anh vừa có chuyến sang VN và giới thiệu những bức minh hoạ các tác phẩm..

Tiet hoc nua gio Tiết học nửa giờ

Lớp học, có 9 trò mà đến ba thầy. Thế nhưng, thầy vẫn vã cả mồ hôi. Thầy dạy trò không chỉ bằng lời mà chủ yếu bằng hình ảnh, tranh minh..

Can hoa sy va nguoi viet truyen tranh cho tre em Cần hoạ sỹ và người viết truyện tranh cho trẻ em

Room to Read là một tổ chức NGO tại Việt Nam, đang kêu gọi sự đóng góp của các họa sỹ (chuyên nghiệp hoặc không chuyên), các bạn sinh viên..