» Tìm kiếm:

Tranh Chấp Lao Động

Tranh chap lao dong duoc nhieu dai bieu Quoc hoi ban thao Tranh chấp lao động được nhiều đại biểu Quốc hội bàn thảo

Trong buổi thảo luận ngày 7/6 tại hội trường về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật Lao động, vấn đề tranh chấp lao động tập thể..

BCH Cong doan co so co quyen lanh dao dinh cong BCH Công đoàn cơ sở có quyền lãnh đạo đình công

Phân định khái niệm tranh chấp lao động tập thể về quyền và về lợi ích; thẩm quyền lãnh đạo đình công; hình thức và đối tượng lấy ý kiến về..

Lam sao ngan ngua tranh chap lao dong cuoi nam Làm sao ngăn ngừa tranh chấp lao động cuối năm?

Cuối năm thường là thời điểm hay xảy ra nhiều vụ tranh chấp lao động, đình công nhất trong năm. Làm thế nào góp phần đảm bảo cho người lao..

Luat Lao dong lai xa roi nguoi lao dong Luật Lao động lại... xa rời người lao động

Dự án Luật sửa đổi bổ sung là không khả thi, đã khép lại nội dung quyền đình công về quyền của người lao động và chỉ quy định trình tự, thủ..

Ba nam 126 vu tranh chap lao dong tap the Ba năm: 126 vụ tranh chấp lao động tập thể

TP.HCM - Ngày 20-5-2004, Sở Lao động - thương binh - xã hội và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.HCM đã phối hợp tổ chức hội thảo về tranh chấp..

Tinh hinh tranh chap lao dong dien bien phuc tap Tình hình tranh chấp lao động diễn biến phức tạp

Hôm qua, lãnh đạo ngành LĐTB-XH, Liên đoàn lao động 3 tỉnh, thành Bình Dương, Đồng Nai và TP HCM đã tổ chức hội thảo về tình hình tranh..

Cac cuoc dinh cong khong theo luat vi sao Các cuộc đình công không theo luật: vì sao?

Trong vòng 10 năm qua, tính từ thời điểm Bộ Luật Lao động có hiệu lực thi hành (tháng 1/1995) đến hết tháng 12/2005, cả nước đã xảy ra gần..

Cong doan chu dong giai quyet tranh chap lao dong va dinh cong Công đoàn chủ động giải quyết tranh chấp lao động và đình công

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác công đoàn trong năm 2006 là các cấp công đoàn sẽ chủ động nắm chắc tình hình tư tưởng, tâm..

Be tac trong viec ngan chan dinh cong tranh chap lao dong Bế tắc trong việc ngăn chặn đình công, tranh chấp lao động

Trong hội thảo về tình hình tranh chấp lao động và đình công trên địa bàn TP HCM sáng nay, ông Phùng Văn Hùng, Trưởng phòng quản lý lao..

Vi sao cong nhan van dinh cong tu phat Vì sao công nhân vẫn đình công tự phát?

Đến nay, tình hình tranh chấp lao động giữa công nhân và giới chủ tại một số công ty có vốn nước ngoài vừa qua đã có phần lắng dịu. Tuy..

Nam 2003 tranh chap lao dong va tai nan lao dong tai TPHCM tang manh Năm 2003, tranh chấp lao động và tai nạn lao động tại TPHCM tăng mạnh

Ngày 6/1, ông Mai Đức Chính, phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động TP Hồ Chí Minh cho biết, trong năm 2003, trên địa bàn thành phố đã xảy ra 61..

Nhung dao luat quan trong co hieu luc tu 1.1.2007 Những đạo luật quan trọng có hiệu lực từ 1.1.2007

Ngoại trừ Luật Quản lý thuế và Luật Cư trú sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1.7.2007, còn lại 19 luật và bộ luật khác có hiệu lực thi hành bắt đầu..

Chua thong nhat giu hay bo so ho khau Chưa thống nhất giữ hay bỏ sổ hộ khẩu

Ngày 1/6, các đại biểu QH đã nghe Chính phủ trình dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Lao động; dự thảo các Luật Công..

Tu 1 7 Chu tich huyen se giai quyet dinh cong Từ 1/7: Chủ tịch huyện sẽ giải quyết đình công

Theo Bộ Luật Lao động mới sửa đổi, từ 1/7/2007, Chủ tịch huyện sẽ phải đứng ra giải quyết đình công xảy ra tại địa bàn mình phụ trách...

Nhieu vu tranh chap lao dong cung ngay Nhiều vụ tranh chấp lao động cùng ngày

Ngày 16-12, cuộc đình công của hơn 200 lao động Công ty TNHH Year 2000, P.Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM vẫn tiếp tục do yêu cầu giảm định mức..

TP HCM mot ngay 2 vu tranh chap lao dong tap the TP.HCM: một ngày 2 vụ tranh chấp lao động tập thể

Sáng 13-10-2004, hơn 300 lao động của phân xưởng may thuộc xưởng 1 Công ty liên doanh Sơn Quán (sản xuất giày tại 129 B1 Lý Chiêu Hoàng,..

Luat khong di vao cuoc song Luật không đi vào cuộc sống

“Những qui định hiện hành liên quan đến quyền đình công của người lao động chỉ là để đọc chơi”. Đó là ý kiến của nhiều đại biểu các..

Xet xu vu kien tranh chap lao dong o Sulenco Xét xử vụ kiện tranh chấp lao động ở Sulenco

Qua nhiều lần hòa giải bất thành, ngày 15/9, TAND quận 5, TPHCM đã đưa ra xét xử vụ kiện tranh chấp hợp đồng giữa nguyên đơn là 29 người..

Nguyen nhan dinh cong Thieu no luong thuong Nguyên nhân đình công: Thiếu nợ lương, thưởng

Theo thống kê của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.HCM, từ năm 2001 đến hết quí 1-2004, 79,8% số vụ tranh chấp lao động dẫn tới đình công trên..

Ban tin 10g Han Quoc phat trien ten lua Bản tin 10g: Hàn Quốc phát triển tên lửa

Nhà báo AP được thả tại Gaza; Ấn định lễ cưới của Tom và Holmes; Lực lượng Shiite ủng hộ thể chế liên bang ở Iraq; Cựu thị trưởng Fukushima..